Name และเรื่องประชดประชันที่เกิดของหนี้

ตั้งแต่สุดท้ายของผมปรับปรุนเดือนมิถุนายนที่ญี่ปุ่นเยนต้องดำเนินต่อกจะเกิดขึ้น. มันมีดินแดนก็ลุกฮือของแข็งกลา 5%ในปีที่จะเดทกับดอลลาร์,12%ต่อต้านรวมหัวจมท้ายกันมาเป็นโลก-กระทบกับนลด 20%ของเงินยูโร. มันเป็นการปิดในอีก 15 ปีนสูงของ 85 เยน/ดอลลาร์และหลังจากนั้นทั้งหมดราคาสูงตลอดกาลของ 79. ตามที่ชิคาโก้ Mercantile เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยน"นานตำแหน่งในเยนยืนอยู่ที่$5.4 bn. นี่เป็นระดับสูงสุดตั้งแต่ธันวาคม 2009 และเป็นตัวแทนใหญ่ที่เดิมพันกับพวกดอลลาร์ปัจจุบันเปรียบเทียบกับมีสัญลักษณ์ของเงินตราอยู่ในท้องตลาด"


เป็นเพื่ออะไร propelling ที่เยนให้สูงขึ้นมีน้อยมากเรื่องลึกลับ สองคำ:ปลอดภัย "ในเยนเป็น attractions องโกหกอยู่ในสถานะของมันเป็นยันจากความวุ่นวายนั้นมี engulfed ทางการเงินตลาดเป็นอย่างแรกที่ eurozone หนี้วิกฤต unfolded และแล้วก็กลัวเกี่ยวกับสองจุ่มกลิ่นไก่หรือเปต้องเจ็บอกมากขึ้." ต้องการมั่นใจว่ามีคนอยู่กลุ่มหนึ่ currencies ที่ arguably มากกว่าปลอดภัยและน้อยลงเสี่ยงกว่าเยน. ปัญหาคืออย่างนั้นกับคนยกเว้นของเงิน,ไม่ใช่เรื่องของพวกเขาสามารถแข่งขันกับคนเยนร้องบนพื้นฐานของ liquidity. นอกจากต้องขอบคุณที่ไม่ existent inflation ในญี่ปุ่นและน้อยสนใจการเต้นในอีกประเทศมันน้อยมากโอกาสที่ใช้อยู่เพียงถือเยนและเพียงการเดี๋ยว-แล้ว-แล้วเจอกันใกล้เข้ามาแล้ว

ตามมีนักวิเคราะห์,แผ่น differentials อาจจะยังคงแคบสำหรับเห็นอนาคต:"โกลบอลด์จะมีค่าร่วงลดจำนที่กระตุ้นของเยน-จากนักลงทุนเพื่อที่เงินทุนต่างประเทศ" ในความเป็นจริงต้องขอบใจต่ำอัตราดอกเบี้ differentials ที่เยนไม่แม้แต่จะใช่เป้าหมายแหล่งเงินทุนเงินตราต่างประเทศสำหรับพกค้าทาสคนใด. พอจะบอกว่านักลงทุนไม่ได้โดยความจริงที่ญี่ปุ่น monetary ส่วนร่วมในด้านนโยบา extraordinarily accommodative และนั่นญี่ปุ่นระยะยาวสนใจการเต้นที่ต่ำต้อยที่สุดในโลก สำหรับคนที่เป็นห่วงเรื่องขึ้นแผ่น differentials,พิจารณาว่าเรื่องนี้อาจจะไม่กลายเป็นปัจจัยสำคัญจนกว่าอุปกรณ์สื่อจะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

บนสมมติฐานของหน้ามันมีสองสามแห่งความเสี่ยงสำหรับเยน. อย่างแรก,มีคนหยุดทำงานชั่วคราวทางเศรษฐกิจญี่ปุ่นองรักษาและความเป็นไปได้ว่าคนที่แข็งแรงเยนอาจจะต่อ erode ที่ competitiveness ของญี่ปุ่นส่งออกเตอง mainstay ของมันเลย-เศรษฐกิจ เยน bulls ตอบสนองต่อการรักษาทั้งหมดนี่คนเดีย noting ทั้งสองที่ญี่ปุ่นเป็นทางเศรษฐกิจการรักษาที่มีอยู่แล้วหยุดทำงานชั่วคราวสำหรับ 25 ปีและมันควรที่เยนของลุกขึ้นจริงๆ crimp ทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของธนาคารกลางอาจจะเข้าไปแทรกแซง โดยบัญชีผู้ใช้ทั้งหมด"คนที่รักของรัฐบาลจะเก็บตาดูคนเยน."

เป็นมากกว่าที่เป็นห่วงบางทีอาจจะเป็นญี่ปุ่นเป็นหนี้สินจำนวนมาก ใกล้กับเงิน 10 Trillion ในที่สาธารณะนี้อยู่แล้ว 180%ของ GDP และ projected ต้องเติบโตที่ 200%ในอีกไม่กี่ปีแล้ว ทั้งหมดสาธารณะและเป็นส่วนตัวลดหนี้ขณะเดียวกันคืนนี้สูงสุดในโลกที่ 380%ของ GDP. ทางกองทัพญี่ปุ่น..ของรัฐบาลกำลังวางแผนที่จะดำเนิ"austerity นศาลเตี้ย,แต่การเมือง stalemate องการเลือกตั้งและแรงกดดันจะทำให้มันยากที่จะประสบความสำเร็จ ทั้งสามของระดับความชื่นชอบที่มีหน่วยงานของเรือสเตริน์การแจ้งเตือนและ downgrades อาจจะเร็วรึอะไรนั่นแหละอาจจะเจ็บปวด ที่นี่เยน bulls retort นั่นเป็นอาศัยไม่ได้เป็นหนี้อาจจะปรากฏส่วนใหญ่(90%)ของมันคือ financed domestically ผ่านทางใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากสระว่ายน้ำของเงินออม ที่เหลือ 10%คือ eagerly น่ะมันชุ่มไปด้วยโดยต่างประเทศนักลงทุนที่มุมมองนี้เป็นมากกว่าที่มีเสน่ห์ทางเลือกให้เป็นเงินสดและหุ้. [นี้มันเป็นเยี่ยมแดกดังนั้นฉัน alluded ต้องอยู่ในหัวเรื่องของการมันมากกว่าหนี้ดูอาจเป็น"liquidity"และมันไม่มีอะไรต้องทำร้ายคนเยน].

พูดถึงเรื่องนั้นญี่ปุ่นตลาดหุ้นของดินแดนก็ลุกฮือยเพียง 5%ในปีนี้และนักวิเคราะห์กำลังทำมันนานมากเจ้ากระทิงตลาดเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เพิ่มไปที่ fervor เซ็นทรัลธนาคารต้องเริ่มที่จะสร้างพวกเขาประจำตำแหน่งในเยน,สำหรับครั้งแรกในอีก 10 ปี มันดูเหมือนว่าทุกคนตื่นเต้นมากๆเกี่ยวกับเยน,แม้แต่ economists:"ในพัฒนาเศรษฐกิจอวกาศญี่ปุ่นดูค่อนข้างดีเหมือนเป็นเศรษฐกิจนั่นมันเหมือนจะมีขึ้นเร็วกว่ายุโรปหรือเมริกาคนอเมริกาและมันเป็นโดยทั่วไปแล้วที่จะถูกพิจารณาให้มีความเสี่ยงน้อยของเมืองหลวงเดินทางโดยสวัสดิภาพ" หรือจะพูดอีกอย่างความเห็นพ้องคืนนั้นมีมากน้อยโอกาสของ"กรีก-เหมือนนี้สถานการณ์"

ตอนนี้คนเยนเดียวที่สามารถเป็น toppled โดยธนาคารกลาง:เหมือนกัต่างประเทศกลางธนาคารจะปีนออกไปสนใจการเต้นและทำให้เยน unattractive อยู่ในความเปรียบต่างของหรือที่ธนาคารของญี่ปุ่นจะเข้าไปแทรกแซงตรงเพื่อป้องกันไม่ให้มันออกมาจากที่เพิ่มขึ้นทางไปได้ไกลกว่านี้

ข่าวแนะนำ: