สามารถที่ดอลลาร์ออสเตรเลียเดี๋ยวบันทึ Gains?

ที่ volatility ของเมื่อสองสามอาทิตย์มีปรากฏตัวมันเองในบางอยากจะเชื่อ outcomes. ในโพสต์ฉันอยากจะสนใจโดยเฉพาะบนดอลลาร์ออสเตรเลีย. เมื่อญี่ปุ่นภัยพิบัติโจมตีหนุ่มๆทันทีทิ้งอย่างที่นักลงทุน jettisoned ความเสี่ยงและย้ายไปทางปลอดภัยยัง currencies. เพียงวันหลังจากนั้นมันฮก็จะกกุหลาบ 5%,หน้าที่กำลังอยู่ระหว่างทางไป parity และเป็น 28 ปีนสูงผิดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. คำถามคือ:จะหนุ่มๆองทนกับพวกนี้ gains หรือมันจะกลับมาที่โลกทันทีที่ตลาดมาต้องยอมรับกับ misalignment กับ fundamentals?

ที่ดอลลาร์ออสเตรเลียเหลือ buoyant largely เพราะของแผ่นงานแผ่นแรก differentials. พื้นฐานแล้วออสเตรเลีย boasts สูงสุด benchmark สนใจการเต้น(4.75%)ใน industrialized องโลกและกลงทุนพนันได้ว่ามันจะลุกขึ้นต่อไปอาจจะต้อง 5.5%ของ 2011 และสูงขึ้นในปี 2012 บนั้นอีก G7 เซ็นทรัลแบงค์อาจจะไม่ปีนออกไปสำหรับอีกสองสามห้องของเธอ–และเมื่อถึงตอนนั้นอัตราการ hikes จะ gradual และกักขัง–มันเป็นธรรมดาที่ยอมจำนนต่อ seekers เป็น flocking ให้หนุ่มๆ.

อย่างไรก็ตามมันดูเหมือนจะเป็นไปได้ที่ตลาดไปข้างหน้าของตัวเองใน presuming องคดีที่มันผ่านไปแล้วสำหรับเพิ่มเติมอัตราการ hikes. ในขณะที่ของออสเตรเลีย inflation คือค่อนข้างจะสูง(2.7%)มันจริงแบบสมัยใหม่เล็กน้อยในหกเดือนที่ผ่านมา อีกอย่างขึ้นดอลลาร์ออสเตรเลียนจะช่วยเพื่อกลบเกลื่อ inflation และจึงทำให้มันน้อยลงมือที่เก็บธนาคารของออสเตรเลีย(RBA)จะปีนออกไปการเต้น. (ช่างน่าขันในตลาด'ขอพนันข้างสูงขึ้นสนใจการเต้นอยู่ในออสเตรเลียที่จริงทำให้มันน้อยกว่านั้นพวกนั้นอัตราการ hikes จะจริงเอาสถานที่!).

อีกอย่างในประเทศออสเตรเลียเศรษฐกิจไม่ใช่การแสดงเช่นบางคนคิดว่า. มันเป็นเรื่องจริงมันเป็นการลงทุนรอยด์เคยปฏิบัติหน้าที่ในตื่นและไฟช็อยู่ใน commodities คาของพวกมันก็แพงลิบลิ่นเตรียมการทางเศรษฐกิจ windfall. อีกด้านนึงคนที่แข็งแรงนุ่มๆมี undermined วามแข็งแกร่งในผลิตเซกเตอร์ที่บ้านพักตลาดกลางคื poised สำหรับการลงและฤดูร้อนน้ำท่วจะ crimp อย่างน้อย .5%จาก 2011 GDP.

ในความเป็นจริงไม่เพียงแต่มันไม่แน่นอนที่สุดว่า RBA จะปีนออกไปการเต้นนะแต่ว่ามีบางอย่างนักวิเคราะห์คิดว่ามันเป็นไปได้ว่า RBA จะตัดมัน benchmark เงินสดราคาก่อนสิ้นปี. อย่างน้อยที่สุวิเคราะห์ต้องการที่จะสองดูพวกเขาตั้งสมมติฐานและกา jigger พวกเขาสนใจการเต้นกับพวกนางแบบ ให้มันคดอลลาร์ออสเตรเลียนเป็นส่วนใหญ่ถูกรับการสนับสนุนจากความคาดหวังเพื่อนสูงกว่าสนใจการเต้นนั่นก็หมายความว่านักลงทุนให้ปรับขนาดหลักการคาดการณ์สำหรับดอลลาร์ออสเตรเลีย.

ส่วนตัวแล้วฉันคิดว่านั่นเป็นฟองเริ่มจะในรูปแบบสัญลักษณ์ของเงินตราตลาด,อย่างน้อยในบางมุมของมัน เนื่องจากสินค้าราคาและค่อนข้างสูงสนใจการเต้น,หนุ่มๆเป็นอย่างแน่นหนึ่งของที่อยากจะให้เธอเชิญใหญ่ currencies ตอนนี้ ในตอนนั้นเวลาเดียวกันนั่นมันลุกฮือดังนั้นเร็วมากเมื่อไม่กี่ปีมานี้–และโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงไม่กี่อาทิตย์–โจมตีฉันด้ fundamentally ก็ไม่ใช่เหตุผลซึ่งกันและกัน ตอนนี้มันขึ้นได้กลายเป็นตัวเองเติมเต็;นักลงทุนอยากให้มันลุกขึ้นแล้วดังนั้นมันมี

ตอนนี้มีสองคนที่เป็นไปได้ เหมือนกันที่ตลาดจะรอจนกว่าพวก fundamentals ที่จะจับขึ้นอยู่กับหนุ่มๆและมันจะเมาส์อยู่เหนือไปรอบๆ parity หรือซาบซึ้งมาเล็กน้อยหรือนักลงทุนจะจำว่ามันรู้สึกขอบคุณมากเกินไปเร็วเกินไปและองการแก้ไขจะกลายเป็นหนึ่งของผู้พันเหตุการณ์ใน forex ตลาดใน 2011.

ข่าวแนะนำ: