เกาหลีใต้ name นต้องขายหรือไม่ยอมขาย USD

เกาหลีใต้ name นเป็นพฤติกรรมกับคำนึงถึงต้องของมัน USD ลังงานทุกอย่างหมดถูกไม่มีอะไรขาดอารมณ์ไม่มั่นคง. หลายอาทิตย์ก่อนข่าวลือนั่นเกาหลีใต้ name วางแผนจะเปลี่ยแปลงความผูก'เป็นส่วนใหญ่ของมันงานสำรอง(ส่วนใหญ่ในยูโร),เริ่มที่จะเดินอย่างอิสระโอเค? Economists และค้าทาสคนใด,เหมือนกันกลัวอยู่เลย คนที่เหลือของเอเชียซึ่ง collectively ถือเงินมากกว่า$2 trillion ใน USD งานสำรองตามสูท?

หลังจากนั้นในอาทิตย์นี้ทางใต้ต่อสาธารณะเกาหลีได้ออกแถลงการณ์ว่ามันไม่มีความตั้งใจของ diversifying ของมันถังอยู่ อะไรคือความรับผิดชอบทันใดนั้นเรื่องหน้า? หนึ่งต้องมองไม่มีไรเพิ่มเติมมากกว่าเงินที่ใช้ล่าสุดขอปฏิเสธ เอเชียส่วนกลาธนาคารกำลังตา-พวกเขาเป็นบ้าตายถ้าพวกมันทำและพวกเขาเป็นมากกองเจอกับเคราะห์ร้ายถ้าพวกเขาไม่. ถ้าพวกเขาขาย USD en masse พวกเขาอาจจะส่งดอลลาร์คงทำรอบๆตัวพั downward อย่างที่ตลาดคงไม่ใหญ่พอที่จะสนับสนุน surplus ของ USD. อย่างไรก็ตามถ้าพวกเขารักษาพลังงานทุกอย่างหมดอยู่ในรูปแบบของ USD พวกเขาวิ่งหนีความเสี่ยงของกา devaluation ของงานสำรอง. เป็นเกีย deprecation อยู่ในดอลลาร์คงจะสำคัญแสดงสตันท์ที่เหลือเชื่อจริการการเจริญเติบโตของ occurring อยู่ในเขตพื้นที่. บลูมเบิร์กรายงาน:

คนปัจจุบันของระบบกำลังมากขึ้นและมากขึ้นเหมือนเป็นเรื่องใหญ่น่าเสียดายที่มีความซับซ้อนรูปแบบ. ตราบใดที่คนเอเชียส่วนกลาธนาคารอยู่ด้วยกันแล้วก็ซื้อดอลลาร์-denominated securities ทุกอย่างสบายดี เมื่อพวกเขาเริ่มขายย่อมทุกคนสูญเสีย—ส่วนกลาธนาคารประสบการณ์เมืองหลวงสูญเสียและ economies กลายเป็นน้อยกว่าชอบแข่งมากไปแล้ว

อ่านมากกว่าคือ Kafka วิ่งหนีเกาหลีนเงินตราต่างประเทศคือข้อกำหนด?

ข่าวแนะนำ: