ออสเตรเลีย Hikes การเต้น;ยังไงเรื่องแบแลกเปลี่?

ลังตามเรื่องของฉันคือการโพสครั้งสุดท้าย,ฉันอยากจะใช้มันโพสที่จะเขียนเรื่องที่นานมากฝั่งของถือแลกเปลี่-โดยเฉพาะคนดอลลาร์ออสเตรเลีย. ธนาคารของระหว่างประเทศการประนีประนอมมัน(BIS)สังเกตุการณ์ในการรายงานนั้น"บทบาทของสั้นครบกำหนดคลอดแล้วอัตราดอกเบี้ differentials ในทั้งสองคน deprecations และพวกเขา reversal มีผู้ใหญ่มาตลอดเวลา" ตอนที่คุณพิจารณาว่า benchmark แผ่นงานแผ่นแรกในออสเตรเลียตอนนี้ 4%และนั่นสนใจการเต้นอยู่คนอื่นทุกคน industrialized ประเทศ(รวมทั้งประเทศญี่ปุ่น)ใกล้ที่จะมีความเป็นไปได้ 0%,มันไม่ยากที่จะเชื่อมโยงจุดสินะ

เมื่อเดือนก่อนที่เก็บธนาคารของออสเตรเลีย(RBA)เลี้ยงที่ benchmark โดย .25%สำหรับรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาเวลาตั้งแต่มันเริ่มขั. ในการติดตามพวกสื่อปลดปล่อยค RBA กล่าวว่า"คณะกรรมการกรรมการนั่นกับการการเจริญเติบโตของจะจุดเทียนวางตุ๊กตาอนนี้กระแสความนิยมและ inflation ใกล้เป้าหมายที่จะมาอปีที่แล้วมันคือเหมาะสมสำหรับสนใจการเต้นที่จะใกล้ชิดกับพวกนั้น วันนี้เป็นการตัดสินใจคือก้าวต่อไปในกระบวนการนั้น. มันคุ้มที่จะ noting นั้นที่ดอลลาร์ออสเตรเลียแทบจะไม่ budged เพราะว่าลงทุนมีคาดหวังเคลื่อนไหว คนที่ใหญ่กว่าคำถามคือแล้วและยังคงเป็นคนสุดยอดของถึงขนาดนั้นหรอกครั RBA อัตราการ hikes และเร็วเท่าที่มันจะไปถึงที่นั่น

เกลนสตีเว่น,ท่านผู้ว่าของ RBA มีตัวเองบอกว่า"การเต้นยัง 50 กับ 100 ฑ์คะแนนหรือหนึ่งในร้อยโดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์ของจุดด้านล่างนี้เป็นปกติ" ถ้าคุณทำอย่างนั้นคณิตศาสตร์นั่นหมายความว่า RBA จะปีนออกไปการเต้นที่จะ 4.5-5%ก่อนหยุด อีก bullish นักวิเคราะห์นคิดว่า 5-6%นเป็นมากกว่าความเป็นจริงคาดหวังเพราะมันเป็นเรื่องใกล้กับระยะยาวเฉลี่ยของออสเตรเลียอัตรา hikes.

เป็นเพื่อนตอนที่ benchmark จะถึงจุดนั้นมันเป็นใครคือนคิดว่านะ ไปข้างหน้านักวิเคราะห์ต้องคิดว่าค liklihood ของเอพริลอัตราการปีนออกไปตอนอายุแค่ 40%. บอกว่าหนึ่งวิเคราะห์"มันเป็นตอนนี้เป็นสาย-ลองโท;จริงถ้าคุณเอาปืนจ่อหัวฉัน . . ฉันเดาว่านั่นค RBA กำลังจะปีนออกไปอีกครั้งโดย 25 ฑ์คะแนนเมื่อเดือนเมษายน." ยังส่วนใหญ่คิดว่า RBA จะไม่ปีนออกไปอีกครั้งจนกว่าหน่อย เพิ่มเข้าไปอีกนักวิเคราะห์พวกนั้นไม่ได้แสดงอะไร urgency. เราคิดว่าพวกเขาจะไปอีกครั้งในสองสามเดือนแล้ว มันอาจจะเป็นสามเดือน,มันอาจจะเป็นสองคนของเราทางการมุมมองเป็นสองคนนั่นอาจขึ้นอยู่กับว่า inflation ตัวเลขดูนี่สิ" มันเร็วเกินไปที่จะองโครงการตอนต่อหน้า(หลังจากหน้าหนึ่ง)จะปีนออกไปดูสถานที่เพราะมันขึ้นอยู่กับเวลาของคนแรกมาแล้ว

ตอนนี้ส่วนใหญ่ของออสเตรเลียทางเศรษฐกิจข้อมูลเป็นจะติดเทรน steadily ในทิศทางที่ถูกต้อง "ออสเตรเลียเป็นเศรษฐกิจก็คือเริ่มต้นใหม่ upswing...ดคนว่างงานเพิ่มตกลงที่จะ 5.3%ในเดือนมกราคงไม่ไกลเหนือระดับพิจารณาเต็มไปด้วทำงานสำหรับเรื่องเศรษฐกิจ...เป็นตัวแทนในงานก่อสร้างและเป็นการลงทุนจะใช้เงินตามที่ตื่นเซกเตอร์เป็นคาดหวังว่าจะเรียกคืนข้อมูลการการเจริญเติบโตของในเศรษฐกิจกลับแห่งประวัติศาสตร์ averages โดยจุดสิ้นสุดของ 2010. ที่ RBA มีชี้ให้เห็นว่ามันต้อง inflation จะยังคงภายในของมัน 2%-3%เป้าหมายอวงดนตรี" โดยไม่ได้เจาะด้วยใจลึกเข้าไปในบ้านของตัวเลขอื่นๆจะมีน้อยมากเหตุผลที่ต้องสงสัยว่าของออสเตรเลียทางเศรษฐกิจการรักษาที่เป็นจริงใจซึ่ง reinforces ที่ซึ้งมันเป็นเพียงคำถามของเมื่อ–ไม่หรอกถ้าที่ RBA ต่อ hikes การเต้น.

ในความเป็นจริงรูปนรอบตัวของออสเตรเลียดอลล่าเป็นเกือบทำกระจกเงารูปภาพของญี่ปุ่นเยน. ขณะที่คนเยนดูเหมือนถูกโชคชะตาร่วง irrespective ของถือเป็นการแลกเปลี่ยนที่ดอลลาร์ออสเตรเลียเหมือนถูกโชคชะตาร่วง ตอนต่อ monetary easing ในญี่ปุ่นจะให้เยนที่สองชีวิตการเป็นแหล่งเงินทุนเงินตราต่างประเทศสูงอีกแห่งในออสเตรเลียจะอีกครั้งหนึ่งทำให้มันเป็นที่นิยมมานานเงินตราต่างประเทศ. สรุปสั้นๆ.."กับสินค้าราคาจะยังแข็งแรงและแพร่กระจายออกไประหว่างออสเตรเลียและพวกเราสนใจการเต้นดูเหมือนจะ widen เพิ่มเติมของมันเพียงเรื่องของเวลาก่อนที่ดอลลาร์ออสเตรเลีย breaches parity กับดอลลาร์สหรัฐอเมริกา."

ในความเป็นจริงที่ดอลลาร์ออสเตรเลียแค่แตะต้องอายุ 13 ปีนสูงกับเงินยูโร–แต่นั่นมันเป็นมากเนื่องจากกรีกหนี้นวิกฤตและเงินยูโรปัญหาเหมือนกับนุ่มๆความแข็งแกร่ง ในขณะที่ดอลลาร์ออสเตรเลียมี zig-zagged กับดอลลาร์สหรัฐอเมริกาและตอนนี้ในอนนี้กระแสความนิยมขึ้นต่อไปนี้เป็นการกู้คืนอยู่ในความเสี่ยงความเชื่อมั่น. ไม่ว่ามัน sustains นี้แรงขับเคลื่อนขึ้นอยู่กับ largely บว่า RBA hikes แห่งเดือนหน้า

 

ข่าวแนะนำ: