CAD/USD Parity:ความเป็นจริงหรือภาพลวงตาไหม

ในเดือนมกราคนที่แคนาดา Name(หรือ Loonie)จดทะเบียนของมันแย่ที่สุดทุกเดือนการแสดงตั้งแต่เดือนมิถุนายน มีนักวิเคราะห์เล็งมาที่นี้เป็นหลักฐานว่ามันวิ่งหนีเป็นจบแล้วหลังจากมา tantalizingly ใกล้ parity. คนอื่นยืนยันว่าปฏิเสธเป็นแค่ชั่วคราวเท่านั้นการลงเป็นเพียงน้อยนิด description ของตำแหน่งก่อนที่ Loonie ต่อใหญ่หนีไป ใครใช่ไหม? ทั้งสองอย่าง!

นั่นคือ(อย่างน้อย)สองคนแยกออก narratives ตอนนี้รู้สึกหนักใจที่ Loonie. คนแรกคือทำให้มันเกิดขึ้นเพื่อปฏิเสธต่อต้านมัน arch-คู่แข่งที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาสำหรับเหตุผลที่โดยพื้นฐานไม่มีอะไรต้องทำยังไงกับแคนาดาดอลลาร์และทุกอย่างที่ต้องทำยังไงกับดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. โดยเฉพาะมินิค-วิกฤตินั่นเป็นลังเล่นอยู่ข้างนอกในกรีกและค EU องเค้าทำให้เกิดความเสี่ยง aversion จะโผล่มาอีกทีเรื่องนั้นนักลงทุนตอนนี้กลับมาเมืองหลวงที่พวกเรา หนึ่งนักวิเคราะห์อธิบายเรื่องสะเทือนขอตามที่เห็ tangential การพัฒนาที่ Loonie ตาม:เมื่อคุณได้อะไรทำนองนั้'ความเสี่ยง-ออกไปจาก'ชนิดของสภาพแวดล้อมเหมือนว่าเราเคยมีในอาทิตย์ที่ผ่านหรือดังนั้น,currencies เหมือนแคนาเดีดอลลาร์และดอลลาร์ออสเตรเลียนจะมาถึงภายใต้แรงกดดัน"

ที่สองเรื่องเล่านอธิบายว่าทำไมคนแคนาดาดอลลาร์ต่อไปจะถือมันเองมันกับส่วนอื่น currencies. โดยเฉพาะ,แคนาดานทางเศรษฐกิจกู้ของคืนต่อไปจะได้รับแรงขับเคลื่อนเป็นสินค้าราคาต่อไปพวกเขาเรียน ในเดือนล่าสุดสำหรับซึ่งก็คิดว่าเป็นว่าเศรษฐกิจการเพิ่มเรื่อง 80,000 งานมากกว่าห้าครั้งสิ่งที่ forecasters นว่าเมียแกตั้งท้อง นี่ตาของเหตุการณ์ช่วยเพื่อ quash อง"มุมมองที่ชาวแคนาดาอแลกหน่วยเป็นไม่สามารถที่จะของการการเจริญเติบโตของกับผู้แข็งแกร่งของเงินตราและทำให้ค้าทาสคนใดน้อยลงกังวลเกี่ยวกับการส่งค Loonie ขึ้นสูงขึ้นไปอีก

ไปข้างหน้านั่นคือแสดงวามไม่แน่นอน. ทั้งสองระยะสั้น(ตัดสินใจโดยธนาคารของแคนาดา)และระยะยาว(ตัดสินใจโดยนักลงทุน)สนใจการเต้นอยู่ค่อนข้างน้อยเช่นนั้น Loonie มันไม่จริงในโรงพยาบาลหลายเดือนเพื่อถือแลกเปลี่ยน ที่เพิ่มมานอกเหนือจากธนาคารของแคนนาดาไม่ได้เลยตัดออกจากความเป็นไปได้ของการแทรกแซงในนามของ Loonie;มันอาจจะแค่ทิ้งมัน benchmark นแผ่นรอสาย(ในปัจจุบันทึกน้อยของ .25%)สำหรับนานกว่ามันไม่เช่นนั้นจะต้องทำ นอกจากเป็นชุดขอณ์ขันจำโดยรัฐบาลในประเทศจีนคุกคามเพื่อจะ crimp นต้องการสำหรับ commodities และหนักขึ้นราคาของน่ะ ในที่สุดตลาดกลางความปั่นป่วนอยู่ในกรีซนั่นคือสาเหตุที่ทำให้เกินักลงทุนเพื่อดู afresh ที่สมดุลและผ้าปูที่นอน(ในการหนักในความเป็นไปได้ขอค่าปริยาย)ของอีก economies. นี่อาจจะไม่ช่วยแคนาดาซึ่งยังคงวิ่งใหญ่ deficits และของใครหนี้ระดับครั้งนึงควรได้รับมันน่าสงสัแบ่งแยกของ"honorary สมาชิกของกโลกที่สามแล้ว"

ยังแคนาดาของเมืองหลวงตลาดเป็นอยู่ท่ามกลางคนที่ส่วนใหญ่ของเหลวและมั่นคงใน industrialized โลกและถ้าความเสี่ยง-aversion จริงเก็บมันจะไม่ทรมานมากเท่ากับคนอื่น economies. "แคนาดาเศรษฐกิจก็คือไม่ได้เป็นอย่างโครงสร้างนิดหน่อไม่แข็งแรงเหมือนอเมริกันหรือใน U.K. มันสร้างความรู้สึกว่าแคนาดาน้อยเปิดเผยค fickleness ต่างประเทศของนักลงทุนนั่นคือเหตุวามไม่แน่นอนอยู่ในอีกสถานที่." ในความเป็นจริงที่เซ็นทรัลธนาคารของรัสเซียได้ออกแถลงการณ์นั่นมันจะเปลี่ยนบางอย่างของมันแลกเปลี่ยนงานสำรองเข้าไปแคนาดาดอลล่าร์และอีกเซ็นทรัลแบงค์อาจตามสูท

ในขณะที่ชาวแคนาดา Name ควรจะทำต่อไปเพื่อถือของมันเองต่อต้านกัน currencies คนเดียวกันไม่จำเป็นต้องเป็นบอกว่าสำหรับความสัมพันธ์ของมันเพื่อคนดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. "ทางเลือกค้าทาสคนใดมากที่สุด bearish อยู่ที่แคนาดาดอลลาร์ใน 13 เดือนที่สามเดือนทางเลือกแสดงชั้นยอดวันนี้ของพอๆกับ 1.34 โดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์คะแนนด้วยความชื่นชอบ name ทำให้." ในคำอื่นคือราคาของประกันต่อต้านทันใดนั้นปฏิเสธใน CAD/USD คืนชีพขึ้นมาเป็นนักลงทุนไปที่เบาะพวกเขา portfolios ต่อต้านความเป็นไปได้นี้ ตอนนี้กระแสความนิยมนี้จะบรรเทาเล็กน้อยที่จะมาถึงอาทิตย์ฉันเรื่องส่วนตัวไม่ได้คาดหวังว่ามันจะหายตัวไปทั้งหมดด้วย ทุกอย่างที่เท่าเทียมกับให้มีทางเลือกระหว่างรเป็นเจ้าของ Loonies หรือ Greenbacks ฉันคิดว่าส่วนใหญ่นักลงทุนอยากจะเลือก Greenbacks.

ข่าวแนะนำ: