ปอนด์สเตอร์ลิง àˆà£àà‡Downward ที่ BOE Expands QE

คนปอนด์คือถือของมันเองกับ USD แม้แต่แตะต้องสี่เดือนสูงอาทิตย์ที่แล้ว แต่ต่อต้านกันใหญ่ currencies ที่เรื่องของเรื่องคือตรงกันข้ามเลยต่างหาก ขณะที่การจัดการการเพื่อหลีกเลี่ยง parity กับเงินยูโรตัวอย่างเช่นคอนด์ได้ยังไงก็ยังคงช่วง-ถูกผูกไว้กับคนเหมือนกันเงินตราต่างประเทศ. ที่ดอลลาร์ออสเตรเลีย,ระหว่างนั้นลุกฮือให้ 2 เหรียญต่อปอนด์สำหรับครั้งแรกใน 13 ปีแล้ว

วิธีที่จะอธิบายเรื่อง stagnation ของปอนด์? มันขึ้นอยู่กับซึ่งสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่คุณดู. กับเงินที่เรื่องเล่าเหลือหนึ่งในความเสี่ยง aversion;ตอนที่หุ้นขึ้นดังนั้นมันมักจะเจ็บปอนด์ "ใน U.K. ปอนด์จะมาร่วมงานกับอีก currencies อยู่ในเต้นบนดอลลาร์,"ได้ออกแถลงการณ์หนึ่งนักวิเคราะห์เป็นวันที่หุ้นและ commodities องร็อ broadly. คนปอนด์ได้ยังสามารถที่จะถือมันเองมันต่อต้านเงินเพราะทั้งสอง currencies'เซ็นทรัลธนาคารต้องเดินทางไปทำคล้ายกัน quantitative easing นแผนซึ่งสามารถพิสูจน์ได้ว่าอย่างเท่าเทียมกั inflationary ในระยะยาวไปแล้ว [ชาร์ภินันทนาการจากเศรฐศาสตร์...].

ในความเป็นจริงธนาคารแห่งอังกฤษได้ออกแถลงการณ์ใหญ่ expansion งโปรแกรมทั้งหมดเพิ่มขึ้นการซื้อหนี้(i.e. เงินพิมพ์)โดย 50 เหรียญพันล้าน. หนึ่งนักวิเคราะห์ summarized กับผลกระทบของประกาศใน forex ตลาดมือติดตาม:"คนธนาคารแห่งอังกฤษเป็นก้าวร้าวท่าทางกับคำนึงถึงจะ quantitative easing คือการเพิ่มที่จะกังวลเกี่ยวกับเศรษฐกิจและนั่นเป็นลบสำหรับสเตอร์ลิง." ไม่มากเท่าไหร่มแตกต่างมันมี....

ในความเป็นจริงนี่คือโดยเฉพาะอย่างยิ่งแย่สำหรับปอนด์กับเงินยูโรอยู่ที่ไหนสั juxtaposition ของธนาคารกลาง'respective เข้าไปที่บัตรเครดิตอนวิกฤตเปิดเผยสตาร์ความแตกต่าง:"ที่จุดอ่อนในปอนด์บ่งบอกตลาดคือการวาดความเปรียบต่างระหว่าง ECB ซึ่งดูเหมือนถูกดึงขาอยู่ quantitative easing และ BOE ซึ่งยังคง'ด้วยอารมณ์เลย' "อยู่ที่ไหน ECB คือในกรณีที่ liquidity indirectly ในรูปแบบของ swaps และรับประกันที่ BOE คือการพิมพ์เงินและฉีดมันถูกต้องเข้าไปในเมืองหลวงตลาด.

"Mervyn กษัตริย์ท่านผู้ว่าของธนาคารแห่งอังกฤษพูดที่ออกจากแผนจะ dictated โดยเอาท์ลุ้คสำหรับ inflation และนั่นกลางธนาคารควรไม่รองรับการตลาดที่ไม่สามารถเอาตัวรอดด้วยตนเอง"แต่นักลงทุนยังสงสัยอยู่และด้วยเหตุผลที่ดีบางอย่าง "อังกฤษจะขายบันทึก 220 พันล้านปอนด์ของ gilts นี้ fiscal ปี 50 เปอร์เซ็นต์มากกว่าเมื่อปีที่แล้ว" ดูจากความจริงที่ว่าต้องมีค่าสำหรับดินแดนก็ลุกฮือสี่อาทิตย์ตรง(กับฉากหลังแห่งแรก"ล้มเหลวใน"การประมูลเคยสำหรับอังกฤษซึ่งพันธบัตรรัฐบาล)นั่นคือสงสัยเลยว่าที่รัฐบาลได้เงินของมัน deficits.

ที่ BOE นต่อไปจะเป็น roundly ตีกับรวิจารณ์สำหรับบทบาทของมันอยู่ใน fomenting เครดิตจากเรื่องวิกฤตและในไม่ adequately ตอบสนองต่อมัน:"มันเกิดขึ้นในช่วงต้นๆชีวิตของคน inflation ลังพุ่งเป้าไปที่มันทำองแสดงการเศรษฐกิจอยู่ แต่ฉันคิดว่ามันเป็นตอนนี้ชัดเจนแล้วว่ามันไม่ได้ด้วยตัวมันเองได้มีแต่ผักการเศรษฐกิจเช่น"เถียงกันหนึ่ง commentator. ไร้การเต้นอยู่ในอังกฤษยังคงอยู่ที่ frighteningly ระดับสูง. รัฐบาลของตัวเอง economists(ซึ่งเป็นมากกมองโลกในแง่ดีมากกว่าครั้งที่สาม-งานการคาดการณ์)การพยากรณ์ GDP ที่ -3.5%สำหรับปี 2009 กับเป็นธรรองรักษาเมื่อปี 2010 นู่นแหนะ แน่นอนพวกนี้การคาดการณ์ควรจะไปกับนิสัยของเกลือเป็นพวกเขา hinge ที่สำคัญมากต่อสมมติฐานที่ว่า BOE ความสนใจของอัตราการตัดและ quantitative easing วางแผนจะเร็วหย่อนลงมาทางเศรษฐกิจหลักฐานของซึ่งยังคงไม่ได้สังเกต

เป็นผลให้ฉันเรื่องส่วนตัวระหว่างปลอดภัยและ bearish สำหรับคนอังกฤษซึ่งปอนด์. สำหรับนานเท่าที่หุ้นยังอยากชุมนุม\พว,นักลงทุนจะยังคง Adistracted. ถ้าและเมื่อมีการเรียกชุมนุมสูญเสียปล่อ(ฉันสงสัยอยู่ว่าการเรียกชุมนุมอาศัยอยู่ได้)พวกเขาจะรีบปิดความสนใจจากพวกเพื่อ comparative ทางเศรษฐกิจและ monetary เงื่อนไข;พอที่จะพูดแบบนั้นปอนด์จะไม่ตั้งดี

ข่าวแนะนำ: