13 เข้าสังคมรับผิดชอบวมงานคุรรู้เรื่องนี้ไหมในเงิน

ถ้าคุณสนใจในเรื่องการเงินงานคุณอาจจะอยากรู้อยากเห็นนอกเกี่ยวกับวิธีของคุณสนใจสามารถจะนำไปสู่ความสมานฉันท์ระหว่างงานของคุณและความเชื่อของคุณระบบ สังคมออนเงินอาจจะเปิดประตูเพื่อหลายวิธีแก้ปัญหาต่างๆที่คุณเฉิน ในขณะที่สังคมออกเงินให้กับการขนส่งสินค้าอาจจะดูเหมือนใหม่มันกลับมาตั้งแต่แรกแบบส่วนบุคคลไปยืนอยู่ตรงข้ามกับผลประโยชน์ไม่ว่าต้องแลกด้วยอะไร เป็น Quaker จะไม่มีเงินทาศก่อนสงครามกลางเมืองว่าเป็นที่สมคว objector คเงินสงครามเครื่องจักรวันนี้

ก่อนที่คุณต้องการสรรเสริญเรื่องงานของคุณแม้ณขณะคุณอาจจะต้องเรียนรู้อะไรเพิ่มเติม\เกี่ยวกับต่างๆ facets ภายในสังคมออกเงินให้กับการขนส่งสินค้าที่งานโอกาสที่มันเปิดตลอดเพื่อคุณและการศึกษาคุณอาจจะต้องการเพื่อไล่ตามความฝันของคุณ

สังคมออนเงินกำหนดไว้

สังคมออนเงินหมายความว่าอุปกรณ์ทางการเงินนี่เคยต้องช่วยส่งเสริมทางสังคมหรอเป้าหมาย ทางการเงินอุปกรณ์ที่ใช้สำแม้ณขณะนี้มันรวมถึงบัตรเครดิต,เงินเก็บจากการลงทุนและเงินกู้นันอื่นอีอุปกรณ์. พวกเครื่องมือช่วยผู้น่าสงสารเพื่อที่จะรับมือกับมันดีกว่ากับความเสี่ยงเอาประโยชน์ของรายได้-กำลังสร้างโอกาสเพื่อการจัดเรียงและจะมีเสียง พวกเครื่องมือด้ว incorporate ส่วนตัวขอค่าและ societal กังวลกับการลงทุนตัดสินใจอยู่ที่ไหนบุคคลหรือกลุ่มหวังว่าจะสนับสนุนอาศัยอยู่ได้ทำธุรกิจความพยายาม

สังคมเงินได้,ตามประวัติเป็นของรัฐบาลและเป็นกุศลเสียจริงหรืององค์กรที่เคร่งศาสนาอย่างไรก็ตามกับโฟกัสบนโลกร้อนและกับเรื่องข่าวเกี่ยวกับกลำบากเจอโดยแยกกันอยู่ใน underdeveloped ประเทศกับบริษัทเอกชนได้กลายเป็นเกี่ยวข้องในนี้ specialized สนาม ขณะที่บางคนธุรกิจและบุคคลหากจะใช้เงินกองทุนสำหรับ philanthropy คนอื่นต้องการที่จะให้ความร่วมมือกับบตามองไปแสวงผลประโยชน์

ดังนั้นในขณะที่สังคมแม้ณขณะนอาจจะดูเหมือนที่คล้ายกันในหมู่ส่วนใหญ่สังคม financiers,ความตั้งใจอยู่หลังแม้ณขณะพวกนั้นอาจจะเพิ่มรูปแบ widely. อย่างเช่นสาธารณะบริษัทและเป็นส่วนตัวบุคคลหนึ่งทั้งคู่อาจจะอยากสนับสนุนด้านล่างรายได้ populations. เว้นแต่บริษัทอาจจะอยากกำจัดความยากจเพื่อสร้างใหม่ของลูกค้าสระว่ายน้ำสำหรับพวกเขาผลิตภัณฑ์ขณะที่เป็นปัจเจกบุคคลอาจจะทำงานเข้าสู่เป้าหมายเดียวกันเพื่อสนับสนุนเป็นความเชื่อในสังคมความเท่าเทียม.

บางสังคมการเงิวมงานคุรรู้เรื่องนี้ไหม

ถ้าคุณสนใจในเรื่องการเงินสำคัญหรอกคุณรู้อยู่แล้วนั่นตลาดต้อง integrated ต้องเป็นปริญญาและนั่นมันร่วม–หรือ globalization–หมายความว่าต่างประเทศต้องกลายเป็นมากก interdependent. ทางการเงินเมืองหลวงคือเคลื่อนไปก่อน emerging และ emerging ตลาดไหนพวกเงินกองทุนช่วยบุคคลและ communities เจอทางสังคมต้องการ

สังคมการเงิวมงานคุรรู้เรื่องนี้ไหมต้องขยายไปถึงจุดที่คุณสามารถไปร่วมงานโรงเรียนอยู่ในลอนดอนนั่น focuses องฝืนในสังคม entrepreneurship. ไม่ว่าคุณสนใจเรื่องโกหกอยู่ในการกุศลเพื่อหรือเพื่อผลประโยชน์ร่วมอยู่ในนี้ specialized อุตสาหกรรมคุณอาจจะสงสัยอยู่ไหนโอกาสของคุณเรื่องโกหก บางสังคมกันว่าการเงินของตำแหน่งอาจจะรวม:

สังคมนักลงทุน: สังคมนักลงทุนทำงานกับบุคคลต้องการดูแลและเมืองหลวงโดยตรงเพื่อชุมชนการลงทุนโอกาสอยู่ในท้องถิ่นหรือเขตพื้นที่ที่ถูกกำหรือต่างประเทศ ที่ communities อยู่ในคำถามปกติจะต้องอยู่ภายใต้-รับใช้หรือถูกมองข้ามไปโดยธรรมดาการเงินช่วย คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับชุมชนรสืบสวนและบางอย่างองค์กรที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ศูนย์นอกในสังคมการลงทุนอภิปรานเป็นชุมชนรสืบสวนศูนย์กลาง

ตามปกติสังคมนักลงทุนรายงานคณะกรรมการและในที่สุดไปทางในผู้ถือหุ้นรางของบริษัทนั่น organizes รสืบสวนพยายามแล้ว แต่คุณสามารถทำงานไปเป็นล้าบอก capitalist ใคร focuses ในชุมชนความสามารถแฝงดีกว่าใหม่ของธุรกิจ. หรือคุณสามารถหาสถานที่ที่ภายในต่างองค์กรที่หรือพอได้แล้วซู

โคร-Financier: สังคมนักลงทุนยังสามารถกลายเป็นโคร financiers เป็นบทบาทนั้นคือดูแล้วก็เหมือนกับร่วม capitalist แต่นั่นไม่ได้ต้องการตอบแทนการลงทุนทั้งหมดในคดี บุคคลนี่กระพยายามจะให้ impoverished งบุคคลหรือ communities กับผู้หมายถึงต้องลงทุนหรือขอยืมเงินสำหรับธุรกิจหรือการพัฒนาชุมชน. ปกติทางการเงินพวกนี้เกี่ยวกับธุรกรรมกำจัดความต้องการเพื่อเป็นแค่สิ่งค้ำประกันเท่านั้นและพวกเขาจะพเล็กกว่าค่าเฉลี่ยการลงทุนความต้องการ.

ที่โคร-financier อาจจะทำงานเดี่ยวหรือเพื่อบริษัทที่ช่วงอกจากธุรกิจทางการเงินเพื่อคนที่ไม่ใช่ governmental ององค์กรที่(NOGs). เป็นที่เดี่ยวนักลงทุนคุณยังสามารถกลายเป็นเกี่ยวข้องกับโอกาสให้โดยโคร-เงินเครือข่ายที่สนใจช่วยเหลืองบุคคลที่มีความหลากหลายซักหน่อเป็นของตัวเองสมาชิกครอบครัวที่ไม่รู้จักแยกกันอยู่ในการพัฒนาประเทศ

กุศลเพื่อเซกเตอร์: การกุศลเพื่อเซกเตอร์คือบางทีอาจจะที่สุดดั้งเดิมแขนของสังคมเงินเครือข่าย ตอนที่คุณทำงานการกุศลเพื่อองค์กรหรือส่วนตัวมูลนิธิเธอจะปกติแล้วรายงานคณะกรรมการหรือ trustees,มันขึ้นอยู่กับ\อันนั้นองค์กรถูกกฎหมายโครงสร้างของ. การกุศลเพื่อคเตอคือความหลากหลายโดยที่มันช่วงจากสิ่งที่สนใจในงานศิลปะต้องสัตว์สิทธิ

การกุศลเพื่อเซกเตอร์เป็นยังเป็นคนที่ส่วนใหญ่มีความหลากหลายซักหน่อเมื่อมันมาพร้อมให้โอกาส. ขณะที่บางคนบุคคลเป็นเนื้อหาในการเลือกที่จะให้ข้อมูลสำหรับกุศลเพื่อพยายามช่วยคุณยังสามารถมองหางเป็นอาชีพเป็นเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทหรือทำงานเป็นอิสระให้นักเขียนหรือโครงการผู้ประสานงาน. ที่ถามนะเพราะนี่คือสถานะการณ์ประจำตำแหน่งขออนุญาตให้คุณพอใจของคุณปรารถนาที่จะให้ความช่วยเหลือขององค์กรที่แตกต่างกันและยังคงจ่ายค่าเช่า

สังคมผู้ประกอบกา: ไม่เหมือนร่วม capitalists ตามมารยาทสังคมนักลงทุนให้ innovative อทางแก้ปัญหานั่นต้องลำบากปัญหาสังคมปกติโดยไม่มีการค้นหาส่วนตัวแสวงผลประโยชน์ นี่คือผู้ประกอบกาก็เหมือนกับผู้ประกอบการธุรกิจอยู่ในนั้นเขาพยายามจะสร้างบางอย่างออกจากไม่มีอะไรกับรสร้างสรรค์และความทะเยอทะยาน สังคมนักลงทุนอย่างไรก็ตามเห็นคนอื่นหรือ communities ที่ต้องการมากกว่าธุรกิจใหม่เป็นของอย่างที่ปลดปล่อตลาด.

สังคมกับกิจการรวมธุรกิจที่แสดงถึงความสำเร็จโดยผลประโยชน์และโดยชุมชนผลประโยชน์ กับที่บอกว่าเป็นอาชีพที่เป็นทางสังคมผู้ประกอบการจะรวมที่มีลักษณะของ altruistic nonprofits กับสำหรับ-ผลประโยชน์โคร-เงินให้กับการขนส่งสินค้าเพื่อสร้างมนุษย์พันธุ์ทางสังคมออกเงินให้กับการขนส่งสินค้าโอกาส คนบุคคลที่เกี่ยวข้อทั้งสองจบบ่อยกำหนดว่าจะให้โอกาสสำหรับ-ผลประโยชน์หรือกุศลเพื่อแต่ทั้งหมดในคดีหรับการออกแบบโครงการช่วยเพื่อปรับปรุงเป็นชุมชนของสังคมสถานการณ์.

คาดหวังอะไร

ถ้านายแล้วดึงดูดต้องเป็นทางการเงินงานอยู่ในบัญชีรสืบสวนค้นคว้าวิจัย,เงินธนาคารและอีกหรือพื้นแล้วคุณก็รู้เฉพาะ thrills คุณได้รับจากความสนใจของคุณ(s). ถ้าคุณต้องการ incorporate เป็นคนสังคมมุมงานของคุณมุ่งคุณจะยังต้องขยายของคุณทักษะและการประสบการณ์ผ่านการศึกษาและทำงานแล้ว คุณสามารถคาดหวังจะได้รับต่อไปนี้:

Interdisciplinary ทักษะ: คุณจะได้รับการข้าม disciplines อย่างที่คุณอาจต้องการประสบการณ์ในช่องข้อมูลอื่นๆนอกจากทางการเงินการจัดการ Sociology,มนุษยวิทยาการเมืองวิทยาศาสตร์และผลการศึกษาที่เป็นชื่อของสังคมวิทยาศาสตร์หรือ humanities จะช่วยให้คุณติดต่อของคุณหรอเป้าหมาย คุณสามารถยังสนใจเทคโนโลยีสภาพแวดล้อมหรือเป็นผู้นำ facets เพื่อสังคมทางการเงินงาน ของคุณ interdisciplinary ต้องการจะเชื่อใจเธอไว้ไม่ว่าคุณอยากจะสนใจมากในทางสังคมหรือทางการเงินแง่มุมภายในช่องข้อมูลนี้.

โอกาสเป็นผู้นำ: สังคมออกเงินให้กับการขนส่งสินค้าเป็นความหมายเพื่อสร้าง innovative หนทางเพื่อปรับปรุงระกันสังคมสภาพแวดล้อมและช่องข้อมูลนี้ต้องการสร้างสรรค์ผู้นำใครสามารถเอาความคิดริเริ่มในหลายสถานการณ์. สังคมออกเงินให้กับการขนส่งสินค้ามันเรื่องเงินแต่นั่นเป็นเพียงครึ่งความสมดุล คำว่า"สังคม"โดยใช้สัดส่วนภาพสูงสุดต้องการคนที่สามารถระบุตัวผิดปกติทรัพยากรยิ่งกว่าเงินที่สามารถใช้ในการปรับปรุงเป็นบุคคลหนึ่งหรือชุมชนสถานการณ์.

ดังนั้นคุณสามารถเขียนให้ proposals สำหรับโครงการของหรือคุณสามารถค้นหาสำหเพื่อเงินทุนที่จะต้องแก้ไขปัญหาหรอก หรือคุณสามารถบริจาคเงินมากพอที่จะนั่งบนเป็นองค์กรของคณะกรรมการหรือคุณสามารถบริจาคของคุณเวลาและพลังงานไปก็จะประสบความสำเร็จในส่วนที่เดียวกันของใครบางคนไว้รู้ไหม? ธุรกิจเป็นผู้นำทักษะเหมือนพวกนั้นเจอใน organizational,กุศลเพื่อหรือการจัดการโครงการจะเปิดประตูเพื่อหลายโอกาส.

ความยืดหยุ่: วมงานคุรรู้เรื่องนี้ไหมในสังคมออกเงินให้กับการขนส่งสินค้าอยู่ในปัจจุบันอาจจะเป็นการวินิจฉัยขั้นสุดท้าหรือหญิงและอัทำดัชนีเทียบสี. คุณมาหาทางออกเดินทางข้ามผ่านลูกโลกหรือคุณอาจจะมองหาสถานการณ์ที่คุณอยู่คนเดียวและเต็มไปด้วยและหนังสือ archival วัตถุดิบบน. ตั้งแต่ช่องข้อมูลนี้คือกำลังเติบโตอย่างไรก็ตาม,คุณอาจจะหามันเจองานของคุณจะต้องการก็นิดๆหน่อยๆทั้งสองอย่างโลกทั้งสองและยอมมากกว่านั้น นี่คือความยืดหยุ่นส่วนหนึ่งของอะไรหลายทางสังคมเงินนายจ้างคนไหนเลยเพราะหาที่พวกเขาอาสาสมัครและพนักงานบ่อยแค่สวมมากกว่าหนึ่งหมวกใบนั่นหรอก

ความสามารถมอง flex กับสถานการณ์ยังกำหนดไว้ว่า"สร้างสรรค์"และ"innovative,"โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อสถานการณ์ที่ไม่คาดหวังคือพบกับน้อยร้องเรียน เป็นเรื่องมากเกี่ยวสถานการณ์ก็ยังเป็นแค่สุ่ม,เหมืนองานภายในสังคมเงินหน่วยเป็นงั้นจนเติบใหญ่งั้นโธ่ที่รักคนที่ต้องการจะใช้ทักษะความสามารถการศึกษาและเงินเพื่อให้เรื่องเปลี่ยนสังคม

โกลบอลความรู้: ถึงแม้ว่าคุณจะอยู่หลังห้องเต็มไปด้วยทางสังคมของเงินบัญชีหนังสือคุณจะได้เรียนรู้มากเกี่ยวกับคนอื่นอยู่อีก communities ทั่วโลก นี่โกลบอลความรู้มีหลายอนายได้เปรียบอะไรบ้างเป็นคนที่พยายามจะย้ายไปขึ้นเงินประกันสังคมอาชีพการงานไดหรือเพื่อเป็นปัจเจกบุคคลที่ในที่สุดก็ต้องการที่จะกลายเป็นสังคมร่วม capitalist หรือผู้ประกอบการ โดยไม่มีความรู้เรื่องการเมืองทางวัฒนธรรมอิทธิพลและอีก objectives ว่าอิทธิพลองชุมชนการพัฒนาประกันสังคม financier จะเสียเวลาทักษะและเงิน.

อี globalization ต้องการ specialized ความรู้ว่าประเทศและ communities กลายเป็น interdependent. หรือไม่คุณเห็นด้วย globalization,ตอนนี้กระแสความนิยมกั interdependence อยู่ในการเคลื่อนไหว. คุณสามารถใช้ของคุณมาร่วมในสังคมออกเงินให้กับการขนส่งสินค้างานเพื่อสนับสนุนของคุณเชื่อในสิ่งที่เชื่อ

ว่าจะเริ่มต้นตรงไหนก่อน

ถ้าเป็นอาชีพในสังคมออกเงินให้กับการขนส่งสินค้ากมุ่นอนคุณคุณอาจจะอยากทำตัวไม่ดีกับพวกมากกว่างานวิจัยและคุณจะต้องอย่างแน่นอยากจะลองช่องข้อมูลนี้สำหรับขนาดด้วย คุณสนใจสามารถรวมท้องถิ่น volunteerism,ออนไลน์อ่านหนังสือต่อการศึกษาและบทสนทนากับคนที่ทำงานในสนามรบ

เริ่มต้นกับ Volunteerism: หากคุณต้องการจะเรียกว่า"สังคม"เชื่อมต่"เงิน"คุณสามารถอาสาสมัครทำงานกับการกุศลเพื่อองค์กร. ไม่เดียวที่คุณจะได้รับประสบการณ์อยู่บนพื้นคุณจะไปพบบุคคลที่สามารถช่วยคุณในการวจสอบข้อมูลจากตำรวจ คุณยังสามารถขยายของคุณขอบฟ้าเพื่อทำงานอยู่ในอีกดินแดนเช่นกัน คุณสามารถค้นหากุศลเพื่ออาสาสมัครและการงานโอกาสออนไลน์ผ่านเว็บไซต์เหมือนการกุศลเพื่องานบนเครือข่ายหรือ Idealist.org.

หาคนอื่นสังคม Financiers: เมื่อคุณเชื่อมโยงกับคนอื่นคนที่มีความคิดเหมือนๆกัแยกกันอยู่คุณสามารถเรียนรู้มากกว่าเรื่องคาดหวังอะไรในงานของคุณ aspirations. คุณสามารถหาคนพวกนี้พอสมคในท้องถิ่นหรือออนไลน์ผ่านเว็บไซต์เหมือนทางสังคมขอหรือ Changemakers.net. ถ้าคุณวางแผนจะต้องอยู่ในมือที่ capitalist ทิศทางคุณสามารถหาคนที่มีความคิดเหมือนๆกับุคคลที่ระดับชาติล้าบอกเมืองหลวงต่างๆและการเชื่อมโยงต่างๆ ระหว่างบุคคลภายในองค์กรนี้อาจจะไม่ได้มีส่วนร่วมในสังคมออกเงินให้กับการขนส่งสินค้าพวกเขาสามารถช่วยคุณได้ความรู้เรื่องนี้กันการลงทุนสนามรบ

ขยายของคุณการศึกษา: ถึงแม้ว่าคุณได้ทำสำเร็จแล้วนั่นเป็น doctoral ปริญญาคุณสามารถเรียนรู้มากกว่านั้น คิดว่าเรื่องขยายของคุณการศึกษาจะประสบความสำเร็จในส่วนที่แข่งระเบียบวินัยความคาดหวังต้องการโดยอุตสาหกรรม คุณอาจจะคิดว่าโรงเรียนอยู่ในลอนดอนหรือคุณสามารถค้นหาภาพที่คล้ายกันจากในทางสังคม entrepreneurship ที่ดุ๊กคนของมหาวิทยาลัยหรือตอนอยู่ที่สแตนฟอร์ด คุณยังสามารถใช้มันกับตัวเองได้เรียนรู้ใหม่ภาษาทางการเงินทักษะทางสังคมวิทยาศาสตร์,และเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมเรื่องนี้เลยนะ

ถ้าคุณรู้สึกว่าคุณไม่สามารถใช้เวลาหรือเงินขยายของคุณศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัยหรือตัวเองเรียนสภาพแวดล้อมแล้ววางแผนที่จะเข้าร่วมกับเป็นองค์กรที่เคลื่อนตัวไปยังชั้นล่างหรือเป็นอาสาสมัครหน่อย บางครั้งประสบการณ์สามารถจำนวนสำหรับเครดิตในทีหลังการศึกษาความพยายามและมักจะยอมรับข้อกล่าวหากับการเคลื่อนที่เมื่อคนอื่นมองเห็นคุณมาร่วมในระหว่างปฏิบัติการเมื่อหรือประวัติการทำงานของคุณ.

ทั้งทางสังคมกันว่าการเงินขององค์กรที่ต้องการทางการเงินพนักงาน จากทางเพื่อ Greenpeace ต้องกันทางสังคมององค์กรที่คุณสามารถหา niche ที่ดีที่สุดที่ตรงกับของคุณปัจจุบันการเงินทักษะและสังคมหรอเป้าหมาย ถ้าคุณชอบที่จะทำงานในองการลงทุนของคุณสามารถเรียนรู้จากนเข้าสังคมรับผิดชอบเงินทุนและการลงทุนโอกาส. เว็บไซต์เหมือนสังคมออนเงินหรือทางสังคมการลงทุนอภิปราสามารถเสนอโอกาสที่เราจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการลงทุนระยะจากสีเขียว initiatives เพื่อเงินทุนสนับสนุนคนส่วนน้อยของกลุ่ม คุณจะยังได้เรียนรู้อะไรเพิ่มเติม\เกี่ยวกับแก๊งค์ที่ออกเงินทุนและการลงทุนโอกาส. อย่างน้อยที่สุพิจารณาที่จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงเล็กๆขององค์กรอย่างเช่นงานของคุณเว็บไซต์ของสีเขียวบอกงานผู้ให้บริกา.

ไม่ว่ายังทิศทางของคุณเมื่อคุณไปถึงเท้าเปียกอยู่ในช่องข้อมูลนี้คุณอาจได้เรียนรู้ว่าการเงินโอกาสไม่เคยจะนำไปสู่ gluttony,ความลุ่มหลงและ depravity. หรือไม่ต้องให้พวกเขาทุกทางที่นำไปสู่ความมีชีวิตโดยไม่ต้องการสำคัญต้องการอยู่รอด ไม่ว่าคุณจะช่วยเอียงไปหากุศลเพื่อหรือสำหรับ-ผลประโยชน์วมงานคุรรู้เรื่องนี้ไหมในสังคมออกเงินให้กับการขนส่งสินค้า,คุณสามารถหาที่นั่นต้องการของคุณสนับสนุนและดอกเบี้ย คุณอาจจะหางานใหม่ของคุณจะช่วยให้คุณ"ทำได้ดี"และทำได้ดีเองแหละ

ข่าวแนะนำ: