ดอลลาร์ถือแลกเปลี่:ยังไม่ตาย

หลังจากการเรียกชุมนุมประทับใจมากอยู่ในดอลลาร์สหรัฐอเมริกาที่สุดของปี 2009 หลายตลาดผู้สังเกตุการณ์คาดการณ์ไวที่สุดนอยู่ใกล้กับดอลลาร์ถือแลกเปลี่ยน นั่นเป็นเพราะ volatility คือศัตรูของแบกค้าทาสคนใด;เมื่อไหร่ก็ตามที่มี transpires ทันใดนั้นเปลี่ยนทิศทางอยู่ในแหล่งเงินทุนเงินตราต่างประเทศ,นักลงทุนจะปกติแล้วแข่งเพื่อหาทางออกทางโดยไม่คำนึงถึงขอให้เปลี่ยนเป็นสิ่งที่ถูกต้องโดย fundamentals.

อนิจจา 2010 ได้เห็น.../n การทำให้มีเสถียรภาพ–แม้แต่ถ่อมตัวเลยแสดงความ–ที่ดอลลาร์ซึ่งหมายความว่าคนแบกการค้าที่ต้องการอยู่ สำหรับตอนนี้อย่างน้อยนะ นี่เป็นเรื่องเกี่ยวกับพวกสองคนเรานี่แหละที่ปฏิบัติตาม notions. คนแรกคือพวกเราสั้นครบกำหนดคลอดแล้วสนใจการเต้นและจึงเล็กๆน้อยๆยืมใช้สำหรับพกค้าทาสคนใด–จะยังคงสันน้อยสำหรับอนาคตอันใกล้ ที่สองความเชื่อนั่นดูดีหรือเป็นลุคที่มีสเน่ห์การลงทุนโอกาสยังคงสามารถที่จะเจอข้างนอกพวกเราคือในตลาดเกิดใหม่ ไปสำรวจทั้งสองของความคิดเหล่านี้อยู่ในเมืองรายละเอียด

เวลาจากของมันสุดท้าย monetary ข้อกำหนดประชุมแนะนำว่าให้เป็นอยู่ไม่รีบที่จะเลี้ยงดูการเต้น. ตรงกันข้ามมันอาจจะง่า monetary ข้อกำหนดยิ่งขึ้น จากเซนต์หลุยส์รัฐบาลกลางเก็บท่านประธานเจมส์มอ Bullard สหรัฐอเมริกาสนใจการเต้นอาจจะยังคงสันน้อยสำหรับ"เป็นเวลามานานแล้ว" เพิ่มเข้าไปอีกวิเคราะห์"สหรัฐอเมริกาเศรษฐกิจก็คือน้ำร้อม,albeit ที่เชื่องช้าลงมือแล้วและนั่นหมายความว่ารัฐบาลกลางเก็บไม่มีจริงของ urgency จะเลี้ยงสนใจการเต้น."

ในที่แสนสั้นนักลงทุนเป็นตัวอย่างรวดเร็วการปรับขนาดกลับมาขอความคาดหวังสำหรับแผ่นงานแผ่นแรก hikes;นาคตราคานตอนนี้ได้ไตร่ตรองเป็นเพียงน้อยนิด 20%ของตัดขาโดยเลี้ยงเป็นตั้งกะเดือนมิถุนายนระชุม ถ้า Bullard เป็นความคิดเห็นแบกน้ำหนักลง,ลงทุนอาจจะกลัวความสนใจไปที่อื่นเครื่องมือในเอฟบีไอคลังแสงอาวุธ-คือ quantitative easing. กาลุกขึ้นมาใน inflation,portended โดยหลาย economists สามารถกระตุ้นที่เลี้ยงต้องวาดเงินออกมาจากตลาดโดยการขายบางอย่าง$1 Trillion ในบัตรเครดิต securities. นอกเหนือกจากสิ่งที่มันตัดสินใจเรื่องนี้ต่อหน้า(ขยายไว้นิ่งไว้ rein ว)อย่างไรก็ตามที่ยาวนานและสั้นของมันเป็นที่สนใจการเต้นไม่ไปไหนในเร็วๆนี้แล้วครับ และนั่นหมายถึงเงินทุนจะยังคงราคาถูกและพร้อมใช้งานสำหรับถือแลกเปลี่ยน

ที่อยู่อีกฝั่งของสมการเป็น enduring ตุในตลาดเกิดใหม่ สุดท้ายทศวรรษมากๆกับเรจิน่าสนิทกันแค่ไหนนักลงทุนซื้อ emerging ตลาดหุ้นกลับมาเป็น"ธรรม"100%ในบางคดีและอย่างไม่น่าเชื่อ 1000%ในคนอื่น S&P,อยู่ในความเปรียบต่างของ,ปรับปรุงข้อมูลแล้วเล็กน้อยในช่วงเวลาเดียวกัน. ในบางวิถีที่ 2009 เป็น microcosm เรื่องนี้อนนี้กระแสความนิยมเหมือนอย่างที่ MSCI emerging ตลาดดัชนีฝ่ายใดได้ประโยชน์สูง 73 เป็นเลข%,เมื่อเทียบกับ 25%ใน S&พีขณะที่นักลงทุนเป็นมัดระวังเรื่องฟองอากาศพัฒนามันขึ้นมาในบางของพวกนี้ตลาด(ฟองดูเหมือนจะรูปแบบและระเบิดออกกับมันน่าตกใจเพียงใด\ความสม่ำเสม)พวกเขายังจะสาธยายให้พวกเงินเข้ามา $75 พันล้านถูกเพิ่มเข้ากับ emerging ตลาด equity เงินทุนในปี 2009 เป็นต้องพิถีพิถันหน่อยล่ะ พวกเขาเป็น buoyed นโดผมสงสัยในระยะเวลาอันสั้นนั้น emerging ตลาดจะทำบัญชีผู้ใช้สำหรับส่วนแบ่งที่มากที่ของโกลบอล GDP การเติบโตต่อไป

นี่ facilitated เป็นบิดเบือนบนถือเป็นการแลกเปลี่ยน whereby นักลงทุนตอนนี้โดยปรกติจะใช้เงิน-เงินกู้ซื้อหุ้นมากกว่ากลับมานั่งและได้รับเป็นธรรมกลับมารสืบสวนอยู่ใน comparatively ที่มีความเสี่ยงน้อยสนใจลื้อง securities. นี่"ดั้งเดิม"ถือแลกเปลี่คือบางทีน้อยดังตอนนี้เพราะว่าสนใจการเต้นตลอดเวลา lows ในหลากหลายประเทศ แต่เรื่องนี้แล้วเริ่มที่จะเปลี่ยนเป็นดีต่อสุขภาพการกู้คืนอยู่ใน emerging ตลาดใช้สนามแห่งนี้มีที่สำหรับอัตราการ hikes. ตอนนี้อาจจะทำให้รุปในหุ้น,มันจะเปิดคอขนมปังและอ่อนสำหรับพกค้าทาสคนใดนั่นคือการกลับมานั่งและได้ง่ายอย่างแผ่นงานแผ่นแรกแพร่กระจาย ยิ่งกว่านั้นพวกนี้แบกค้าทาสคนใดสามารถมั่นใจได้ว่าถ้า/ตอนที่เลี้ยงในที่สุดต่างหาการเต้นเซ็นทรัลธนาคารฉายในเอเชียแล้วก็ภาษาละตินอเมริกาจะเกือบแน่นอนเป็นแบบเดียวกับตำแหน่งแล้ว

หลักภัยคุกคามตอนนี้เป็นวามไม่แน่นอน. "นักลงทุนล่อล่อที่ถือแลกเปลี่ควรจะก้าอย่างระมัดระวัง—ทางเศรษฐกิจข้อมูลจะยังคงเป็น volatile อย่างที่ befits กู้ของคืนนั้นจะดำเนินการในตรงกันและเริ่มต้น"summarizes หนึ่ง columnist. ในขณะที่ fundamentals ต่อสนับสนุนการถือแลกลยุทธมันสามารถยกเลิก(ตัวอย่างรวดเร็ว)โดยมี uptick ใน volatility.

ข่าวแนะนำ: