ตอนที่จะทำเงินเรียนจบ?

ตอนนี้มันควรจะชัดเจนเพื่อทุกคนที่กำลังดำเนินดอลลาร์เรีคือวันมากกว่าทางเทคนิคปัจจัยว่าพวกเราทางเศรษฐกิจความแข็งแกร่ง ในที่ Greenback คือ benefiting อกจากประสานกั àˆà£àà‡ของเสี่ยง aversion,เมืองหลวงเที่ยวบินจาก emerging ตลาด,unwinding ของถือการค้าประจำตำแหน่งและความว่าพวกเราคือปลอดภัยยังต้องลงทุนช่วงระยะเวลาของทางเศรษฐกิจทั่วโลวามไม่แน่นอน.

ถ้ามันแน่อยู่แล้วเข้าชุดเหมาะเหม็งที่ไม่ควรเงินเรียกชุมนุมในที่สุดก็มาถึงจุดสิ้นสุด? จากพื้นฐานทางเศรษฐกิจ fundamentals คำตอบคือเป็นมากมายที่ได้รั'ใช่' ที่ฝาแฝด deficits ของค้าและของรัฐบาลใช้เวลาเป็นไปไม่ได้ที่จะ abate เป็นผลลัพธ์ของบัตรเครดิตขั้นวิกฤษ ในความเป็นจริงที่ trillions ของดอลล่าร์อยู่ใหม่ของรัฐบาลใช้เงินเมื่อรวมกับผู้ปฏิเสธใน exports wrought โดยทันใดนั้นแข็งแรงดอลลาร์,อาจจะ exacerbate พวกนี้ทั้งคู่ àˆà£àà‡. ดูจากเกือบทุกเลือกแบบเส้นต่อเนื่องที่พวกเราเศรษฐกิจยังเสี่ยงอันตรายมา leveraged. เชื้อราคาถูกบัตรเครดิต,แม่บ้านหนี้ของรัฐบาลมีหนี้สินและการเงินเซกเตอร์นี้มีระเบิดออกมาเมื่อสองสามเวลาหลายทศวรรษเรื่องนั้นพวกเราทั้งหมดนี้เป็นอร่าอยู่ที่ whopping%350 ของ GDP. ให้มันทั้งสองประเทศจีนและกลางทางตะวันออกกำลังเผชิญกับแซงทางเศรษฐกิจ crises ให้โดยทิ้งใน exports และปฏิเสธในราคาของน้ำมัน respectively มันดูเหมือนมันไม่น่าจะเปนไปที่พวกมันจะมีทรัพยากรปล่อยคนเดียวที่ inclination,จะทำต่อไปหรือไม่ต้องกองทุนนี้มีหนี้สินมากมาย เพื่อจะหาความอัลฟาบรายงาน:

จีนต้องเพิ่งลดสนใจการเต้นค่อนข้าต้องเริ่มต้นใหญ่ในประเทศกระตุ้นตอบแทนและมีแม้แต่พยายามจะ depreciate วนเงินตราต่างประเทศ. อีกครั้งนึกถึงครอบครัวคือความคาดหวังเป็นมากต่ำลงอยากอาหารสำหรับสหรัฐอเมริทรัพย์สินต่อไป

ข่าวแนะนำ: