Emerging ตลาดฟองต่อไปที่จะเล่นแต่สำหรับนานเท่าไหร่แล้ว?

เมื่อวาน emerging ตลาด(proxied โดย MSCI Emerging ตลาดดัชนี)ได้ถูกบันทึกของที่ใหญ่ที่สุดตตั้งแต่กรกฎาคม,ตอนจบสัปดาห์ของ solid gains. ยังไงก็อันนี้-วันสไลด์ของ 1.4%pales เปรียบเทียบกับเพื่อนที่เกือบ 100%ได้ว่ามีดัชนีประสบความสำเร็จตั้งแต่เลือดตกเมื่อเดือนมีนาคม หรือจะพูดอีกอย่างหนักลงทุนอาจจะเริ่มจะดึงกลับไปที่ทิศทางของมีค่าราคายัง upward.

สำหรับสิ่งที่ทำให้มันข้ามอ--ฉันต้องการความชื่นชมมันเป็นเรื่องของฉันก่อนหลัง(ตรงกันข้าม Correlation ระหว่างดอลลาร์และทุกอย่างอื่น...ยังคง)รอซึ่งถ้าเป็นอย่างนั้นฉันเพียงพูดที่ชัดเจน\นั่นเอฟบีไอปีนานมากโปรแกรมของลองจริงสนใจการเต้นและ quantitative easing(i.e. wholesale เงินพิมพ์)ได้มีการไปเป็นการปลดปล่อยน้ำท่วมของเงินสดไปทั่วเมืองหลวงตลาด. ตั้งแต่พวกเราไม่ได้แค่พูดถึงเกี่ยวกับเงินนี่มันสมเหตุสมผลเพื่อประเด็นออกมาเลี้ยงเป็นเรื่องง่ายเงินนโยบายถูกคัดลอกโดยส่วนกลาธนาคารอยู่ในส่วนอื่น industrialized ประเทศ,รวมทั้งอังกฤษ,แคนาดาสวิตเซอร์แลนด์,สวีเดนและเพื่อนน้อยกว่าถึงขนาดนั้นหรอกครัง EU.

สำหรับทำไม emerging ตลาดทรัพย์สินและ currencies ดูเหมือนจะเป็น outpacing ความชื่นชมในอีกสายเรียนนั่นก็ไม่ใช่เรื่องยากที่จะอธิบายได้ อย่างแรกทั้งหมดโดยบางคนศาลเตี้ย,emerging ตลาดหุ้นต้องไม่ค่อย outperformed อีกทรัพย์สิน น้ำมันสำหรับตัวอย่างดินแดนก็ลุกฮือโดย 131%ในเวลาน้อยกว่าปีแล้วที่จะพูดอะไรของอีก commodities. ยังอยู่ด้วยกันจำ,การการเจริญเติบโตของถูกทดแทนกันได้ ส่วนใหญ่ emerging ตลาดหุ้นของ indexes และ currencies ต้องเต็มร้อยลบ(หรือใกล้จะเถอะลบ)ความสูญเสียถูกบันทึกระหว่างช่วงพีคของบัตรเครดิตขั้นวิกฤษ พันธบัตร,ขณะที่ต้องไปแล้วไปสุ่อีกขั้นหนึ่ง มีค่าเป็นโน้นและคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่นมีระเบิดออก–ตอน 25%ในปีที่แล้วส่ง JP มอร์แกน Emerging ตลาดพังดัชนีให้สถิติใหม่เลยนะ

มันปลอดภัยที่จะเรียกสิ่งนี้เป็นฟอง? การหยั่งรู้ได้นั้นถือจะว่างั้น;บนั้นทรัพย์สินทั้งคืนชีพขึ้นมาอีกฝั่งคณะกรรมการโดยไม่คำนึงถึงที่พิเศษ fundamentals มันดูเหมือนเดียวมาเป็นฝูง/ฟรีสามารถเสนอให้เป็นคำอธิบาย มีนักวิเคราะห์ในความเป็นจริงต้องยอมแพ้กันสมมติฐานของวิเคราะห์แทนที่จะใช้กองทุน inflows(i.e. นักลงทุนต้องการที่จะต่อว่าบางอย่า emerging ตลาดทรัพย์สินจะยังคงเพิ่มขึ้นค่ะ เป็น Nouriel Roubini(ที่ NYU กเศรฐศาสตร์...นั่นชื่อเสียงมายาวนานเคยทำนายว่าความดีความชอบตามที่วิกฤต)summarizes:"ค้าทาสคนใดคือยืมตอบ 20 ต่อองค์กการเต้นที่จะลงทุนอยู่บนสูง leveraged นพื้นอยู่บนก้อนเนื้อของเสี่ยงโกลบทรัพย์สินที่ขึ้นในราคาเนื่องจาก excess liquidity และมือถือแลกเปลี่ยน" P/ส่งอีเมล์สัดส่วเกือบสองครั้งที่สูงในบาง emerging ตลาด,เมื่อเทียบกับหุ้นใน S&P 500 คน

ที่อยู่อีกฝั่งของสมการเป็น bulls และมีประสิทธิภาพเพียงพอ smooth scrolling ตลาด theorists."โดยทางประวัติศาสตร์ไพรที่จะพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้สัดส่ว—คนสัมพันธ์กับสัดส่วนขอหุ้นของราคากันต่อ-แบ่งผลประโยชน์—พวกระดับสามารถเป็นสมเหตุสมผลถ้าทางเศรษฐกิจการรักษายังคงดำเนินต่อไป ด้วใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมาก layoffs ธุรกิจต้องใช้เงินมากแค่ต้องกำจัดคุณบาร์ทเล็ตออใกล้จนเกินไป "ความหวังคือเมื่อ consumers และบริษัทเริ่มใช้เวลาเพิ่มขายจะเลิกเร็วไปบรรทัดล่าง[ผลประโยชน์]." อีก proponents เถียงกันว่าขึ้นในทรัพย์สินราคาเป็นสิ่งที่เอฟบีไอต้องการตั้งแต่มัน implies ที่ตลาดเป็นอีกครั้ง characterized โดยความมั่นคงและ liquidity.

โดยไม่คำนึงถึงว่าการการเจริญเติบโตของก็ปรากฎตัวมาอย่างไรก็ตาม,นั่นไม่ได้เปลี่ยนความจริงที่ว่าคนอิสระนั่นไม่ได้และไม่คงอยู่ตลอดไปหรอก ในบางจุดศูนย์กลาธนาคารจะถูกบังคับเลี้ยงสนใจการเต้นและเริ่มถอนตัว Trillions ของดอลล่าร์จากทั่วเมืองหลวงท้องตลาด นี่จะเป็นสาเหตุที่ดอลลาร์ต้องลุกขึ้นและนักลงทุนเพื่อตัวอย่างรวดเร็วพวกเขาผ่อนคลายน่ะพอแลวเขาประจำตำแหนง ควรรายงานโดย Roubini,"A stampede จะเกิดขึ้นเป็นการปิดมานาน leveraged เสี่ยงสายตำแหน่งมองข้ามไปเลยทั้งที่มีคุณค่าเรียนให้การสนับสนุนโดยดอลลาร์กางเกงขาสั้นฉันตัวกระตุ้นเพื่อนร่วม ordinated ย่อเก็บของพวกนั้นเสี่ยงทรัพย์สิ–equities,commodities,emerging ตลาดกลางสายเรียนและบัตรเครดิตเครื่องดนตรี"

ถ้าเจ้าหน้าที่เทคนิคของ-ฟองอากาศและอสังหาริมทรัพย์ฟองสอนอะไรพวกเรามันคือนั่นมันไม่มีอิสระมื้อเที่ยงในตลาด. มันเป็นไปไม่ได้สำหรับนักลงทุนในทรัพย์สินทั้งชั้นเรียนต้องพร้อมกันชนะ อย่างน้อยในระยะยาว. ในระยะเวลาสั้นๆ\ระหว่างนั้น–มันเจ็บปวดฉันต้องพูดเรื่องนี้–ปล่อยให้งานปาร์ตี้ไม่มีลูกอาศัยในบรู๊กลิน เดียวของฉันเตือนคือเมื่อตอนที่ดนตรีหยุดเล่นไม่เป็นคนจับกับกางเกงคุณลงไป...

ข่าวแนะนำ: