วันที่ค้าน Toolkit:100 ปออนไลน์ Apps สำหรับพวกมืออาชีพ

ไม่มีอะไรซ้อโดยตรงเข้าใช้งานเพื่อเป็นแลกเปลี่ยนโต๊ะสำหรับวันแลกเปลี่ยนความสำเร็จอย่างที่ instantaneous แลกเปลี่ executions สามารถเป็นเรื่องสำคัญสำหรับวันค้าทาสคนใดคนที่แสวงหา arbitrage โอกาสสุดท้ายก่อน ขนาดใหญ่ amounts ของเมืองหลวงและอำนาจและแพง analytical ซอฟต์แวร์เป็นยังสำคัญสำหรับเป็นปัจเจกบุคคลหรือ institutional ค้าทาสคนใดคนที่แสวงหาเรื่องง่ายผลประโยชน์มันสามารถสร้างจาก arbitrage โอกาสและข่าวเหตุการณ์เหนือธรรมชาติ ในขณะที่พวกเราไม่สามารถให้คุณอยู่กับความสามารถที่จะเจาะผ่านได้ถ้านี่เป็นการปล้นเป็นตัวแทนหรือส่งต่อไป wads ของเงินเพื่อแลกเปลี่ยนโอกาส,เราสามารถป้องคุณกับรายชื่อของฟรี apps ที่สามารถช่วยคุณได้เป็นวันแลกเปลี่ยนมุม

คำว่า"อิสระ"ส่วนหนึ่งของรายการนี้เป็นโบนัสสำหรับวันค้าทาสคนใดคนที่แสวงหาเพื่อกำจัดได้อยบุบมาในผลประโยชน์. คุณสามารถรวบรวมอิสระข่าว analytical เครื่องมือ screeners,ชาร์ทและอาชีพขอคำแนะนำจากรายชื่อนี้ไป อีกอย่างเราได้ช่วยคุณเวลา(และเวลาเป็นเงิน!), เป็นรายการนี้ให้คุณด้วมีประโยชน์เรียงตามตัวอักษรไดเรกทอรีกับโดยตรงเข้าไปที่หมายถึงสำหรับอนาคตของคุมประสบความสำเร็จซะด้วย

Analyses

ที่อัพเกรงและ downgrades ใดได้รับหุ้นของสามารถสร้างหรือหยุดของคุณแลกเปลี่ยนวันนี้ ต่อไปนี้เว็บไซต์ข้อเสนอเรื่องข่าวเกี่ยวกับนักวิเคราะห์ระดับความชื่นชอบและข้อเสนอข่าวและความเป็นเรื่องพวกนี้ analyses และอีกเครื่องมืองั้นดูรอบๆกันและเว็บไซต์เพื่อเรียนรู้มากกว่านั้น

 1. B4UTrade ให้ตัวเองที่ institutional ประโยชน์กับการเลือกโดยอิสระองเครื่องมือเสนอโดยเว็บไซต์นี้. คุณสามารถจะแสดงวันอัพเกรงและ downgrades แต่คุณยังสามารถเรียนรู้เรื่องพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้"เป็นไฟและ"movers และ shakers"บนอิสระแยกออกรายการ
 2. การบรรยายสรุปcom:เพราะว่า Briefing.com ยังไม่มีส่วนประกอบของตลาดตำแหน่งและจะทำให้ไม่มีเงินผ่านทางการเงินตลาดเกี่ยวกับธุรกรรมนี้ข่าวแหล่งรักษาเป็นเป้าหมายเราและ unbiased กเข้าไปต้องของมัน analyses.
 3. InvestorGuide หุ้นของวิเคราะห์:อ่านความเห็นและ analyses แล้วก็ได้รับอิสระเข้าถึงข้อมูลนั่นห่ออนไลน์ brokers,หุ้นของข้อมูลและหมยังครอบคลุมด้รายชื่อของต่อหน้าทุกคนยอมแลบริษัท(รวมถึงกลับบ้านหน้าเลยลองสืบหาดูและนั่นก็เรื่องพูด).
 4. งี่เป็นนักวิเคราะห์การแสดศูนย์กลาง:อยากจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับนักวิเคราะห์? เยี่ยมชมเว็บไซต์นี้ต้องอ่าน scorecards นั่นเป็นตัวแทนของสรุปของ StarMine ระดับความชื่นชอบสำหรับทุกวิเคราะห์ คนพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ช่วยประเมินความถูกต้อระดับความชื่นชอบใช้แสดงเป็น 4 หรือ 5 สีน้ำเงินดวงดาว,เป็นตัวแทนขอ StarMine น proprietary เมตริก the imperial system สำหรับพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ช่วยประเมินความถูกต้องหรือ"มพันธ์กันกับความถูกต้อคะแนน"(RAS).
 5. งี่นรายงาน Screener:กรายงานฐานว่าเป็น screener,เครื่องมือนี้สามารถช่วยคุณหานักวิเคราะห์รายงานดังนั้นคุณสามารถเรียนรู้อะไรเพิ่มเติม\เกี่ยวกับใช้เหตุผลอยู่เบื้องหลัเกี่ยวกับการตัดสินใจ

บล็อค

ไม่มีทางที่จะรายการทั้งหมดบล็องสนใจวันแลกเปลี่ยนดังนั้นตามรายการ smattering ของเว็บไซต์เรื่องระยะสั้นหรือวันแลกเปลี่ยน ถ้าคุณปลั๊กออก"วันเทรดเดอร์ของบล็อกของ"ไปมีเครื่องมือค้นหาเธอเจอหลายต่อหลายอีกไซต์

 1. Bespoke นคิดว่าบีกับ"g"ฉันกำลังรอมันอยู่:ใช้รเข้าถึงบางอย่างที่สุดที่ดั้งเดิมเนื้อหาและ intuitive ลังคิดอยู่บนถนนที่เว็บไซต์นี้สำหรับอิสระแล้ว
 2. อัศวินเทรดเดอร์ของ:เลือกผ่านหุ้นของตลาดข่าว breakouts,แกว่งการค้าแบบ,หุ้นในเล่นเป็นโชเล่น,ตำแหน่งการค้าแบบ,เลือกและการค้าแบบวัน. รวมเว็บไซต์นี้กับคนมองเห็นค้าอีกไซต์หนึ่งโดยคนเดียวกับผู้เขียนหนังสือเล่มนี้ ที่สองเว็บไซต์ emphasizes breakouts และทางเทคนิคการวิเคราะห์ของกราฟรูปแบบทั้งหมดหรอก
 3. เห็นภาพนี้ในบล็อกขอให้เป็นกว้ามุมมองอยู่เมืองหลวงตลาด,เศรษฐกิจ geopolitics,เทคโนโลยีและดิจิตอลออนไลน์
 4. คนเคิรกรายงานนี้บล็อกของไม่ใช่เรื่อเป็นอิสระเหมือนชาร์ลเช่นเคิรก(เป็นบุคคลหนึ่งนักลงทุนที่มีการสืบสวน&รซื้อขายหุ้นมา 12 ปี)จะเหมือนเป็นการบริจาคก่อนที่คุณสามารถเข้าถึงบริเวณบางส่วนของเว็บไซต์. แต่นั่นไม่ใช่หมวกหรือจำกัดค่าต่ำสุดจะบริจาคเงิน ปล่อยข้อมูลจะให้ใครยุ่งมาหลายวันแล้ว
 5. เทรดเดอร์ของไมค์:ไมเคิล Seneadza นแลกเปลี่ยนไดอารี่อยู่ที่ไหนคุณสามารถเรียนรู้วิธีหนึ่งวันค้าคิดยังไง
 6. TraderFeed:เบรท Steenbarger,ผู้เขียนขอแลกเปลี่ยน(Wiley,2003)และยายภาพเทรดเดอร์ของการแสดง(Wiley,2006),ช่วยได้อ่านกับความสนใจในการใช้รูปแบบทางประวัติศาสตร์ในตลาดให้เจอแลกเปลี่ยนมุม
 7. แลกเปลี่ยนเทพธิดา:นี่มันเรื่องจริงรึเปล่า? พนันได้เลยม้วนตัวบนโซฟา การซื้อขายเทพธิดาออกให้อารมณ์ขันเช่นบางอย่างน่าสนใจเท่าหุ้กังวอลล์สตรีทเลยนะ

ชาร์ทและรื่อง

เราไม่รู้หรอกค้าทาสคนใดที่จะไม่ใช้ชาร์ตน่ะ รายการนี้บรรจุไซต์ที่สนใจเป็นพิเศษในชาร์ทแล้วรื่องถึงแม้ว่าบางคนอาจจะมีข่าวและการแสดงความคิดเห็น เอาทางเลือกของเธอในหมู่พวกนั้นระบุไว้ด้านล่างนี้เพื่อเป็นอิสระ

 1. ใหญ่ชาร์ท:BigCharts บรรจุมยังครอบคลุมด้วและง่ายที่จะใช้การลงทุนเครื่องมืออย่างเช่นแบบโต้ตอบที่ชาร์ทรื่อง,อุตสาหกรรมการวิเคราะห์และ intraday หุ้นของ screeners อย่างที่ดีที่ตลาดข่าวและการแสดงความคิดเห็น
 2. เคลียร์สถานี:ClearStation เป็น wholly-เป็นเจ้าของบริษัทสาขาของอี*แลกกลุ่มบริษัท., ยื่นข้อเสนอในการลงทุนการศึกษาแล้วไปเฉพาะที่จำเป็นก็นี่ไงทางเทคนิคของวิเคราะห์สมมติฐานของวิเคราะห์และชุมชนอย่างต้องส่งมยังครอบคลุมด้"สามประเด็นการลงทุนใกล้เข้ามาแล้ว"
 3. FreeRealTime:โดยไม่ได้ลงทะเบียน,คุณสามารถเข้าถึงอิสระจริงๆเวลา ECN รื่อง,เลื่อนรื่องตลาด,ข่าวชาร์ท,ความรู้และอื่นๆอีกมากมาย อย่างไรก็ตามคุณจะต้องป้อนในหุ้นของสัญลักษณ์ทุกครั้งคุณต้องมุมมองบริษัทนั่นเป็นข้อมูล ตอนที่เธอลงทะเบียน,คุณได้ใช้งานอื่นเครื่องมืออย่างเช่น watchlists,การชุดผลงานแทร็กเกอร์และเธอสามารถมุมมองของคุณ FreeRealTime watchlist ของคุณ WAP-เปิดใช้งานอุปกรณ์
 4. InvestorTech:มากของข้อมูลซึ่งอยู่บนเว็บไซต์นี้เป็นอิสระที่จะใช้แต่คุณต้องลงทะเบียนรเข้าถึงสรพิจารณาคดีของพวกเขาแท้จริงข้อมูลของเวลา
 5. ผู้พยากรณ์:เข้าปล่อยแอพเพล็ตชาร์ทที่คุณสามารถยกเลิกแนบรางและ"บิน"ของเบราว์เซอร์หน้าต่าง คุณยังสามารถวาด trendlines และบันทึกอื่นสำหรับอนาคตบุคคลอ้างอิงหรอก
 6. StockCharts:สี่คนอิสระชาร์ตเสนอโดย StockCharts ให้เครื่องมือที่ช่วยให้คุณตัวกรองออกไปน้อไพรซ์เคลื่อนไหวหรือเพื่อสร้างสวยเชิงเทียนบาร์หรือสายชาร์ทสำหรับพหุ้นของ,ดัชนีหรือกองทุนร่วมกันในของฐานข้อมูล คุณยังสามารถตรวจค้นชุดสะสมใหญ่ของหุ้นได้เร็วที่จุดส่งสัญญาณต่างๆในหนึ่งยูนิค graphical แสดงผล

งานวิจัยทางเศรษฐกิจ

ทางเศรษฐกิจค้นคว้าคือ backbone ขอแลกเปลี่ยนความพยายามอย่างที่มันสามารถช่วยคุณเพื่อกำหนดงานอดิเรกยังไงที่ตลาดจะไหลเวียนในวันใดวันหนึ่งเดือนหรือไตรมาส. นักลงทุนใช้ข้อมูลทางเศรษฐกิจต้องตีความเรื่องปัจจุบันหรืออนาคตความเป็นไปได้การลงทุนและผู้พิพากษาคนโดยรวมแล้ว..สุขภาพของการเศรษฐกิจอยู่

 1. AEI งานวิจัยที่อเมริกันยานเอนเตอรไพรสสถาบันสำหรับการนโยบายงานวิจัยเป็นส่วนตัว nonpartisan ไม่ใช่พวกชอบผลประโยชน์โรงพยาบาลแห่งทุ่มเทให้กับงานวิจัยและการศึกษาในเรื่องของรัฐบาลองการเมืองเศรษฐศาสตร์และสังคมอนสวัสดิการสังคม. คุณสามารถหาทางเศรษฐกิจรายงานข้อกำหนดที่ตั้งใจต่าง sectors.
 2. สำนักงานของเศรษฐกิจการวิเคราะห์:บสำนักงานของเศรษฐกิจการวิเคราะห์(BEA)promotes คงจะเข้าใจยิ่งขึ้นว่าของสหรัฐโดยเศรษฐกิจให้แก่ที่สุด timely,เกี่ยวกันและถูกต้องเศรษฐกิจบัญชีของข้อมูลอยู่ในจุดมุ่งหมายและเหตุผลเรื่องค่าใช้จ่ายเห็น. คุณจะหารายงาน categorized โดยพื้นที่แล้วอีกฝั่งประเทศระหว่างประเทศรายงานและบัญชีโดยอุตสาหกรรม
 3. CIBC โลกวิเคราะห์:CIBC โลกตลาดคือ wholesale และบริษัทธนาคารและแขนของ CIBC เป็นผู้นำทางเหนือทางการเงินอเมริกันโรงพยาบาล คุณจะเจอส่วนผสมของเหนือเมริกาและชาวแคนาดาเศรษฐกิจข้อมูลในเว็บไซต์นี้.
 4. ทางเศรษฐกิจปัจจุบันข้อมูล:มาร์ตินเมืองหลวง advisors รักษาเว็บไซต์นี้อยู่ที่ไหนคุณจะเจอทางเศรษฐกิจและการเงินรางและข้อมูลถูกปรับปรุงให้เป็นทุกวัน นี่เป็นเรื่องง่ายที่จะใช้กับรายชื่อติดตามพรางนั่นเป็นเรื่องง่ายที่จะเข้าใจ. พวกเขายังรักษารายชื่อของเศรษฐกิจที่ชาร์ทและข้อมูลที่คุณอาจพบแล้วใช้ประโยชน์ได้
 5. ทางเศรษฐกิจ Indicators:ภารกิจอยู่เบื้องหลังเรื่องนี้ governmental เว็บไซต์เพื่อให้ timely ใช้งานรายวันที่พึ่งถูกปล่อยตัวของกุญแจทางเศรษฐกิจ indicators จากสำนักงานของเศรษฐกิจการวิเคราะห์(เห็น#12)และสหรัฐอเมริกา Census สำนักงานแล้ว
 6. FedStats:FedStats ให้คุณสามารถเข้าถึงจะเต็มระยะของทางการข้อมูลสถิติต่างๆโตมาจากที่นั่นโดยรัฐบาลกลางได้โดยไม่ต้องรู้ล่วงหน้าที่รัฐบาลกลางงานได้ซึ่งพิเศษ statistic. เว็บไซต์ใช้ค้นหาและความสามารถเชื่อมโยงมากกว่า 100 หน่วยงานขอว่าให้ข้อมูลและอนนี้กระแสความนิยมข้อมูลของช่างหัวข้อคุเป็นทางเศรษฐกิจและประชากร àˆà£àà‡อาชญากรรม,องการศึกษาสุขภาพของแลกบินความปลอดภัยพลังงานประโยชน์หรอกฟาร์มการผลิตและมากกว่านั้น
 7. รัฐบาลกลางเก็บทุกค้าเก็บอย่างน้อยหนึ่งคอยจับตาดูของรัฐบาลกลางเก็บโดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนช่วงเวลาที่คนสนใจการเต้นพิจารณาอยู่ พทางเศรษฐกิจค้นหาและข้อมูลอย่างไรก็ตามบ่อยแค่ต้องการมากกว่าความสนใจอย่างที่มันเส bulletins และรายงานนั่นจะถูกปรับปรุงให้ประจำวัน,รายสัปดาห์ในเดือ,quarterly และทุกปีเดินตรง.
 8. การพยากรณ์ทางการเงินศูนย์กลาง:การคาดการณ์ทั้งหมเป็นโปรดิวเซอร์สำหรับเว็บไซต์นี้พที่ถูกสร้างในบ้านใช้พันธุ์โดยมนุษหน่วยสืบราชการลับ. พยากรณ์อากาศบอกว่านางแบบดังนั้นเป็น 100%quantitative และใช้เป็นโกลเบิลระยะไกลของทางเศรษฐกิจวันที่กับจุดมุ่งหมาผลลัพธ์เดียวกันนั่นแหละ และเพราะการพยากรณ์ทางการเงินศูนย์กลางไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับบบริษัทอื่นๆหรือ institutions พวกเขาผลิตภัณฑ์และการบริการต้องรักอิสระ
 9. ทางการเงินนี้กระแสความนิยม Forecaster:โดยเฝ้าดูการเปลี่ยนแปลงในที่มัวร์ Inflation ไล่ระดับสี©คุณสามารถหาประโยชน์จาก inflation hedges(เช่นทองอสังหาริมทรัพย์และพลังงานโปรดิวเซอร์)เมื่อตอนที่แผ่นจะติดเทรนขึ้นมาและจากพันธบัตรตอนที่แผ่นจะติดเทรลง ถ้าคุณไม่สามารถเข้าใจว่าเป็นลายลักษณ์อักษรไม่ต้องกังวล–แค่อ่านพวกปัจจุบันการวิเคราะห์!
 10. อิสระเที่ยงใช่แล้วมันยังคงเป็นเหมือนกับการเป็นอิสระองอาหารกลางวันไปนะและเรื่องนี้ด้วยอิสระทางเศรษฐกิจ,demographic&ข้อมูลทางการเงินซึ่งอยู่ในฐานข้อมูลกันมากกว่า 165 ล้านทางเศรษฐกิจ,เรื่องการเงิน,และ demographic เวลาต่อเนื่อปกปิดมากกว่า 180 ประเทศและพวกเขาย่อยของดินแดน..นี่คือผู้ได้รับอิสรภาพแล้วบริการเลี้ยงโดยอารมณ์แปรปรน Economy.com เป็นอิสระผู้ให้งานวิจัยนั่นช่วยธุรกิจ,รัฐบาลและเป็นมืออาชีพนักลงทุนไปทั่วโลกได้พบพวกเขาวางแผนและข้อมูลต้องการ
 11. บลูมเบิร์กเป็นเศรษฐกิจปฏิทิน:เตรียมตัว,เป็นคำขวัญสำหรับวันค้าของเก่า.. ปฏิทินนี้จะช่วย gird คุณต่อต้านไปได้ตลาด volatility. คุณจะยังพบอีกทางเศรษฐกิจปฏิทินที่งี่และตอน Briefing.com.

พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้

คุณเป็นเจ้าของคริสตัลลูกเบสบอลที่จะบอกเธอทุกอย่างเกี่ยวกับพิพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้รายงาน? ไม่เหรอ? งั้นรายการนี้อาจจะช่วยเหลือแม้ว่าจะมีข่าวคือมากกว่าพวกเราก็ควรรู้เหมือหรือ"guesstimation"โดยอิงค่าพื้นฐานจาก indicators ว่ามีวิสัยทัศน์ให้โดยที่มองไม่เห็นบ่อยไป

 1. ประจำปีของรายงาน:หากคุณต้องการเป็นประจำปีของรายงานเว็บไซต์นี้จะทำอย่างมหัศจรรย์จริงๆ เรื่องไดเรกทอรีนคือผู้ได้รับอิสรภาพแล้วบริการที่เปิดใช้กลงทุนต้องกาเป็นของบริษัทประจำปีของรายงานเอกสาร PDF รูปแบบ
 2. พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้.com:Earnings.com คือพลังงานโดย Thomson StreetEvents กับรุ่นล่าสุดบริษัทข้อมูลรวมถึงเหตุการณ์การปฏิทินประจำปีของและ quarterly รายงานบริษัทโพรไฟล์แล้วมากกว่านั้น
 3. พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้กระซิบ:Pssst...เข้าไปในกระซิบปฏิทิน,แจ้งเตือน,บันทึกย่องและถกกันก่อยู่บนพิพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้รายงาน.
 4. Reuter นพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ปฏิทิน:พิพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้รายงานในทันทีกับที่อยู่เชื่อมโยงกับบริษัทของหน้านั่นรวมถึงการที่ชาร์ทอราคาเป็นต้น
 5. WhisperNumber:เครื่องจ่ายเงินเพื่อจะปล่อเข้าถึงพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ปรับปรุง,กระซิบและส่วนตัว portfolios.
 6. งี่นพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ปฏิทิน:นี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ปฏิทินให้ที่อยู่เชื่อมโยงไปที่บริษัทเป็นห่วงตอนที่งี่ทางการเงินหน้าร้อมกับหมายถึงอยากรู้ตารางเวลาแล้วฟังนะเพื่อนพิการประชุมโทรนะครับ
 7. งี่นพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เรื่องเซอร์ไพรส์:ยู่งี่จะเรียนรู้มากกว่าเรื่องล่าสุดพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เรื่องเซอร์ไพรส์กับการใช้งานผ่านประชุมสายแล้วมากกว่านั้น

IPO ข้อมูล

คุณเป็น IPO(เริ่มต้นการเสน)ขี้ยา? ต่อไปนี้เว็บไซต์จะทำให้คุณข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการเรื่องบริษัทนั่นกำลังจะไปสาธารณะ

 1. 123Jump:123jump.com มีความเชี่ยวชาญเรื่องกำลังก่อตัวแล้ว validating และการจัดเก็บข้อมูลทางการเงินเช่นเดียวในกรณีที่การลงทุนเครื่องมือสำหรับจริงจังนักลงทุนตามหาสูงคุณภาพข้อมูล ใหม่ additions ไปที่เว็บรวมทั่วไปตลาดปรับปรุงปกปิด 20 ประเทศ,พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ข่าวแล้วโทรหาสรุปและผู้จัดการกองทุนบบทสัมภาษณ์มาหมด.
 2. Hoover น IPO เซ็นทรัล:มุมมอง IPO นั่นคือ"บนดาดฟ้า"และเรียนรู้เรื่องล่าสุด pricings และ filings.
 3. MarketWatch IPO มุมมองภาพรวม:MarketWatch ให้เป็น IPO มุมมองภาพรวมพร้อมกับข่าวเรื่องปรับปรุง,เซอร์ไพร์ซทั้งหมดและมากกว่านั้น
 4. งี่ IPOs:งี่ให้เป็นตอน-a-ทันทีมุมมองภาพรวมอยู่ IPO ข้อมูลกับที่อยู่เชื่อมโยงมากกข้อมูลเกี่ยวกับการถอนการโอนเงิน filings และ pricings และที่อยู่เชื่อมโยงกับบริษัทข้อมูล

ตลาดกลางเครื่องมือ

ยังเว็บไซต์ที่ระบุไว้ด้านล่างแบกวันแลกเปลี่ยนและการลงทุนเครื่องมือที่คุณอาจจะหรืออาจจะไม่ได้ประโยชน์หรอก แต่พวกเขาเป็นผู้อยู่ที่นี่ถ้าหากคุณต้องการที่จะลองพวกเขาออกไปเพื่อดูว่าพวกเขาพอดีกับของคุณแลกเปลี่ยนสไตล์วิคทอเรียหรอก

 1. 24 ชั่วโมงแลกเปลี่ยน:หากคุณต้องการที่จะรู้ว่าเมื่อไรที่หุ้นของแลกกับการเปิดและปิดทั่วโลก(โดยอิงค่าพื้นฐานจากเวลาฝั่งตะวันออก)ใช้หน้านี้ตอนสัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยน คนที่อยู่เชื่อมโยงนำโดยตรงกับหุ้นของการแลกเปลี่ยนในรายการนะ
 2. ต่างประเทศหุ้นของเครื่องมือค้นหา:ลังมองหาคนใหม่ต่างประเทศหุ้? เริ่มมาที่นี่เพื่อตามหาระหว่างประเทศหุ้นรายชื่อพวกเราเปลี่ยนแปลงได้ เว็บไซต์นี้บรรจุส่วนใหญ่ ADRs และ 200 ระหว่างประเทศตั้งสมาธิการแลกเปลี่ยนแลกเงินทุน(ETFs).
 3. เงินของกูเกิ้ล:ใช้มันเป็นของหน้าเว็บหลักอย่างที่คุณสามารถสร้างการชุดผลงานที่เกี่ยวข้องกับข่าวทุกวัน
  พาดหัว,เซกเตอร์รายงานสรุปแล้วมากกว่านั้น คุณสามารถจัดแท็บอยู่ตลอดเวลากับหุ้นที่ที่คุณอยากจะเป็นอีกตำแหน่งแล้ว
 4. NASDAQ ก่อนกิจกรรมของตลาด:ส่วนใหญ่ที่ทำงานอยู่ NASDAQ หุ้นทั้งสองก่อนและหลังจากชั่วโมง
 5. ดอกทิ:วิเคราะห์ sectors ต้องกลุ่มที่หุ้นภายในและจากนั้นทันเปรียบเทียบพวกหุ้นที่พวกเขาสุดยอดไปเลย
 6. Pivot จุดเครื่องคิดเลขนี้ปล่อยออนไลน์ Pivot จุดเครื่องคิดเลขสนับสนุน"บนชั้น Woodies,Camarilla และ Fibonacci pivots และทอม DeMark ระดับ"อย่างที่นายคำนวณหาช่วงเปิดอยู่สูงที่ต่ำและปิดลักปลายๆด้วยนะ
 7. เหมือนน้ำหนักของซิลิกอนลงทุน:ลงทะเบียนสำหรับอิสระที่จะเข้าถึงต้องแลกเปลี่ยนเครื่องมือ,ข่าวบอกในบอร์ดชาร์ทรื่องและแจ้งเตือน.
 8. StockConsultant:ประเภทในหัสัญลักษณ์(เรื่องครึ่งทางลงหน้านี้และได้รับทุกหน่วยของทางเทคนิคข้อมูลคุณอาจต้องการหรือต้องการที่หุ้นของ. อิสระมีข้อจำกัดสำหรับเข้าถึงข้อมูลนี้ได้
 9. ระดับเสียงล่วงหน้าและขอปฏิเสธ:มันคืออะไรบอกว่าเป็นสิ่งที่คุณ–อย่างน้อยก็สำหรับสหรัฐอเมริกาเปลี่ยนแปลง&Indexes. ข้อมูลนี้ให้อิสระกับมากกว่าเครื่องมือที่มีอยู่กับสมาชิก.
 10. WallSt.อข่ายอิสระองเครื่องมือ:ส่วนเชื่อมโยงนี้จะพาคุณโดยตรงไป WallSt.Net's บนเครื่องมืออยู่ที่ไหนคุณสามารถกำหนล่าสุดซื้อและขายโดยระดับเสียง(ออกช้า). เว็บไซต์นี้จะมีอีกกี่คนรสืบสวนเครื่องมือรวมถึงสถานที่สำหรับ"Rookies"ซึ่งได้ซ้อมนักลงทุนซื้อและขายได้

ข้อความบนบอร์ดของุทก

ไม่ว่าคุณมีส่วนร่วมหรือเพียงแอบซุ่มอ,ข้อความในบอร์ดสามารถบ่อยให้อีกข้อมูลมากกว่าข้อดีหรือข่าวออนไลน์ ไม่ว่าข้อมูลนี้ถูกต้องหรือไม่ตัดสินใจของคุณ willingness ต้องติดตามหรือเข้าไปร่วมด้วย ขอให้โชคดี!

 1. ร์เซ็นทรัล:ป้องบริษัทเป็นหัวคลิกที่ปุ่มแล้วอ่านข้อความเรื่องนั้นหุ้นของจากทั้งผู้นำในบอร์ด.
 2. MarketWatch Discussions:ความหวังสิ้นหวังคำใบ้ไว้และโพสทุกวันเลย
 3. ขี้บูล:ลี่ยนบูลคือชุดสะสมของทางการเงินข้อความบนบอร์ดของุทกที่ที่ผู้ใช้สามารถติดตามของคุณโปรดของหุ้นหรือ sectors. คุณยังสามารถสร้างของตัวเองข้อความกระดานอยู่ที่นี่
 4. สิงโตทุกตัวย่อ:TheLion.com boasts โลกที่ใหญ่ที่สุดในหุ้นของชุชุมชนเว็บไซต์ที่เสนอเรื่องจริงเวลา"เรื่องทั้งหมดในหนึ่งเครื่องมือค้นหา"เทคโนโลยีเพื่อทรงพลังแถมยังครอบคลุมด้เข้าถึงทุกหุ้นของสัญลักษณ์ทางการเงินข้อความและบล็อกและเนื้อหาได้ที่นี่
 5. กำแพงเซนต์ของเทป:หา forums เป็นเจ้าภาพโดยกองกำแพงเซนต์เทปและการสมาชิก สามารถหาประโยชน์จากควันแลกเปลี่ยนชุ.
 6. งี่การลงทุนบอกในบอร์ด:อ่านและกเข้าไปข้องเกี่ยวกับเรื่องบนบอร์ดของุทกสร้างขึ้นโดยผู้ลงทุนทั้งหลาย

ข่าว

หลายวันค้าทาสคนใดตัวพิมพ์ใหญ่อยู่บนข่าวเรื่องอย่างที่มันหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะเป็นคนแรกที่รู้ว่าเมื่อไหร่เรื่องใหญ่เกิดขึ้น ความช่วยเหลือจาแลกเปลี่ยนห้องรวมถึงคนคิดว่าคงทำเนื้ Newswires,CNBC ทีวี Daytrader น Bulletin และอีกข่าวหน่วยงานของ. นี่คือรายชื่อนั้นมีมากกว่าแหล่งข้อมูล:

 1. บลูมเบิร์ก:แอตลาดข่าวและวีดีโออออนไลน์รวมถึงการเข้าถึงต้องบลูมเบิร์กทีวี เดินดูรอบๆเห็นอีกเครื่องมือนั่นบริษัทนี้เส.
 2. Drudge รายงาน:พาดหัวข่าวที่เชื่อมโยงไปยังด้านบนข่าวเรื่องของเธอนะ
 3. ทางการเงินครั้ง:ปรับปรุงข่าวเกี่ยวกับบริษัท,ตลาด,และข้อมูลของตลาดและมากกว่านี้ทั้งหมดจากเป็นทางการเงินกันคุณแซนเดอร์ส
 4. ฟอร์บส์:นึกออกแบบรวม kcharselect unicode block name กำแพงเซนต์ครั้งวิทยาศาสตร์ชาวอเมริกันที่กเศรฐศาสตร์...แล้วก็ต่อยในหนึ่งง่ายที่จะอ่านแพกเกจ–นี่คือสิ่งที่คุณกับสเตอร์ฟอร์บส์
 5. นักลงทุนธุรกิจประจำวัน:มากกว่าเรื่องการเงินข่าวนี้เว็บไซต์ให้ข้อมูลการวิเคราะห์เป็น"หน้าจอของวันก่อน"และมีอีกมากสำหรับอิสระแล้ว
 6. นักข่าวแสดงออก:JournalistExpress เป็นนักข่าวเป็นส่วนติดต่อไปยังอินเทอร์เน็ตก่อนแต่นักลงทุนยังสามารถใช้ประโยชน์ของฐานข้อมูลเต็มไปด้วยระหว่างประเทศ,ระดับชาติ,พื้นที่และภาษา@title:group และท้องถิ่นออนไลน์ข่าว คุณสามารถหาหุ้นขรื่อง,àšà£à£à-à±à"àªà£àà"ข่าวและความสามารถที่จะปรับแต่ง JournalistExpress คุณจะชอบที่นี่
 7. LiveLeak:"Redefining งสื่อมวลชนพร้อมกับวีดีโอย้อนหลังและข่าวให้มาจากพลเมืองข่าวและ/หรือจากอัพภาพต้นฉบับของทั่วทั้งโลกเลยก็คือ.. ไม่สนใจที่เรื่องน่าอายโฆษณาเพื่อเจอวีดีโอที่น่าสนใจถ้าคุณต้องการข้อมูลนั่นครอบคลุมถึง nitty-gritty เกี่ยวกับเรื่องนี้
 8. MarketWatch:วันตลาดข่าวและมากกว่านั้น
 9. ที่ถนน:ปล่งข่าวรวมตัวกันมาจากต่างทางการเงินบไซท์รวมถึงการแสดงความคิดเห็นและมากกว่านั้น อิสมาชิกเป็นเตรียมไว้ให้เช่นกัน
 10. ที่กำแพงถนนบันทึกประจำวัน:หากคุณไม่สามารถมีกำแพงเซนต์บันทึกประจำวันส่งของคุณกลับบ้านไม่ต้องเป็นห่วง...ทั้งหมวข้อข่าวและอีกออนไลน์สำหรับอิสระแล้ว
 11. กำแพงถนนเรือพิฆาตอเมริกันถูกโจมตีกำแพงถนนนักข่าวได้ในความลึก,unbiased,unfiltered,บบทสัมภาษณ์มาหมดนั่นส่งแรกของมือตรงจากที่แหล่งข่าวเรียนวิทยาลัย แต่ละปีพวกเขาจะไม่ทำร้ายกับ 5,000 บบทสัมภาษณ์มาหมดซึ่งคุณสามารถได้ยินตัวเองสำหรับอิสระเมื่อเธอกลายเป็นสมาชิก.

ส่งแทร็กเกอร์

ส่งแทร็กเกอร์หรือระวัง portfolios ต้องกลายเป็นเครื่องมือนั่นหลายเว็บไซต์ใช้เป็นข้อดีสำหรับจ่ายเงินสมาชิก อย่างไรก็ตามบางเว็บไซต์ยังคงรักษา portfolios นั้นคุณสามารถใช้เพื่อเป็นอิสระตราบใดที่เธอลงทะเบียนสำหรับอิสระแล้ว ต่อไปนี้สามเว็บไซต์เก็บตัวอย่างของสิ่งที่คุณสามารถคาดหวังจากพวกนี้บริการ:

 1. ClearStation:แทร็กคำไม่จำกัดจำนวนของหุ้นของ portfolios แล้วมุมมองปัจจุบันหรือทางประวัติศาสตร์การแสดงตอนกลางวันอาทิตย์เดือนหรือปีที่แล้ว คุณยังสามารถเพิ่มสนับสนุนต่อต้านและอนนี้กระแสความนิยมบรรทัดและสร้างตารางงาน D รูปแบบแฟ้มของคุณจ่ายภาษีถูกต้อง
 2. Zacks'การชุดผลงานแทร็กเกอร์:เมื่อคุณตั้งขึ้นมาดูการชุดผลงานที่ Zacks คุณก็จะได้รับพวกเขา"ประจำวันส่งอีเมลปรับปรุง"นั่นเตือนคุณพันเหตุการณ์ที่ส่งผลกระทบต่อหุ้นที่คุณนำเข้าข้อมูลในการชุดผลงาน.
 3. งี่ Portfolios:เครื่องคิดเงินหรือปูมบันทึกเข้าไปที่ทางการเงินส่วน(ผ่านส่วนเชื่อมโยงนี้),และเริ่มสร้าง portfolios ผ่าน"ของฉัน Portfolios"ตื่นเต้นหน่อย คนดีคุณสมบัติคือรายการชุดผลงานนั่นจะทำให้นักลงทุนที่จะผสาน accumulations มาตลอดเวลา

ก่อนกำหนดไว้องสแกนและส่งสัญญาณ

ความเชื่อมโยงที่จะนำคุณไปก่อนกำหนดไว้องสแกนและส่งสัญญาณที่สามารถช่วยให้คุณเลือกหุ้นผ่านต่างๆพารามิเตอร์ถูกเลือกโดยเฉพาะเว็บไซต์.

 1. AAII เป็นหุ้นของน้าจอ:เมริกันกับความสัมพันธ์ของบุคคลหนึ่งนักลงทุนรายงานของหุ้นของน้าจอเดือน,ปิดบังมากกว่า 50 แผลอีหุ้นของการลงทุน strategies เช่นเดียวที่บริษัทที่ผ่านไปแต่ละการลงทุนองจอภาพด้วย คุณต้องลงทะเบียนสำหรับอิสระที่จะอ่านสุดท้ายข้อมูล
 2. AlphaKing:ปล่อหุ้นขอแลกเปลี่ยนสัญญาณและสมมติฐานของระดับความชื่นชอบที่ tabulated โดยการใช้กำลังเปิดราคาในวันที่ติดตามใหม่แลกเปลี่ยนสัญญาณแล้วว่าไม่รวม commissions,งราวของสาวน้อหรือจ่ายดอกเบี้ยขึ้นเงินสด balances ระหว่างขายจำนวนตัวอักษรที่จะ.
 3. วัน Movers:นี่เป็นหนึ่งในนักธุรกิจขอ systematic กเข้าไปเพื่อแลกเปลี่ยนและเขา"ขอบ"เป็นของความสามารถที่จะระบุสัมพัทธ์วามเข้มแข็งและจุดอ่อนในตัวเลือกของเธอได้ในตลาดมืด คุณสามารถเข้าร่วมกับเพื่อเข้าไปในข้อมูลหรือรเข้าถึงบริษัทข้อมูลสำหรับอิสระผ่านเครื่องสแกนและต่างรายงาน.
 4. เจอเรมี่ Seasonality รายงาน:เว็บไซต์นี้ถือเดือน seasonality รายงานบนที่นิยมอเมริกัน equities กสร้างขึ้นโดยการ undergraduate คอมพิวเตอร์วิทยาศาสตร์สำคัญ
 5. MSN น้าจอ:ค่าเส้นขอบด้านบนรายการป้ายโดย highs และ lows,ค่าตอบแทนความคาดหวังเป็นต้น
 6. StockCharts'ค่าที่นิยามไว้แล้วผลสแกน:การที่ฉันทันทีหน้าที่เต็มไปด้วยทางเทคนิค,วยเชิงเทียนและพี&F รูปแบบทั้งหมดหรอก
 7. Reuter เป็นศูนย์กลางคัดกรอง:ใช้มันช่วยเครื่องมือเพื่อหาโอกาสที่ดีที่สุดในหุ้ลที่มีคุณค่าของโดยการเติบโต,ค่าความเชื่อมั่นและ/หรือคุณภาพ.

หุ้นของ Graders

คล้ายกันไปก่อนกำหนดไว้ screeners และสัญญาณหุ้นของ graders จะ'เกรด'หุ้นโดยต่าง indicators. มือนกับนักวิเคราะห์มันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่จะตามเว็บไซต์เหล่านี้สำหรับเวลาสักหน่อยเ้พื่อให้ใครเห็นว่าพวกเขาพอดีกับของคุณแลกเปลี่ยนสไตล์วิคทอเรียหรอก

 1. MSN น StockScouter ระดับความชื่นชอบ:StockScouter การเต้นมากกว่า 5,000 ต่อหน้าทุกคนยอมแลบริษัทใน 10-จุดปรับขนาดนั้น compares ที่สมมติฐานของและทางเทคนิคคุณสมบัติของหุ้นที่ศาลเตี้ยนั่นต้องพิสูจน์ตามสถิติการทำนาของหุ้นของการแสดงในอดีตที่ผ่านมา
 2. หุ้นของทา:หุ้นของทางเทคนิคการวิเคราะห์เป็นอิสระทางเทคนิคการวิเคราะห์และหุ้นของ screener เว็บไซต์ที่เกี่ยวกับการสอนและใช้ประโยชน์จาคงานศิลป์ของหุ้นของการวิเคราะห์ทางเทคนิคที่ the result will be artificially smoothed to hide jpeg artefacts หุ้นของคุณการค้าแบบ.
 3. TradeStars:Indicators องเลื่อนโดยวันเดียว คุณสามารถใช้อิสระส่วนของเว็บไซต์นี้จะต้องตรวจความถูกต้องของตัวเองสัญญาณคุณ
 4. ValuEngine:ValuEngine.com (ชวนฝัน)เป็นหุ้นของ valuation และ forecasting บริการก่อตั้งขึ้นโดยแคเงิน academics. ValuEngine เป็นหุ้นของ Valuation,หุ้นของการพยากรณ์,การชุดผลงานการพยากรณ์และส่งสร้างแบบใช้ของรัฐของคนศิลปะ valuation,forecasting และรายงานเทคโนโลยี. ขณะที่บางคนรายงานเป็นสงวนไว้สำหรับสมาชิก,คุณสามารถเข้าถึงบางข้อมูลที่มีค่าสำหรับอิสระได้ที่เว็บไซต์นี้

หุ้นของงานวิจัย

ต่อไปนี้เว็บไซต์อื่นให้เหมือนกั"หนึ่ง-หยุด"การวิจัยทางหรือพวกเขาสอนทุกพื้นที่ของงานวิจัยประเด็นของความหมกมุ่น:

 1. เจ้ากระทิงเซกเตอร์:คุณอยากสนใจเฉพาะเรื่องเซกเตอร์? เว็บไซต์นี้เสนได้ทุกหน่วยและกลุ่มในพวกนั้น sectors เพื่อค้นคว้า
 2. เอ็ดการ์ออนไลน์:"การเชื่อใจแหล่งข่าวสำหรับบริษัทข้อมูล"จะส่งมอบผู้หญิงแถบแสงแยกสีของข้อมูลรวมถึงวินาที filings,สมมติฐานของข้อมูล institutional holdings,ข้อมูลการค้าแบบ,IPO/SPO registrations และเข้าไปที่โกลเบิลประจำปีของรายงานและรประชุมเรียกรานสคริปต์สำหรับงานวิจัยของคุณความยินดี
 3. Morningstar:Morningstar ให้ประตูที่คุณสามารถสร้าง portfolios อ่านข่าวและนักวิเคราะห์'รายงานขอและมากกว่านั้น
 4. เว็บไซต์จากเว็บไซต์:ใช้มันระหว่างประเทศการลงทุนประตูและงานวิจัยศูนย์กลางเพื่อจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับท้องถิ่นและหุ้นระหว่างประเทศ.
 5. งี่กันว่าการเงินของ:สามารถหาประโยชน์จากข่าวชาร์ท(โดยเฉพาะอย่างยิ่งใหม่ของเบต้าราง)และเรื่องทุกคนบนเครื่องมือเธอจะจินตนาการที่งี่.
 6. แซคคือการลงทุนวิจัย:โดยอิงค่าพื้นฐานจากทฤษฎีที่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ช่วยตีราคาค่าซ่อมให้ห revisions เป็นสิ่งที่มีพลังมากที่สุด impacting หุ้นของราคา,บริษัทนี้เสธข้อเสนอของ perspectives,รายการแนะนำและคำแนะนำสำหรับอิสระแล้ว เครื่องจ่ายเงินเพื่อสร้างเป็นอิสระดูการชุดผลงานและต้องได้รับข่าวรายงานแล้ว อีกเครื่องมือที่ใช้ได้กับเป็นเงินสมาชิก.

หุ้นของ Screeners

ไม่เหมือน prescreened รายการคุณสามารถป้อนหลากหลายเงื่อนไขการเรียงลำดับหรือค่าพารามิเตอร์เข้าไปในเครื่องมือเตรียมไว้ให้ด้านล่างนี้เพื่อเข้าไปในฐานข้อมูลผลลัพธ์เดียวกันนั่นแหละ

 1. Guru Screener:Guru การวิเคราะห์เป็นกลุ่มของเก้าหุ้นของประเมินผล methodologies โดยอิงค่าพื้นฐานจากตีพิมพ์การวิเคราะห์เทคนิคการของดีนรู้ว่าการลงทุน advisors และอื่นๆที่นิยมแหล่งข่าวของ. นักลงทุนของจอภาพเป็นหุ้นของสำหรับคนจำนวนที่สูงที่สุดของแนนเป็นผู้ถูกเลือกโดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์จำนวนเงิน อีกเหมือนกันเข้าใกล้คือต้องจอเป็นหุ้นของสำหรับคนสูงสุดโดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์คะแนนจาก guru นที่ใกล้ชิดตรงกับนักลงทุนเป็นบุคคลหนึ่งอ่านหรือความอดกลั้นต่อความเสี่ยง. ไม่ว่าจะเป็นอย่างไหนก็ Guru รวิเคราะห์การวามสามารถของคุณสมบัติให้เป็นที่นิยมเตือนเทคนิค.ว่า เตรียมไว้ให้โดย NASDAQ.
 2. MarketWatch หุ้นของ Screener ที่ Intraday หุ้นของ Screener อร์สฝึกถูกออกแบบมาเพื่อหน้าจอสำหรับหุ้ใช้อย่างที่หลายคนที่ตายหรืออย่างน้อพารามิเตอร์อย่างที่คุณต้องกำหนด. พารามิเตอร์ปริยายที่จะไม่มีใคร.
 3. แลกเปลี่ยนตลาดเครื่องสแกน:คน TradingMarkets.com หุ้นของเครื่องสแกนให้คุณเพื่อที่จะสแกนหา TradingMarkets.com หุ้นของฐานข้อมูลการใช้ของตัวเองเงื่อนไขการเรียงลำดับ. ฐานข้อมูลต้องใช้เวลาประมาณ 4,500 NYSE,Nasdaq และ AMEX หุ้เงิ 10.00 ต่อส่วนแบ่ง. ข้อมูลเป็นการปิดข้อมูลในฐานของจุดจบของแต่ละคนแลกเปลี่ยนอวันและปรับปรุงตอน 7:00 p.m. EST.
 4. งี่หุ้นของ Screener:หาหุ้จะซื้อโดยใช้คนใหม่ของจาวางี่! เงินหุ้นของ Screener. คุณสามารถสร้างของตัวเองน้าจอกับนือ 150 ต่างออกเตือนเงื่อนไขการเรียงลำดับและค ee ผลทันทีเมื่อคุณวิ่งหนีหรือเปลี่ยนแปลน้าจอ
 5. แซคเป็น Screeners:ใช้ค่าที่นิยามไว้แล้วพารามิเตอร์หรือสร้างของตัวเองตอน Zacks. พวกเขาปล่อยออนไลน์คัดกรองเครื่องมืออนุญาตให้คุณต้องจอภาพกับ 96 แอททริบิวต์ต่างๆแล้วที่ถูกต้องสามารถช่วยน้าจอสำหรับอนาคตประโยชน์หรอก

การฝึก

คุณอาจจะเป็นมืออาชีพแต่ทุกวันเหมือนตอนคุณต้องอ่านข่าวเพื่อตอบที่ตลาด. คุณอาจต้องการจะปัดฝุ่นมีทักษะเช่นกัน ต่อไปนี้เว็บไซต์อื่นให้เหมือนกัมยังครอบคลุมด้เจาะจงหรือการฝึกในต่างๆของวันแลกเปลี่ยน

 1. วยเชิงเทียวิธีการของ:ถึงแม้สมัยนี้หัดเล่นแรงสำหรับ Forex แลกเปลี่ยนมันเป็นมยังครอบคลุมด้เว็บไซต์ที่สามารถช่วยเหลือวันค้าทาสคนใดในพวกเขา analyses.
 2. ChartSchool:StockCharts ให้เห็นมั้ย?ผมขอเรื่องที่น่าพึงบทความเรื่องทุกอย่างที่คุณอยากรู้เกี่ยวกับชาร์ทแต่เรื่องของแผนภูมิโดยเฉพาะ โดยไม่คำนึงถึงมันแคบโฟกัส,คุณสามารถเรียนรู้มาจากเว็บไซต์นี้เป็นข้อมูล
 3. TradingDay.com:อ่านบทความเรื่องวันแลกเปลี่ยน fundamentals อย่างเช่น"การตัดความสูญเสีย"และ"Pullback วันแลกเปลี่ยน"
 4. วันแลกเปลี่ยน Strategies สำหรับ Beginners:คุณสามารถค้นหากล่องแสดงรายละเอียดแถมยังครอบคลุมด้ข้อมูลเกี่ยวกับประเภทของการลงทุนที่ Investopedia. ส่วนเชื่อมโยงนี้ต้องใช้คุณโดยตรงกันวันแลกเปลี่ยนยุทธวีธีนะ
 5. Stockalicious:เพลงประเมินและปรับปรุงของการชุดผลงานการแสดงกับเครื่องมือเตรียมไว้ให้โดยเว็บไซต์นี้.
 6. แลกน้ำผลไม้:วันแลกเปลี่ยนข่าว,หนังสือเครื่องมือและมากกว่าสำหรับสำหรับคนและผู้เชี่ยวชาญด้านวันค้าของเก่า..
 7. รูปแบบเว็บไซต์:เกิดอะไรขึ้นที่จะเป็นหุ้นของหลังจากไม่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้รายงาน? อะไรกราฟข้อมูลรูปแบบดูเหมือนในหนัก breakout วันเหรอ? เรียนรู้เกี่ยวกับทุกรูปแบบและมากกว่าในเว็บไซต์นี้.
 8. ความมั่งคั่งแลปแลกเปลี่ยนห้องทดลองของ:บางครั้งก็ทำอยู่มันดีกว่าอ่านอยู่ พัฒนาและกลับไปทดสอบของตัวเองหุ้นของตลาดแลกเปลี่ยนระบบและค้นหาในระบบช่วยเหลือโดยอีกคนได้ที่เว็บไซต์นี้

เป็นวันนักธุรกิจคุณอาจจะต้องใช้หลายของฟรีไซต์ที่ระบุไว้ด้านบน อย่างไรก็ตามคุณก็ต้องการจะลงทุนกับคุณภาพ analytical ซอฟต์แวร์นั้นจะอนุญาตให้คุณเรียนรู้เกี่ยวกับแลกเปลี่ยนเช่นเดียวที่จะอนุญาตให้คุณจะต้องเข้าใกล้เขาให้มากที่สุดไปแลกเปลี่ยนโต๊ะที่สุดเท่าที่จะทำได้ เราจะไม่รายชื่อว่าซอฟแวร์อยู่ที่นี่อย่างที่คุณมีทางเลือกและมากขึ้นโอกาสสำหรับแต่ละวันค้าเพื่อแฝงตัวเข้ามาเพื่อเป็นแลกเปลี่ยนโต๊ะจะเปิดเมื่อเวลาและเทคโนโลยีจะอนุญาตให้.

กับที่บอกว่าคุณอาจจะมองหาซอฟต์แวร์ที่มีรูปแบบอัตโนมัติจดจำได้หรอก,ทางพันธุกรรมและ neural โปรแกรม,ตัวแทนขายรวมแล้วกลับไปทดสอบที่มีคุณสมบัติ. อะไรซอฟต์แวร์นั้นรเครื่องมือพวกนี้จะทำให้บุคคลหนึ่งกับผู้ค้าทาสคนใดขอบทางอื่นส่วนตัววันค้าทาสคนใด. ซอฟท์แวร์ตัวนี้พร้อมกับงานวิจัยของคุณและทักษะขอให้คุณอยู่กับพอ savvy ต้องเล่นที่ตลาดกับบรรเทา,ถ้าไม่ได้อยู่กับความสำเร็จ

ข่าวแนะนำ: