Emerging ตลาด Currencies ยังดูดีสำหรับระยะยาว

ในของฉันก่อนหน้าปรับปรุงอยู่ emerging ตลาด currencies ฉันเขียนว่าในระยะเวลาสั้นๆ\มันสำคัญมากที่ไม่ต้องก้อนเนื้อทั้งหมดด้วยกัน;สู yielding currencies ต้องเป็นชื่อจากต่ำ yielding งนอกนี่ ในโพส,ฉันกำลังจะ backpedal นิดหน่อและเถียงกันตรงปานกลางจะครบกำหนดคลอดแล้วและยะเวลายาวนา emerging ตลาด currencies ในฐานะสายเรียนยังคงเป็นดีน


ส่วนใหญ่ emerging ตลาดกลางธนาคารแล้วเริ่มที่จะ tighten monetary ข้อกำหนดเพื่อที่จะกลบเกลื่อนต่อต้านพวกหนีออกจากบ้านห inflation,overheating economies และทรัพย์สินสูงพ่อหัวเหม่ง คุณสามารถเห็นอกจากที่ชาร์ทอยู่เหนือ(ที่เป็นมือนร่มเงาของสีเขียวนบ่งบอกให้สูงขึ้ benchmark นแผ่น)นั้นที่รู้สึกตื้นตันซะเหลือเกิส่วนใหญ่ของสู yielding currencies นเป็นของ emerging ตลาด economies. (ในความเป็นจริงถ้าไม่ใช่สำหรับออสเตรเลียมันคงจะเป็นไปได้ที่จะพูดทั้งสูง yielding currencies).

ในขณะที่ industrialized กลางธนาคารเป็นยังหวังว่าจะเริ่มขั,ตารางเวลามันเหมือนมากแค่ไหนน้อยลงเนื่องจากลดความเร็วลงดูเหมือนการการเจริญเติบโตของนัดคนว่างงานเพิ่มและน้อ inflation. ถ้าปัจจุบัน àˆà£àà‡องการทำต่อไปแล้ว,แผ่น differentials ควรจะเพียง widen ต่อระหว่าง industrialized currencies และ emerging currencies. ได้โดยไม่เสี่ยงในบัญชีผู้ใช้ที่มีผลกำไรแบแลกจะเกี่ยวข้องกั shorting ที่ต่ำต้อยที่สุด-yielding นเงินตราต่างประเทศต่อต้านสูงสุด-yielding นเงินตราต่างประเทศด้วย อนิจจา liquidity ต้องก็หลงกลในบัญชีผู้ใช้และแองโกลา name–กับแผ่นงานแผ่นแรกของ 20%–อาจจะไม่ใช่ตัวโรงพยาบาลหลายเดือนเลย ในฐานะผู้จัดการกองทุน summarized,"[ถ้าเรารู้สึกเหมือนมันเป็นประเทศไหนถ้าเราออกจากเราก็จะยิงตัวเองเท้า[เนื่องจากขาดของ liquidity]งั้นเราจะไม่ไปตั้งแต่แรก

ตระยะเวลายาวนาขณะ emerging ตลาด currencies จะได้รับกำลังใจจากสองคนที่เกี่ยวข้องบังคับ:แข็งแกร่ง fundamentals และเมืองหลวง inflows. กับคำนึงถึงต้องอดีต,emerging ตลาด economies แล้วบัญชีผู้ใช้สำหรับส่วนแบ่งที่มากที่ของโกลบอล GDP การเจริญเติบโต. โลกธนาคารโครงการของมันในอีก 15 ปี emerging ตลาด economies จะ collectively ขยายโดย 4.7%,เมื่อเทียบกับ 2.3%อยู่ในที่พัฒนาโลก ที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์ของแข็งแกร่งการการเจริญเติบโตของเมื่อรวมกับ fiscal prudence,หนี้ระดับข้ามที่พัฒนาการโลกโดยทั่วไปตกลงมา มันมีรอยสิ่งสำคัญ reversal นั่นไม่ใช่เรื่องของปัจจุบัน sovereign หนี้ crises เกี่ยวข้องกับการ emerging ตลาดระเทศ มันคืออะไรมากกว่าน่าทึ่งก็คือบางอย่า emerging ตลาด economies(เม็กซิโกงรัสเซียแล้วบราซิล)นั้นกำลังต่อสู้กับล้มละลายน้อยกว่าทศวรรษก่อนตอนนี้ต้องการลงทุนเกรดระดับความชื่นชอบบัตรเครดิต!


เป็นผลให้เมืองหลวง flows เข้า emerging ตลาดควรจะทำต่อไปต้องไฟช็อต ถึงแม้ว่า emerging ตลาด equity และผูกมัดเงินทุนต้องเป็นพยานในประวัติ inflows มาสองสามปีที่ผ่านมาการชุดผลงาน allocations ก็ยังคงมีคะแนนสอบเงียบๆสักหน่อย สำหรับตัวอย่างเช่น"สหรัฐอเมริกากำหนดไว้-ช่วยแผนเงินบำนาญเดียวที่มี 2.1%ของเงินทุนจัดห้อต้องการพัฒนา economies ซึ่งทำให้ขึ้นมาเกือบ 50%ของโกลบอล GDP." Emerging ตลาดพันธบัตร,ขณะที่บัญชีผู้ใช้สำหรับนอร่า 1%ของทรัพย์สินทั้งหมดภายใต้การจัดการ นี่อนนี้กระแสความนิยมก็จะเป็นต่อมเสริมความแข็งแรงโดยนักลงทุนในประเทศซึ่งอาจจะ opt เพื่อให้มากกเมืองหลวงในประเทศ

แน่นอนความเสี่ยงเป็น manifold. อย่างแรกนะนี่เป็นความเสี่ยงนั้นพวกนี้เมืองหลวง inflows จะยั่วยุน backlash. "Emerging ประเทศต้องรับเลี้ยงเป็นหญิงระยะของเครื่องมืจะ regulate inflows และห้าของเงินตราแรงขึ้นเพิ่มขึ้นใน resorting ต้องเมืองหลวงควบคุมและเรียกว่ามาโคร-prudential เครื่องมือย่างเช่นเครดิต curbs." ตอนนี้พวกเขามีสวดขอพรของ LMF,emerging ตลาด currencies อาจจะ conceivably เป็นมากก audacious อยู่ในลังพยายามที่จะจำกัดสัญลักษณ์ของเงินตราความยินดีกับฉัน เอ่อโน้ตอันก่อนมันจะเป็นความเป็นไปได้ว่า emerging ตลาดกลางธนาคารจะตกลงอยู่หลังเส้นโค้ง,บางทีอาจงใจ. ต่ำกว่า-คาดหวังสนใจการเต้นและ hyperinflation จะแน่นอนเดนท์ที่ attractiveness ของจะไปนานช่าง currencies.

ในที่สุดมันเป็นไปได้ว่าในของพวกเขาตื่นเต้นนักลงทุนเป็นตามคำสั่งขึ้น emerging ตลาดทรัพย์สินที่จะฟองระดับ. ที่กำแพงถนนบันทึกประจำวันรายงานเมื่อเร็วๆนี้,สำหรับตัวอย่างนั้นสินค้าราคาและ emerging ตลาดสัญลักษณ์ของเงินตรากลับกลายเป็นทนไม่ไห correlated. ให้มันหลายของพวกนี้ประเทศอยู่ในที่จริงจั importers ของพลังงานและวัตถุดินนี้แสดงว่า emerging ตลาด currencies กำลังเข้ามาเพิ่มขึ้นอีกในความสัมพันธ์ต้องเสี่ยงอยากอาหารมากกว่าจะทางเศรษฐกิจ fundamentals. ถ้าตอนนี้ต้องเสี่ยงอยากอาหาร ebbs แล้วเรื่องแบบนี้อาจส่ง emerging ตลาด currencies มาปรากฎตัวกระทันหัน

ข่าวแนะนำ: