ยูโร Gains หลังจาก ECB อัตราการตัด

เมื่อวานคนยุโรปกลางธนาคารส่งเซอร์ไพรท์จังเลยที่ที่ forex ตลาด;แทนที่จะตัดการเต้นโดยที่ความเห็นพ้องพื้นที่ 50 ฑ์คะแนนกา ECB ล้มลงของมัน benchmark ที่จะไม่ยื่อราคาโดยเดียว .25%. ธนาคารยังเลือต่อต้านบางคนที่ไม่ใช่มาตรฐานศาลเตี้ยนั่นจะได้เคียงบ่าเคียงไหล่กับการเปลี่ยน monetary นโยบายได้หรอก ตอนนี้ทั้งหมนักลงทุนทำได้คือรอจนกว่าคนต่อไปประชุมเพื่อจะได้เห็นถ้า ECB ในที่สุดก็จะเข้าไปแทรกแซงในบัตรเครดิตตลาดเช่นเดียวในนามของ beleaguered ยุโรปตะวันออก currencies.

ตอนจีน-คลอ Trichet ประธานาธิบดีของ ECB,coyly ปฏิเสธที่จะปกครองความเป็นไปได้ขอต่ออัตราการตัดนักวิเคราะห์เป็น puzzling ที่ค่อนข้าง minuscule ตัด หลังจากทั้งหมดในความเห็นพ้องคืนนั้นที่ ECB ไปแล้วตกดีอยู่หลังเส้นโค้งและเป็นไม่ต้องดิ้นรนให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อเล่นจับมัน counterparts ในอังกฤษซึ่งเราและสวิตเซอร์แลนด์ "'โดยอีกครั้งซื้อเวลา ECB ความเสี่ยงตกหลุมต่อไปอยู่หลังเส้นโค้ง...คุณไม่สามารถซื้อเวลาตลอดไป' "

มีไม่กี่คำอธิบาย อย่างแรกนะมันเป็นไปได้ว่า ECB คือ selectively การแปข้อมูลเป็นเลขฐานสำหรับ deriving มากกว่ามองโลกในแง่ดีทางเศรษฐกิจการณ์มา จาก spate ของสื่อข่าวร้ายส่งมาจากยุโรปอย่างไรก็ตามนี่ดูเหมือนมันไม่น่าจะเปนไปได้ อีกอย่างไม่มีเวลาน้อยกว่า Trichet ด้วยตัวเขาเองแนะนำนั้นเป็นเศรษฐกิจการรักษาที่นี่ไม่น่าจะเกิดขึ้นก่อนที่ 2010. มันจะเป็นความเป็นไปได้ว่า ECB องเป็นเพีย prioritizing ของมันออกคำสั่งให้ปกป้องต่อต้าน inflation มากกว่าที่จะกระตุ้นทางเศรษฐกิจการเจริญเติบโต. ทฤษฎีนึงก็ยังคลุกฝุ่นให้ราคานั่นออ inflation มีอยู่แล้วตกดีใต้ ECB เป็นเป้าหมายของ 2%.

บางทีอาจจะดีที่สุดคือคำอธิบายทางเทคนิค:"50 นพื้นจุดตัดคงจะต้องการที่ ECB ต้องเลิกสนใจเรื่องนั้นมันชอบเงินฝากโดยธนาคารจะเป็นศูนย์จาก 0.5%นมาเพื่อดูแลคนปัจจุบันแพร่ระหว่างสองคนของ 1 โดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์แล้ว" ด้วยคนเดียวกันบรรทัด,"ยุโรปสนใจการเต้นลดว่าพวกนั้นอยู่ในสหรัฐอเมริกาตอนที่กำลังเปรียบเทียบของจริงของอินให้เรากู้ธนาคาร." ในที่สุดมันอาจจะเป็นคนธนาคาร conservatism นั่นอยู่เบื้องหลังทั้งสองของมัน comparatively แน่ monetary ข้อกำหนดและมันล้มเหลวที่จะ unveil เป็น quantitative easing แผนที่จะกระจกพวกนั้นเอาไว้โดยที่อาหารและธนาคารแห่งอังกฤษ ในคำอื่นคือประตูสำหรับมากกว่าที่มันร้ายแรง monetary กำลังเล็งไปที่ใบสั่งยาได้ถูก strategically ทิ้งเปิดอยู่ใน EU ขณะที่ทั้งหมดยกเว้นปิดแล้วในพวกเราและกฤษ

Curiously กที่เล็กกว่านี้-มากกว่า-คาดหวังอัตราการตัดยักทั้งร booster สำหรับคนโสดสัญลักษณ์ของเงินตรา.' "Prevailing แลกเปลี่ยนรูปแบบและตลาดงความเชื่อมั่นดูเหมือนจะ herald เป็นขอปฏิเสธในยูโรอย่างที่นักลงทุนเมื่อเร็วๆนี้มี prioritized เมืองหลวงศ์ตระกูลที่เก็บรักษากันและ vigilance ต่อต้าน deflation. จากพื้นฐานที่มั่นใจตลาดการตอบสนอย่างไรก็ตามเราสามารถสรุปมันก็ยังมีบางค้าทาสคนใดสำหรับใครสนใจอัตราการ differentials เป็นเรื่องสำคัญ หลังจากทั้งหมดที่เดียวที่เหลืออยู่สำหไป EU(จาก standpoint ของยอมจำนนต่อ)เป็นออสเตรเลียและนิวซีแลนด์แต่ทั้งสองของพวกนี้ economies/currencies เป็น perceived เป็นการปลอมตัวที่ยอดเยี่ยม

อนิจจาระ ECB เป็นบทบาทที่จะไม่ทำให้สัญลักษณ์ของเงินตราค้าทาสคนใดมีความสุข นอกจากที่ ECB ตามกันใหญ่เดินต่อเดือนก่อนที่ผลลัพธ์ที่ได้อาจจะเป็น"มาก prolonged ตกต่ำอยู่ในยูโร-เขอกเตอร์เชลดอนคูเปอร์"

ข่าวแนะนำ: