ECB ถือการเต้นจนกว่า 2011

ต่ออัตราการ-การตั้งค่าประชุมของยุโรปกลางธนาคาร("ECB")เป็นอย่างรวดเร็วกำลังเข้ามาใกล้(3 เดือนสิงหาคม)และนักวิเคราะห์เป็นก้าวขึ้นมาเพื่อเสนอของความคิดเห็นบนเส้นทางของ EU monetary นโยบายได้หรอก ตอนมันเมื่อประชุมบนกรกฎาคม 2 ค ECB โหวตให้ถือการเต้นที่ปัจจุบันทึก-ต่ำระดับ 1 ของ%และหลักฐานเป็นที่เดือนสิงหาคมประชุมจะยอมจำนนต่อคนเดียวกับผลลัพธ์.

ถึงแม้ว่าจะไปเป็นสายเริ่มต้นที่ ECB มีตั้งแต่ย้าย adroitly จะโจมตีเป็นความสมดุลในของมัน monetary ข้อกำหนดระหว่าง inflation และการเจริญเติบโต. สำหรับคนที่ยืนยันว่าการเต้นของมันยังคงเหมือนกัสูงโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับที่พวกเราและกฤษ–ที่ ECB ได้โต้แย้งโดยเถียงกันว่าแบบนี้มันก็ยังมีขอบเขตเพื่อลดการเต้นถ้าอยากเป็น "ถ้า deflationary ปก้นหอยมันกลายเป็น entrenched ไม่เหมือนส่วนใหญ่ของคนอื่นอีกพันโกลบอล economies ย่างน้อยยุโรปกลางธนาคารยังคงมีบางอย่างของแผ่นงานแผ่นแรกเครื่องมือซ้ายถอยกลับมา,"เห็นด้วยคนนักวิเคราะห์.

ที่ ECB ยังสามารถเรียกพวกนักวิจารณ์ต้องของมันค้างคืนที่จะไม่ยื่อราคาซึ่ง 75 ฑ์คะแนนต่ำกว่ามันหลักข้อกำหนดอัตราการ. "ก่อนที่วิกฤตกา ECB จะเล็งเพื่อให้ค้างคืนสนใจการเต้นอยู่ใกล้ที่ refi ราเลยนะ ตั้งแต่มันย้ายที่ไม่จำกัดซ่อม-อัตราการลงทุนที่เซ็นทรัลธนาคารถูกเนื้อหาเพื่อให้มีการค้างคืนอัตราการเพื่อเบี่ยงเบนมาลงกว่าข้อกำหนดอัตราการ." มันเป็นตอนนี้ refinancing อัตรานั้นมันเพิ่งออกไปให้ยืมบันทึก€442 พันล้านที่ธนาคารแล้วกันสถาบันการเงินชั้นนำ.

ในขณะที่ ECB"มีคอยจับตาดูออกไปตั้งแต่เริ่มต้นของวิกฤต,"มันอย่างไรก็ดีดูเหมือนจะไม่รีบที่จะปีนออกไปการเต้น–ก็เหมือนกันมันชั่วข้ามคืนหรือมัน refi ราเลยนะ จีน-คลอ Trichet ด้วยตัวเขาเองบอกว่า"ปัจจุบันการเต้นที่เหมาะสมก็ได้" เขาปฏิเสธที่จะปกครองความเป็นไปได้ว่าการเต้นสามารถทำได้แม้กระทั่งตกไกลกว่านี้ก่อนที่ส่วนร่วมในด้านนโยบา tightened.

ตามที่บลูมเบิร์ก survey ของ economists มันจะไม่เกิดขึ้นอย่างน้อยก็ปีที่สี่ของ 2010 ต้องเจาะจงหน่อย หลังจากทั้งหมด inflation ได้แตะต้องบันทึกน้อยของ .1%. ที่ Eurozone เศรษฐกิจจ้างโดยบันทึก 4.5%เมื่อไตรมาส. บริษัทเอกชนที่จะไม่ยื่การการเจริญเติบโตของแตกจะบันทึกน้อยของ 1.8%. ทั้งหมดอยู่ในทั้งหมดไม่ใช่สิ่งที่ถูกต้องสภาพแวดล้อมสำหรับอัตราการอุ่นขึ้นนะ มีอย่างน้อยหนึ่งเสียงร้อง inflation งลงมาจากระเบียบ governing กรรมการของ ECB คือใครเถียงกันสำหรับ preemptive อัตราการ hikes แต่สำหรับตอนนี้อย่างน้อยเขาก็ถูกเก็บเสียง "Economists ที่ Barclays ในลอนดอนมีการพยากรณ์ที่ยุโรปเป็นนโยบายผู้สร้างมันจะไม่เริ่มเลี้ยงการเต้นกระทั่งสายยัน 2011."

ที่ forex ตลาด,ระหว่างนั้นดูเหมือนลำเอียงต่อทั้งหมดนี่เถียงกันเรื่องเป็นห่วงไม่เกี่ยวกับเรื่อง Eurozone การเติบโต,inflation น้อสนใจการเต้นไม่ได้พูดถึงเรื่องการเมือง uncertainties แล้วแลก deficits. เงินยูโรมี resumed มัน upward องลุกขึ้นสู้กับดอลลาร์,เริ่มต้นในเดือนมีนาคมและอาจจะยังไม่ช้าลงจนกว่าจะเลี้ยงจะเริ่ม tighten monetary นโยบายได้หรอก

ข่าวแนะนำ: