Name:คำแสดงความเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

ค่อนข้างพูดถึง name ถูกบรอยฉีกขาด,appreciating~1%อยู่ในเล็กน้อยมากกว่าหนึ่งเดือน หนึ่งต้องสงสัยว่านี่เป็น concession โดยคนอื่นเป็นธนาคารของประเทศจีน(PBOC)นั่นมันการแลกเปลี่ยนอัตราการป้องไม่ใช่ตัวหรือของมันแทนที่จะเป็นนักการเมือง sop. ทุกๆคนย่อมมีคำถามในใจออกแน่นอนก็คือมันจะทำต่อไปหรือไม่?


ประเทศทั่วโลกต้องดำเนินต่อที่จะวิพากษ์วิจารณ์ประเทศจีนสำหรับมัน unwillingness จะอนุญาตให้ Yuan ต้องขอบคุณ ในที่สุดสัปดาห์ก่อน G20 ประชุมคืนเงินทุนพวกเราเลขาของทิโมธี Geithner และให้ท่านประมุของเบน Bernanke แยกย้ายกันไปเล็งยิง! "พวกเขายังคงหนาเอีต่อต้านกองกำลังพยายามดักสัญลักษณ์ของเงินตราขึ้นมา"ร้องเรียน Geithner. "ที่ต้องดูแลรักษาเรือเนี่ของ undervalued currencies โดยบางประเทศมีส่วนทำให้เกิรูปแบบของโลกใช้เวลานั่นคือความไม่สมดุลและอาศัยไม่ได้,"intimated Bernanke.

อย่างไรก็ตามมันเท่านั้นเมื่อเพื่อน emerging ตลาด economies–คือบราซิล–นออกเสียงคล้ายกันเป็นห่วงว่าเมืองจีนถูกในที่สุดก็บังคับให้ละซิว่าเครื่องตรวจลายนิ้วมืเท้าเจ็บแค่นี้ไม่เป็นไรหรอก มันเซ็นต้อย่างเป็นทางการ G20 communique ว่าประกาศมันแลกเปลี่ยนการเต้นและบัญชีผู้ใช้ปัจจุบัน balances จะถูกใช้ในการค้นหาความจริงว่าบางส่องประเทศบอกว่านโยบายของถูกเคลื่อนไหทางเศรษฐกิจทั่วโล imbalances. อนิจจาระ Communique(และ G20 สำหรับเรื่อง)ก็จงใจเบี่ยงเบนและ unenforceable;มันเป็นสัญลักษณ์มากกว่าสิ่งอื่นใด

ยังคงประเทศจีนไม่ใช่คนของมั cues–โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องที่สำคัญเช่น Yuan–จากต่างประเทศชุมชน นั่น Yuan คือตอนนี้ appreciating ที่มั่นคงตั(~5%ใน annualized เงื่อนไข)คือเกือบแน่นอนว่าเป็นแรงผลักดันมากกโดย pragmatism ว่าการเมือง โดยเฉพาะมันเป็นตัวแทนขอมากที่สุดมีผลองเครื่องมือเพื่อต่อสู้กับ inflation ซึ่งมีอยู่แล้วฝืนก 5%และต่อไปเพื่อซ่อนอยู่ในตัวสูงขึ้นแล้ว

ประเทศจีนพวกนักวิจารณ์คงลืมไปว่าเมืองจีนเป็นซ่อมแลกเปลี่ยนอัตราการป้องไม่ใช่อิสระมื้อกลางวัน ในขณะที่มันเกือบจะยิ่งทำให้คนส่งออกเตอรีบออกมาจากที่นั่นได้ยังบอ deprives ที่ PBOC ของความสามารถที่จะทำตัวไม่ดีกับพวก monetary ข้อกำหนดและ inherently inflationary. นั่นเป็นเพราะข้อกำหนด necessitates soaking ทั้งหมดของการเทปจากกล้องวงจรปินเงินตราต่างประเทศนั่งเข้าเมือง(ไม่ว่าอะไรที่จะทำให้เขารู้ตั~เงิน 3$Trillion ใน forex งานสำรอง)และแทนที่จะเป็นการพิมพ์ใหม่ name และเอาไปยังเคลื่อนไหวได้ ตอนที่คุณรวมเป็น 15%นประจำปีของเพิ่มในกองเงินป้องกับ soaring ทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของเป็นไฟช็อยู่ในธนาคารที่จะไม่ยื่,จริงของและอสังหาริมทรัพย์ทั้งหมรอยด์เคยปฏิบัติหน้าที่แล้วขึ้นสินค้าราคาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ผลลัพธ์คือ inflation. ประเทศเป็นทางเศรษฐกิจเจ้าหน้าต้องตอบกลับมาโดยขับัตรเครดิตและเลี้ยงดูน่าสนใจการเต้นแต่พวกนี้จะล้มเหลวในที่สุดเท่าที่เอฟบีไอ QE2 โปรแกรมยังคงส่งพวกเราเหรียญเข้ามาในประเทศจีน

ที่เพิ่มมานอกเหนือจากการยินยอมให้ Yuan ต้องค่อยๆซาบซึ้งประเทศจีนมีนก็ย้ายไปทำ Yuan มากกว่าเปิดประทุน นี่มีคนแบบดูอัลนายได้เปรียบอะไรบ้างที่ทำให้ประเทศจีนน้อยลงพึ่บดอลลาร์สหรัฐอเมริกาและช่วยปลดปล่อย upward ความดันบน Yuan. มากกว่าของมันแลกเปลี่คือการโดยตรงลงเอยใน name. จีนบริษัทกำลังถูกสนับสนุนในการลงทุนอยู่นอกประเทศจีน,และต่างประเทศบริษัทในของจีนเป็น gradually การซะให้เข้าประเด็นที่ Yuan-denominated พันธบัตรมากกว่าการนำเข้าดอลล่าร์ต้องกองทุนคนใหม่การลงทุนที่สูญเปล่า

มันดูเหมือนว่าทั้งหมดของพวกนี้จำเป็นที่จริงเริ่มมีผลกระทบไง ประเทศจีนคือแลกเปลี่ surplus คือ shrinking. ที่ LMF มีแนะนำว่า name อาจจะวันหนึ่งเป็นเป็นระหว่างประเทศเก็บเงินตราและอาจจะเป็นส่วนประกอบของมันพิเศษวาดลิขสิทธิ์(SDR)นเงินตราต่างประเทศ. น้อยร้อนเงิน(หารค่าจากการลงทุน inflows)คือการค้นหาของมันไปถึงเมืองจีนเลยทีเดียว

น่าเสียดายที่นักวิเคราะห์เป็นสงสัยอยู่ว่ามันจะสุดท้าย อนาคตตลาดได้ไตร่ตรองเป็นธรรม 2.5%แสดงความผิดอลลาร์กในอีก 12 เดือน ฉันเรื่องส่วนตัว anticipating นลุกขึ้นของ 4-5%ฉันคิดว่ามันจะผลสุดท้ายมันก็เป็นอาจจะเดาะนิดหน่อขึ้นอยู่กับ inflation.

ข่าวแนะนำ: