Inflation:มากเสียเวลาถึงเรื่องอื่นนอกจากเรื่อง?

หนึ่งใน cornerstones ของอัตราแลกเปลี่ยนทฤษฎีนั่นคือ currencies องลุกขึ้นและตกหลุ accordance กับ inflation differentials. ทุกอย่างที่เท่าเทียมกันถ้าพวกเรา inflation averages 5%ต่อ annum และ EU inflation averages 0%ต่อ annum แล้วเราจะคาดหวังเงินยูโรขอบคุณ(หรือเงินจะ depreciate ขึ้นอยู่กับวิธีการที่คุณมองมัน)โดย 5%ผิดอลลาร์ในการ annualized อศึกษาขั้นพื้นฐาน ถ้าเพียงแต่มันเป็นเรื่องง่าย...

คุณสามารถมองเห็นจากตารางรายอยู่ด้านล่านั้นตั้งแต่แนะนำของยูโร,inflation ในพวกเรามีนิดหน่อ outpaced Eurozone inflation(โดยประมาณ 5%ใน cumulative นพื้น). ตรงนั้นเวลาเดียวกันช่วงเวลาที่ยูโรงแรกรู้สึกขอบคุณจากด้านล่างนิดหน่อ parity กับดอลลาร์สหรัฐอเมริกาต้อง$1.60 และจากนั้นก็ตกลงกลับไปที่ปัจจุบันระดับของไปรอบๆ$1.35. มันชัดเจน(จากตัวปัจจุบัน sovereign อนวิกฤตหนี้ถ้าไม่มีอะไรอื่นอีก)ซึ่งที่ EUR/USD การแลกเปลี่ยนหัวแล้วก็ไม่สามารถอธิบายทั้งหมดโดยทฤษฎีของคุณซื้พลังงาน parity.


ยัง insofar ที่ inflation หมีอยู่สนใจการเต้นและจะเป็นจุดหมาของทางเศรษฐกิจ overheating หรือข้อหาของรัฐบาลใช้เวลามันคือบางอย่างที่ต้องเป็น heeded. ในโน้ตหลังจาก dis-inflationary ปี 2009 ราคาในพวกเราอีกครั้งขึ้นเมื่อปี 2010 นู่นแหนะและ inflation คือ projected ให้เสร็จปีนี้อยู่ 2%.

นืออีกต่อระยะมันเป็นองแสดงจำนวนมากของวามไม่แน่นอนเกี่ยวกับพวกเรา inflation สำหรับสองสามเหตุผล คนแรกก็เกี่ยวข้องกับเอฟบีไอ quantitative easing โปรแกรมซึ่งงั้นเราคงต้องเดินมากกว่า$1 Trillion ในบัตรเครดิตตลาด. ในขณะที่กินได้ง่ายๆก็คือหยุดมันของเราสั่งซื้อทั้งหมดนี้พิมพ์เงินยังอยู่ในทางเทคนิคเข้าสู่วังวนเลือกและบางอย่า inflation hawks คิดว่ามันเป็นผ้าปูที่นอน inflation อนระเบิดเวลา Doves ตอบสนองนั้นคนเลี้ยงจะถอนเงินทุนพวกนี้ก่อนที่พวกเขากลายเป็น inflationary และนั่นนอกจากส่วนใหญ่ของเงินทุนที่เป็นจริงถูกกักตัวโดยโฆษณาของธนาคารอยู่ในรูปแบบของ excess นถังอยู่ (นี่ซึ้งคือที่จริงแล้วเกิดออกมาโดยชาร์ด้านล่างนี้).


ที่สองที่เป็นคนขับรถของ inflation เป็น skyrocketing ชาติมีหนี้สินมากมาย ในขณะที่พวกเราบประมาณ deficits มีนานมาที่นอร์มพวกเขาต้องโตขึ้ alarmingly สูไม่กี่ปีที่ผ่านมาและ projected ต้องอยู่สูงสำหรับอย่างน้อยอีกสักสิบปีข้างหน้า. นอกเหนือจากนั้นที่พวกเราหน้าขึ้น$70 Trillion ใน unfunded entitlement liabilities มากกว่าซึ่งหมายความว่าอข่ายหนี้คงเติบโตก่อนที่มันสามารถล้มลงไป หวังว่าพวกเศรษฐกิจจะ outpace ที่ติดค้างและ/หรือต่างประเทศกลางธนาคารยังซื้อรคืนเงินทุน securities ส่วนลด ทางเลือกก็ wholesale เงินพิมพ์(เพื่อเอาอากาศคนหนี้)และ hyperinflation.

มีค่าทั้งสอ 10 ปีที่แล้ว 30 ปีคืนเงินทุน securities ยั enviably น้อยซึ่งหมายความว่าผู้ซื้อไม่ได้ทำสำหรับ hyperinflation นก็ยัง. นอกจากในขณะที่ทนต่อไปเพื่อดึงดูดลูกค้าถึงแม้จะบันทึกสูงราคาของมันขึ้นมาใกล้ชิดเชื่อมโยงไว้อยู่กับการแสดงของตลาดหุ้นนะซึ่งหมายความว่ากลงทุนอยู่ในปัจจุบันโดยใช้มันต้องเชื่อในทางเศรษฐกิจเป็นการฟื้นตัวมากกว่าตอนเป็น hedge ต่อต้าน inflation.

ในเวลาเพียงสั้นๆ inflation ในพวกเราแน่นอนเหลือเป็นจริงของความเป็นไปได้. ตอนนี้อย่างไรก็ตามมันยังไม่ชัดเจนเกินไปที่จะเป็น actionable และ forex ตลาดอาจจะรอเพื่อดูรายละเอียดของก่อนที่ pricing มันเข้าไปในแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง

ข่าวแนะนำ: