ยูโรใบสมัครอะไรขอปฏิเสธหลังจากใช้เวลาสั้นหยุดชั่วคราว

หนึ่งปีราฟของ EUR/USD depicts เป็นนายพล downward อนนี้กระแสความนิยม,punctuated กันสูง"blips." ทุกสองสามเดือนหรือดังนั้นมันดูเหมือนค้าทาสคนใดชั่วคราว jarred หลุดจากพวกเขา mindset ขอเงินยูโร bearishness แล้วหาข้ออ้างที่จะประมูลที่เหมือนกันเงินตราต่างประเทศ. Invariably ที่ยูโรงั้นใบสมัครอะไรของมัน downward แน่นอนเมื่อไม่กี่อาทิตย์ให้หลัง

เงินยูโรอเป็นการแลกเปลี่ยนกิจกรรมตรงกับเรื่องเชื้อราอย่างสมบูรณ์ โลลาดหุ้นชุมนุมช่วยในเดือนมีนาคนมาพร้อมกันโดยตื่นอยู่ในเงินยูโร. ในขณะที่ equities,commodities อน,และแม้กระทั่งอื่น currencies องดำเนินต่อต้องลุกขึ้นอย่างไรก็ตามที่ยูโร peaked หลังจากสองสามอาทิตย์และมีตั้งแต่ hovered อยู่ที่$1.30 มาร์ค เป็นหนึ่งของเงินตรา strategist summarized:"เป็นสติแตของ correlation ระหว่างยูโร-ดอลลาร์แลกเปลี่ยอัตราและบังพีดัชนีแสดงให้เห็นว่าเงินตราจับคู่'มีการกลายเป็นแค่การแลกเปลี่ยนนั่นคือน้อยลงเรื่องเสี่ยงเล็กน้อยเกี่ยวกับเงินยูโรอัตราการจำเพาะเจาะจงขนาดนั้น' "

หรือจะพูดอีกอย่างขอปฏิเสธในความเสี่ยง aversion ไม่ขยายไปรวมเงินยูโร. นี่มันค่อนข้างจะอตช์เราเจอเดคเคลนดอยล์ตั้งแต่ EU ทางเศรษฐกิจ indicators มี rebounded ในเมื่อเดือนที่แล้ว ที่ oft-cited เยอรมัน IFO ดัชนี"rebounded จากอายุ 26 ปีนน้อย"ขณะที่"ร้านขายปฏิเสธคนอย่างน้อยก็ใน 11 เดือนในเอพริลหลังจากรัฐบาลกระตุ้นแพกเกจปรับปรุงความมั่นใจของลูกค้า" อีกด้านนึง EU ที่จะไม่ยื่กิจกรรมซึ่งเป็นมากก correlated กับทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของ,ดำเนินต่อไปขอปฏิเสธ "คนยุโรปกลางธนาคารวันพุธถูกปล่อยตัวคงคิดว่าแสดงให้เห็นว่าธนาคารอยู่ในสัญลักษณ์ของเงินตราบริเวณตัดพวกเขาที่จะไม่ยื่ต้อทั้งสองบริษัทและ households ในเดือนมีนาคม"

นี่คือปัญหาใหญ่สำหรับ EU อยู่ที่ไหนธนาคารและเซกเตอร์เป็นตัวแทนขอเป็น comparatively สำคัญส่วนประกอบของเศรษฐกิจ.."ตอนจบของ 2007,ที่หุ้นของของธนาคารที่ยอดเยี่ยกู้ให้กับบริษัทเอกชน amounted ต้องไปรอบๆ 145 เปอร์เซ็นต์ขยะแขยงในประเทศผลิตภัณฑ์,เมื่อเทียบกับ 63 เปอร์เซนต์ในสหรัฐอเมริกา" นี่คือ belied หนังสือพิมพ์โดยพาดหัวข่าวที่รักษาคนธนาคารและวิกฤตการณ์ส่วนใหญ่อย่างรุนแรงในพวกเรา ใน nominal เงื่อนไขของท่านนี่อาจจะเป็นเรื่องจริงแต่อยู่ในหน้าที่ดันแฮม,ผู้ EU อยู่ที่แย่กว่านี้อีกรูปร่างดี เพราะเหตุนั้นการแลกเปลี่ยนการเต้นทั้งหมพันธ์กันกับมันมันมีค่าพอที่จะจ่ายเงินให้ความสนใจที่จะปรากฎการณ์แบบนี้

ที่ ECB คือทำเรื่องทั้งหมดนั่นมันสามารถที่จะช่วยสถานการณ์แต่นักวิเคราะห์หลายและถึงแม้บางอย่างของธนาคารของตัวเองสมาชิกยังวิกฤติ "ค ambiguity ของ ECB นท่าทางมันไม่ช่วย[เงินยูโร,"ข้อเสนหนึ่งนักวิเคราะห์. ที่ ECB ต่อประชุมคือกำหนดสำหรับอาจจะอน 7 ตอนที่ economists ทำ benchmark ที่จะไม่ยื่อัตราการจะลดต้น 1%ซะอีก นี่จะ appease บางอย่างนักลงทุนแต่ไม่ใช่ทั้งหมด หัวหน้าของเยอรมัน IFO องค์กรสำหรับตัวอย่างได้ทำให้พวกคน ECB ต้องเฉือนกับการเต้นไป .25%.

เป็น ECB ท่านประธานจีนคลอ Trichet ได้เล็งมาจากด้านล่างการเต้นจะไม่กระตุ้นโดยอัตโนมัติเศรษฐกิจ:"เป็นหนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่มากต่ำอัตราการของเราฝากสถานที่ของ 0.25 เปอร์เซ็นต์มันต่างกันอยู่ในข้อกำหนดการเต้นไม่ได้แปลเข้ามพล่ามคำเชยๆออกมาไม่หยุดความแตกต่างในตลาดเงินการเต้น." ที่จริงเงินตลาดต้องการเต้น largely converged ข้าม EU และพวกเราถึง divergence อยู่ในระยะสั้นการเต้น,ใจแก้ต่างให้ Trichet.

สำคัญกว่านั้นคือ ECB นไม่ monetary initiatives. อ้างอิง Trichet อีกครั้ง"เปรียบเทียบเดียวที่ระดับของข้อกำหนดแห่งโดยไม่คิดของผลลัพธ์จากตลาดและการเต้นอีกทางเศรษฐกิจตัวแปรเป็นมองดูเพียงแค่ส่วนประกอบเดียของไกล broader ผ้าใบ" ที่เศรฐศาสตร์...เพิ่งตีพิมพ์ออกเป็นที่ยอดเยี่ยเปรียบเทียบของหลากหลายเซ็นทรัลแบงค์จะฟื้นคืนชีพที่บัตรเครดิตขั้นวิกฤษ ขณะที่บางคนมีรักนับ prominence นอกจากลางธนาคารต้องหลีกเลี่ยงตัวเองจากการเป็นจุดสนใจของผู้ค,ยืนยันให้พวกเขา mandates เป็นต้องมีข้อจำกัด inflation เป้าหมาย ที่ ECB อาจจะตกลงไปในหมวดหมู่นี้อย่างที่มันดังนั้นไกลยืนอยู่ข้างสนาม–สำหรับดีกว่าหรือแย่กว่านั้น-อย่างที่มัน counterparts เปลี่ยนที่การพิมพ์ presses และเต็มไปพวกเขา respective บัตรเครดิตตลาดกับ liquidity. [ราฟอภินันทนาการจากเศรฐศาสตร์...].

นี่อาจจะเร็วๆนี้เปลี่ยนแปลงและ"มีงานที่จะต้องรับผิดชอมุ่งหน้าไปโดย Jacques เดอ Larosière เป็นอดีตหัวหน้าของทั้งสองธนาคารของฝรั่งเศสและ LMF มีแนะนำว่า ECB เก้าอี้ตัวใหม่ยุโรป Systemic ความเสี่ยงในสภาขึ้นของสมาชิกกลางธนาคารและ supervisors." ไม่ใช่ทั้งหมนักลงทุนเป็นกล่อมให้เชื่อว่าคน ECB สามารถเรียบร้อยแล้พันกับธรรมเนียมต่างหาก "อลัน Ruskin หัวหน้าของสัญลักษณ์ของเงินตราต่างประเทศแผนในอเมริกาเหนือที่ RBS Securities...recommends นักลงทุนขายเงินยูโรใน'upticks เป็น ECB ทอดทิ้ง'monetary orthodoxy'และใช้มือนไม่ค่อยปกติเลยจำต้องกระตุ้นการเจริญเติบโต."

ข่าวแนะนำ: