ตรงกันข้าม Correlation ระหว่างดอลลาร์และทุกอย่างอื่นยังอยู่

เกือบสองเดือนก่อนผมเขียนต่อเนื่องกัปตัน..เสาทางนี้(ดอลลาร์ลงทุกอย่างอื่นอีกและดอลลาร์ลงทองขึ้น)กับตัวเอง explanatory กดิ์ลงไป สัปดาห์ที่แล้วที่กำแพงถนนบันทึกประจำวันสุดท้ายก็ได้อยู่ที่นั่นเพื่อปกปิดเรื่องนี้และสามารถ quantify คนถึงขนาดนั้นหรอกครังตอนนี้กระแสความนิยมกับผู้ใช้ของสถิติการวิเคราะห์. ได้ตามคาดพวกเขามาสังเกตุการณ์อย่างไม่น่าเชื่อ 71%correlation ระหว่างดอลลาร์และค S&P 500,เมื่อเทียบกับการตา correlation 2%. นี่ implies ว่าทุก 1%ขึ้นใน S&P คือที่เข้าคู่กับ .71%ตกลงไปในค่าของเงินและรอง versa.

ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทอมนี้อนนี้กระแสความนิยมดูเหมือนจะเป็นทั้งสองอย่า strengthening และสายเลือดแท้กระจายไปทั่ว โดยเฉลี่ยแล้ว correlation ระหว่างดอลลาร์และหุ้นตั้งแต่กรกฎาคมเป็น 60%;ให้ว่ามันเป็นตอนนี้ 71%นี่บ่งบอกว่ามันใกล้ชิดกับ 50%ในฤดูร้อนที่ผ่านมา ที่เพิ่มมานอกเหนือจากที่ correlation ระหว่างหุ้นและน้ำมันได้สัมผัส 75%ที่สูงสุดระดับตั้งแต่ 1995. โดยส่วนขยายนี้ implies เป็น proportionately สูง correlation ระหว่างดอลลาร์และเงิน. ในที่ซึ้งเป็นดอลลาร์คือ tanking,ย่อมทุกสินค้า/ทรัพย์สิภายใต้พระอาทิตย์ขึ้นตอนนี้มีน้ำหนักอยู่เบื้องหลัง

เข้าใจคนพื้นสำหรับความสัมพันธ์นี้มันไม่ได้ซับซ้อน คุณสามารถคิดถึงมันในแง่ของเอฟบีไอ liquidity โปรแกรมหรือเงื่อนไขของถือเป็นการแลกเปลี่ยนแต่นอกเหนือกจากสิ่งที่คุณเรียกมันว่างสงครามแย่งชิงยุทธศาสเป็นเหมือนกัน เป็นของรัฐบาลกลางเก็บธนาคารมีพิมพ์เกือบ 2 เหรียญ Trillion เหมือนเป็นส่วนหนึ่งของมัน quantitative easing โปรแกรม ว่าดีกว่าหรือแย่กว่าส่วนใหญ่ของเรื่องเงินนั่นเจอทางไปตลาดแทนในการเศรษฐกิจอยู่ นักลงทุนต้องมาเผชิญหน้ากับคนทุกข์อยู่ตอนของมือถือของเงินตราอยู่ในเงินสดหรือรสืบสวนมัน (อยู่ที่นี่ฉันจะเถียงกันว่า"คิดถึงมัน"นี่เป็นอีกที่เหมาะสม descriptor กว่า"ลงทุน"แต่ยังไงก็เถอะ...)ในนวนท่อนที่ลุกขึ้นในหุ้นพันธบัตร,emerging ตลาด currencies,commodities อน,และแม้กระทั่งสังหาริมทรัพย์คือหลักฐานมากพอเรื่องที่ว่าเงินหายไปไหน

ก้าวข้างนอกของ forex ตลาดช่วงเวลา,ความจริงที่ว่าทั้งทรัพย์สิคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่นชีพขึ้นมาเต้นให้พร้อมกันบ่งบอกว่าเป็นคนใหม่ฟองเป็นดานคน ปกติแล้วใครจะคาดหวังมันอยู่ในกระทิตลาดทรัพย์สินจะ outpace คนอื่นแต่ในกรณีนี้,มันดูเหมือนว่า fundamentals กำลังถูกผลักไปกอง backburner และกลงทุนชักจะเยอะทุกอย่างขอกระเป๋าและทุกอย่างที่เป็นของเหลว แม้แต่ความสัมพันธ์ดั้งเดิมเหมือนอย่างนั้นฟังก์ชั่นการรับรู้เสื่อมถอบอนด์ราคาตเป็นหุ้นของคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่งลุกขึ้นดูเหมือนจะพังลง

กำลังจะกลับไปที่ดอลลาร์,ความจริงที่ว่าฟองอากาศเป็นพัฒนามันขึ้นมาในหุ้/พันธบัตร/commodities อาจจะหมายความว่าการตรงกันข้ามฟองนี่เปิดอยู่ใต้ที่อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง หนึ่งสามารถดึงความเข้าใจจากเมื่อปีที่แล้วคือบางส่วนย่อเก็บของเยนถือเป็นการแลกเปลี่ยนซึ่งเริ่มเอาอากาศหลังจากหลาย reliably แข็งแกร่งปีแล้ว เหมือนกันจะดีเกิดขึ้นกับเงินถือแลกเปลี่ยน

ถ้าและเมื่อตอนที่ป้อนต่างหาสนใจการเต้นและ/หรือเริ่มต้นเพื่อล่อ excess liquidity ออกมาจากตลาดโดย offloading องรายการสิ่งของของ securities ดีที่ตลาดควรจะเป็นพยานเป็นวนท่อนที่ถูกต้อง ยังไงความรุนแรงที่แก้ไขคืขึ้นอยู่กับ largely บปริญญาหรอกต้องซึ่งตลาดคาดคิดมาก่อนมันก็เหมือในการแก้ไขสถานะการณ์ของเจ้าหน้าที่รัฐบาลกลาง ถ้าทุกคน rushes สำหรับที่ทางออกในเวลาเดียวกันมันสามารถสร้างเหมือนกับของตื่นตระหน ensued หลังจาก Lehman พี่น้องล้มละลาย whereby รัพย์สินมีค่าราคาพังลงและที่ตลาดเต็มไปเข้าไปในแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง

ประวัติศาสตร์ไม่ไกลจากมักซ้ำรอยเดิมเสมอ

ข่าวแนะนำ: