ดอลลาร์ออสเตรเลียแรงขึ้นยังใกล้ชิด Correlated กับหุ้

การแสดงของดอลลาร์ออสเตรเลียตรงเมื่อหกเดือนถูกไม่มีอะไรขาดเหลือเชื่อ:"ตั้งแต่จุดจบของเดือนกุมภาพันธ์ที่ดอลลาร์ออสเตรเลียลุกฮือ 29%ต่อต้านสหรัฐอเมริกาสัญลักษณ์ของเงินตราและเป็นยัง-น่าประทับใจอีก 18 เปอร์เซ็นต์ถ้าคุณ backtrack ต้องเดือนมกราคมตอนที่หนุ่มๆเป็นยังอยู่ในอิสระ-ถอย.

ที่มีตอนนี้กระแสความนิยมใน forex ตลาดของดึงสัญลักษณ์ของเงินตราของลุกขึ้นไม่สามารถระบุว่าเป็นฝีมือนการพัฒนานี้ของเธอใน fundamentals. ที่เศรษฐกิจอภาพยัง nuanced(นั่นคือการรวบวกหมุนมัน)และหลักฐานการวินิจฉัยขั้นสุดท้ายของรักษายังไม่รู้จัก "พวกเราจริงๆ trawling ค่อนข้างจะลำบากพยายามและมี snippet ของข้อมูลที่อาจจะมีบางอย่า backhanded ชี้แจงว่ามันเกี่ยวข้องหรือเท่าที่ออสเตรเลียไป"บอกว่านักวิเคราะห์.

เป็นผลให้สมมติฐานของนักวิเคราะห์ถูกบังคับให้ต้องรอสำหรับ"วามแม่นยำมากกภาพเรื่องเวลา[ของ]ไหนเก็บธนาคารของออสเตรเลียนแผ่นอุ่นขึ้นนะ" เรื่องนี้หน้านักลงทุนเป็น ratcheting ลงของความคาดหวังของอัตราการปีนออกไปตอนไหนเร็วๆนี้"ค RBA มี signaled ว่ามีอันตรายของเลี้ยงดูการเต้นเร็วเกินไป" อนาคตได้ไตร่ตรองราคาความคาดว่าการเต้นจะขึ้นโดยเดียวที่อายุ 37 ฑ์คะแนนจากปัจจุบันระดับก่อนที่ 2010 และโดย 161 นพื้นจุด 12 เดือนจากตอนนี้

อย่างนั้นทางเศรษฐกิจวามไม่แน่นอน,นักลงทุนต้องเปลี่ยนความสนใจจากพวกไปที่อื่น "Nomura กเศรฐศาสตร์...ผอ.สตีเฟนโรเบิร์ตบอกว่าในการหายตัวไปของเงื่อนงำอะไรบ้างเรื่องสมมติฐานของนักขับรถของสัญลักษณ์ของเงินตราเกือบทั้งหมด cues ในต่างประเทศการแลกเปลี่ยนตลาดกำลังถูกนำตัวออกจา equities." มีนักวิเคราะห์ต้องตั้งสมมุติฐานว่าปิดความสัมพันธ์กับพวกเราหุ้นของตลาด:"ค correlation ระหว่างหนุ่มๆดอลลาร์และสหรัฐอเมริกา equity ตลาดที่เฉพาะเจาะจงมากๆแข็งแกร่งที่ผ่านมาไม่กี่สัปดาห์กับการวิเคราะห์ของเราแสดงเป็น correlation สูงเท่า 95 นเปอร์เซ็นต์เลย"

สำหรับ\n ที่นักวิเคราห์อื่นๆมองความสัมพันธ์กับชาวจีนหุ้นของเธอได้ในตลาดมืด นี่ correlation นก็สมเหตุสมผลโดยพื้นฐานแล้วตั้งแต่ของออสเตรเลียทางเศรษฐกิจการรักษาคือ largely องพึ่งข้อต่อการการเจริญเติบโตของในประเทศจีนและ concomitant กฎการซื้อของของออสเตรเลีย commodities. "สัญลักษณ์ของเงินตราตลาดอาจจะกำลังเฝ้ามองที่เซี่ยงไฮ้แบ่งตลาดกลางซึ่งเป็นค่อนข้างใหญ่อิทธิพลบหนุ่มๆเมื่อเร็วๆนี้,"summarized หนึ่งนักวิเคราะห์. นักข่าวสำหรับ WSJ พยายามจะสะกดยิ่งเห็นได้ชัดว่าในบทความมีสิทธิ์,"ดอลลาร์ออสเตรเลียนขึ้นมาสายใกล้ชิดถูกมัดเพื่อนจีนหุ้."

โชคร้ายที่ correlation ด้ว(จีน)หุ้วิ่งหนีทั้งสองทาง ตอนที่จีนหุ้นของตลาดรถถัง–บ่อยนักสำหรับ inexplicable เหตุผล–อย่างที่มันสำหรับเมื่อสามอาทิตย์ที่ดอลลาร์ออสเตรเลียนตามถอดชุดสูทออกนะ อีกนักวิเคราะห์มากกว่ารอยถูกตีอย่างรุน:"เรื่องราวสำหรับดอลลาร์ออสเตรเลียและอีกความเสี่ยงและการการเจริญเติบโตของ-เน้นไปยั currencies เป็นเหมือนกับแบ่งตลาด. พวกเขาเคยวิ่งหนีและอาจจะเนื่องจากนิดหน่อย pullback."

ข่าวแนะนำ: