บราซิลจริงของ Nears บันทึกสูงต่อต้านดอลลาร์

ที่จริงของบราซิลถูกของโลกที่ดีที่สุด-การแสดงสัญลักษณ์ของเงินตรากับดอลลาร์ก่อนที่จะเดทกันดินแดนก็ลุกฮือ 32%ผ่านจุดเริ่มต้นของตุลาคม ตอนนี้เป็นเพียงน้อยนิด 8%องลุกขึ้นคงจะส่งมันกระแทกผ่านมันมันมันสัมผัสกับเมื่อหน้าร้อนก่อนที่จะลงมือย่อเก็บของ Lehman นพี่น้องกัน


คนเงินตราต่างประเทศตอนนี้มีที่นั่งแน่นอนกลับมาก่อนบัตรเครดิตระดับวิกฤต,กำลังจะบอกว่ามีนักลงทุนอีกครั้งหนึ่งกลายเป็น complacent และ/หรือพวกเขาเชื่อที่แย่ที่สุดของคนแรกจบลงแล้ว สำหรับตอนนี้อย่างน้อยข้อมูลดูเหมือนจะสนับสนุนมันซึ้ง. หลังจาก contracting สำหรับสองต่อกัเงินบราซิลเป็นเศรษฐกิจนเติบโตที่ดีต่อสุขภาพตัวอนขอ 1.9%อยู่ในที่สองหนึ่งส่วนสี่,เมื่อเทียบกับคนก่อนไตรมาส. "บราซิลเป็นคนแรกภาษาละตินอเมริกันประเทศต้องโผล่ออกมาจากกลิ่นไก่หรือเป—และหนึ่งของ earliest อยู่ท่ามกลางคนที่ G-20 ประเทศต้องทำงั้น—ตาม 1.9%หนึ่งส่วนสี่ต่อหนึ่งส่วนสี่ expansion อยู่ในกิจกรรมทางเศรษฐกิจที่ชื่อเอพริลกันตั้งกะเดือนมิถุนายนประจำเดือน"summarized ดิอีโคโนมิสต์ เพื่อให้ทุกอย่างในมุมม,เศรษฐกิจยังจ้างนัง annualized นพื้นแต่นั้นคือการคาดหวังว่างพิจารณาความลึกของคนได้กลิ่นไก่หรือเปล่า ได้ตามคาด,เศรษฐกิจก็คือ projected ต้องอยู่แบบคนปี 2009 ก่อนกลับไปสอดคล้องการการเจริญเติบโตของเมื่อปี 2010 นู่นแหนะ


บาง commentators ต้องอธิบายสิ่งนี้ในเงื่อนไขของ"decoupling ว่า"ก่อนวิกฤตทางทฤษฎีนั้นไว้ที่โกลบอลเศรษฐกิจ(และแน่นอน emerging ตลาด)ก็ไม่ต้องขึ้นอยู่กับคนพวกเราจะขับการเจริญเติบโต. ในขณะที่มาะ recessions ในย่อมทุกเศรษฐกิจตอนแรกดูเหมือนว่าจะหาข้อหักล้างทฤษฎีนั้น,ความจริงที่ว่าบาง(บราซิล,ประเทศจีน,etc.) กำลังฟื้นตัวได้เร็วขึ้นกว่าคนอื่นนั่นคือสาเหตุที่ทำให้เกินักวิเคราะห์ต้องอีกครั้งหนึ่งทรัพย์สินของมันละ. อย่างไรก็ตามมีข่าวจากกูเกิ้ล query การค้นหาของ"บราซิลอนจริง"แสดง preponderance ของเรื่องนั้นเชื่อมต่อของจริงกับเงินดังนั้นมันดูเหมือนที่ decoupling ยังอยู่บางส่วนที่ดีที่สุดแล้ว

ความจริงนั้นบราซิลเป็นเศรษฐกิจป้อนเศรษฐกิจจะแย่กลับดึกแล้วก็ผุดขึ้นมาก่อนจะถูกระบุว่าเป็นฝีมือน exceptionally ดี-ไม่ทำงานหนักเกินเลย-เศรษฐกิจ Exports บัญชีผู้ใช้สำหรับเพียง 13%ของบราซิลทางเศรษฐกิจส่วนส่งออก อี commodities comprise ส่วนใหญ่ของ exports สำหรับที่เรียกร้องเหลือค่อนข้างแข็งแรงมาก เปรียบเทียบกนี้เพื่อประเทศจีน,ซึ่ง derives 40%ของมัน GDP จาก exports ของคือของลูกค้าและรองอุตสาหกรรมสินค้า ในประเทศ consumption มีก็ยังคงแข็งแกร่งเช่นนั้นบราซิลยังไม่ต้องช่วยส่งเสริมแก้ไขการลงทุนและ subsidize การการเจริญเติบโตของกับของรัฐบาลใช้เงิน

ที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์รัฐบาลเป็น fiscal ตำแหน่งเหลือสองเข้มแข็ง มันพันธบัตรอยู่การลงทุนเกรด,ซึ่งเป็นพิเศษสำเร็จและอยู่ในพื้นที่รู้จักสำหรับค่าปริยายโดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนได้กลิ่นไก่หรือเปล่า โดยไม่คำนึงถึง comparative ขาดแคลนความเสี่ยงบราซิลเลี่ยมสนใจการเต้นอยู่สูงมากแม้แต่ตอนที่ปรับตัวสำหรับ inflation. ที่ benchmark Selic อัตราการกำลังยืนอยู่ที่ 8.75%และนั่นคือการคาดเดาเชื่อว่าเรื่องที่เซ็นทรัลธนาคารจะทำตามผู้นำของออสเตรเลียอีกสินค้ารองประเทศและ tighten เร็วๆนี้ แผ่ปัจจุบันอนาคตได้ไตร่ตรองเป็น 1.75%ลุกขึ้นมาในการเต้นตามกราคม 2011.

นักลงทุนต้องรับข้อแนะนำและเทเงินเข้าไปในบราซิลเมืองหลวงตลาด. Equities เป็น surging ต้องขอบคุณต้องการสำหรับหุ้นใน spain_ provinces. kgm เป็นล่าสุด IPO และหนึ่งของที่ใหญ่ที่สุดในบราซิลเลี่ยนประวัติศาสตร์ บราซิลเลี่ยนพันธบัตรเป็นยังขายดีและเป็นบ่อย oversubscribed(เมื่อต้องการ exceeds ป้อน)โดยผู้ลงทุนทั้งหลาย เนื่องจากช่างแข็งแกร่ง fundamentals,ระหว่างนั้นคำว่า"ฟ"ยังไม่ได้โดดเด่นในเหมือนกั prominently อยู่ในแวดวงนักลงทุนยังก่อน ในเวลาเดียวกัน,เงินตราอนาคตเป็น pricing ใน gradual องปฏิเสธที่แท้จริงในปีหน้ากำลังจะบอกผมว่ามันวิ่งได้เร็วมาถึงจุดสิ้นสุด.

ข่าวแนะนำ: