ดอลลาร์ Reverses แน่นอน

ล่าสุด WSJ àšà£à£à-à±à"àªà£àà"อ่าดีทางเศรษฐกิจข่าวคุกคามที่ดอลลาร์และ summarizes เงินแลกเปลี่ยนรูปแบบตาม:"ต้องการสำหรับคนอเมริกันเงินตราต่างประเทศยังคงตา erode amid เป็นจำนวนของอีกคลี่คลายทางเศรษฐกิจข้อมูลและบริษัทพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ที่ต้องเลี้ยงเป็นต่อสำหรับทรัพย์สินเสี่ยงเกินเช่นหุ้น commodities และการการเจริญเติบโตของ-อ่อนไหว currencies."

น้อยกว่าสองอาทิตย์หลังจากนั้นบทความถูกตีพิมพ์เงินกุหลาบโดยแข็งแรง 2%ของเงินยูโรในนเดียวแลกเปลี่ยนกลุ่มงานอย่างที่พวกเราเจ็บท้องตลาดเงื่อนไขปรับปรุงเล็กน้อย:"สหรัฐอเมริกาดคนว่างงานเพิ่มอัตราการตกลงในกรกฎาคมสำหรับครั้งแรกในรอบ 15 เดือนที่นายจ้างคนไหนเลยเพราะตัดไกลน้อยงานว่าคาดหวังให้คน clearest บ่งบอกว่ายังนั่งเศรษฐกิจนอกลับมาจากคนลึกได้กลิ่นไก่หรือเปล่า" ขณะที่ทางเทคนิคแล้วอีก 250,000 งานพวกนั้นหายไปแล้ว economists การณ์ที่ทำงานอัตราการจะลุกขึ้นผ่านมา 10%ก่อนที่ peaking,นักลงทุนความรู้สึกเป็นยังอยู่ที่สูง.


Unsurprisingly,ข่าวกระตุ้นเป็นหุ้นของตลาดกลางเรียน มากกว่าน่าจดจำหรอว่านั่นคือดอลลาร์ยังร็อ. ตั้งแต่การเริ่มต้นของปี 2009 และโดยเฉพาะอย่างยิ่งตั้งแต่การเริ่มต้นของเดือนมีนาคมมีเป็นล้านลบ correlation ระหว่างหุ้นและเงินที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์ของความเสี่ยงกินจนอื่มเลยล่ะ "ที่จุดจุดหนึ่งปีนี้ค correlation ระหว่างยูโร-อัตราดอลลาร์และค S&P 500 ดัชนีชน 50 เปอร์เซ็นต์จาก BNP Paribas คำนวณดูแล้ว นั่นคือเงินยูโรแล้ว S&P 500 โรสหรือตกลง terrible ครึ่งนึงของเวลา"

นี่ล่าสุดพัฒนาการบ่งบอกว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้มันแตกออกไปอย่างน้อยก็ชั่วคราว Argues หนึ่งนักวิเคราะห์ว่า"ดอลลาร์กำลังจะเปลี่ยน สหรัฐอเมริกาเศรษฐกิจเป็นมากกว่าสามารถต้านทานต่อแรงกดดัน shocks กว่าอีก economies โดยเฉพาะอย่างยิ่งยุโรป" บางทีอาจจะเดินหน้าที่ตลาดจะถูกผลักดันน้อยลงโดยยอมเสี่ยงอยากอาหารและมากขึ้นโดย comparative การการเจริญเติบโตของ trajectories และเศรษฐกิจ fundamentals.

ไม่ควรที่จะเร็วเกินไปนะ มาขอเงินเพิ่งเลื่อนเป็นผลิตภัณฑ์ถือแลกเปลี่ยนรูปแบบที่นักลงทุนขอยืมในว์-yielding สกุลเงินดอลลาร์และคลงทุนในที่สูงขึ้น-yielding นอื่นทำได้แล้ว การพัฒนานี้ของเธอในทางเศรษฐกิจเงื่อนไขอาจจะสะกดคนเลี้ยงต้องปีนออกไปการเต้นที่จะเอาจริงนะเด้นท์ที่ attractiveness ของถือแลกเปลี่ยน "จริงๆนานมาก-เคยเดทกับเมริกาสนใจการเต้นมาอย่างเงียบๆย้ายมาอยู่ที่ดอลลาร์ด้วยเสน่ห์ทั้งสามคุณก็น่าจะตอนอเมริกันแผ่นอนาคตในวันศุกร์เริ่ม pricing ในรัฐบาลกลางเงินทุนอัตราการของ 1.25 เปอร์เซ็นต์โดยที่อาจจะเกิดหรือไม่เกิด 2010 ที่สูงที่สุดตั้งแต่เดือนมิถุนายน" จากการสาธิตแล้วมันยังคงต้องเสี่ยงอยากอาหารนั่นเป็นคนขับเงินไม่ว่าขึ้นหรือลงไป

ข่าวแนะนำ: