ซึ่งปัจจัยอิทธิพลการแลกเปลี่ยนการเต้น

ก่อนที่คุณมีสัญลักษณ์ประจำสัญลักษณ์ของเงินตราการลงทุนมันสำคัญคุณเข้าใจกองกำลังที่ขับรถแลกเปลี่ยนการเต้น. หลายของพวกนี้เป็นปัจจัย intangible และ/หรือทางจิตและนั่นเป็นไปไม่ได้ที่จะ characterize. อย่างไรก็ตามพวกนั้นปัจจับซึ่งโดยทั่วไปแล้วจำเป็นสมมติฐานของ determinants เป็นสะกดด้วยออกไปทางด้านล่างนี้

1. Inflation

ต่ำอัตราการของ inflation,สัมพันธ์กับอีกประเทศ implies นั่นราคาของสินค้าที่อยู่ในการบริการในประเทศกำลังเพิ่มขึ้นที่ comparatively ช้ายๆ พวกนี้สินค้าที่และการบริการแล้วเหมือนน้อยในสายตาของชาวต่างชาติที่เพิ่มความต้องการ. ถ้ากฎหมายของคุณซื้พลังงาน parity สงบประเทศเป็นเงินตราต่างประเทศนควรจะซาบซึ้งมาเพื่อช่วงเวลาในมุมมอลในราคาของน่ะ

2. สนใจการเต้น

ที่ correlation ระหว่างประเทศที่เป็นแผ่นงานแผ่นแรกและองการแลกเปลี่ยนอัตราเป็นเรื่องง่ายที่จะเชื่อ เราจะคาดหวัง savvy นักลงทุนในการลงทุนเงินของพวกเขาที่ไหนเพื่อให้ระดับของความเสี่ยงที่จะได้ค่าเป็นสูงสุด ดังนั้น,ตอนเป็นความแตกต่างในสนใจการเต้นอยู่ระหว่างประเทศของใครความเสี่ยงของค่าปริยายคือเท่าเทียมกับนักลงทุนคงจะช่วยให้ประเทศนั่นเป็นข้อเสนอที่สูงขึ้นแผ่น. เพื่อที่จะลงทุนในหรือยืมไปยังอีกประเทศหนึ่งต้องเอามันประเทศเป็นเงินตราต่างประเทศ. นี้ยิ่งเพิ่มต้องการสำหรับชาติเป็นสัญลักษณ์ของเงินตราและทำให้มันซาบซึ้งในค่า.

3. ปัจจุบัน-บัญชีผู้ใช้/แลกความสมดุล

เมื่อประเทศทำงานปัจจุบันบัญชีการขาดดุลมันปกติแล้วหมายความว่าประเทศชาตินำเข้าเอกสารหรือมากกว่าที่มัน exports. นี่ดื่มเพื่อ skew การแลกเปลี่ยอัตราด้วยความชื่นชอบประเทศที่ทำงานแลกเปลี่ surplus อย่างที่ต่างประเทศต้องการของมันเงินตราต่างประเทศต้องเป็น comparatively งเรียน ในวันแน่นอนการแลกเปลี่ยอัตราการอาจจะปรับตัวได้ง่ายๆที่จะทำให้คนแรกประเทศคือผลิตภัณฑ์ที่สามารถซื้อได้\n เช่นระเบีเพื่อชาวต่างชาติและสะพาน the gap ระหว่างมูลเข้าและ exports.

4. สาธารณะ(ของรัฐบาล)นี้

ความสัมพันธ์ระหว่างรัฐบาลมีหนี้สินและพันธะสัญญาคือมันแลกเปลี่ยนอัตราการไม่ใช่ที่ตัดและแห้ง เป็นของรัฐบาลยืมต้องยกเลิกการขาดดุลการใช้เพิ่มความ inflation ซึ่งจริกินเข้าไปในค่าของประเทศเป็นเงินตราต่างประเทศ. ที่เพิ่มมานอกเหนือจากถ้า lenders เชื่อว่ามันมีความเสี่ยงของปริยายพวกเขาอาจจะขายที่นี้(อยู่ในสหรัฐอเมริกานี่หนี้ต้องใช้รูปแบบของคืนเงินทุน securities)ที่เปิดตลาด exerting downward ความดันในการแลกเปลี่ยนราเลยนะ

5. การเมืองและทางเศรษฐกิจปัจจัย

ส่วนใหญ่นักลงทุนเป็นความเสี่ยง-averse;รได้ตามคาดพวกเขาจะลงทุนของเมืองหลวงที่ที่มันมีบางอย่างปริญญาของ predictability. พวกเขามีแนวโน้มที่จะหลีกเลี่ยงรสืบสวนในประเทศที่ typified โดย governmental instability และ/หรือทางเศรษฐกิจ stagnation. ในความเปรียบต่างของพวกเขาจะลงทุนเมืองหลวงในมั่นคงประเทศที่นิทรรศการแข็งแรงร่องรอยของเศรษฐกิจการเจริญเติบโต. เป็นประเทศของใครของรัฐบาลและเศรษฐกิจเป็น perennially มั่นคงจะดึงดูดที่สุดอนการลงทุน เรื่องนี้อยู่ในตาย...สร้างสถานต้องการสำหรับชาติเป็นสัญลักษณ์ของเงินตราและสาเหตุของมันสัญลักษณ์ของเงินตราจะซาบซึ้งในค่า.

อ่านมากกว่าที่ Investopedia.com.

ข่าวแนะนำ: