Name ให้ซิงค์กับดอลลาร์สหรัฐอเมริกาแต่ตไม่รีบเร่ง

พูดถึงเจ็ดเดือน lows,มีใครสังเกตเห็นว่าในขณะที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกากำลังยุ่งยังลดลต่อต้านสวยมากทุกคน tradable นเงินตราต่างประเทศที่กองทัพญี่ปุ่นเยนกำลังทำอะไรเหมือนกันไหม? คนเยนยังคงมีค rangebound กับดอลลาร์สำหรับสามเดือน–ช่วงเวลาระหว่างที่ตลาดชุดอลลาร์และปฏิเสธต้องเอาสถานที่ซึ่งเพิ่งโดนง่ายอย่างคณิตศาสตร์อธิบายว่าทำไมมันถึงมีก็ตกเป็นเจ็ดเดือนน้อยไปรอบๆในเวลาเดียวกัน

เหมือนกัตั้งค่าของปัจจัยที่ทำให้เกิดที่เยนและดอลลาร์ที่จะย้ายไปอยู่ lockstep ก่อนที่จะลงบัตรเครดิตอนวิกฤตเหมือนจะ coalesced อีกครั้งในเดือนมีนาคม โดยเฉพาะนักลงทุนปลอบโยนกับต้องเสี่ยงแบบได้ด้วยการผสมผสานกับน้อยแห่งต้องทำให้ทั้งสองที่มีเสน่ห์ผู้แสดงเจตจำนง\n อยู่ล้นสำหรับพอแลกแหล่งเงินทุ currencies. ทั้งสองประเทศ'เซ็นทรัลธนาคารกำลังถือการเต้นอยู่ใกล้ 0%(สำหรับหลายปีมาแล้วในกรณีของญี่ปุ่น)และปรากฎไม่น่าจะปีนออกไปพวกเขาตลอดเวลาเร็วๆนี้ ผมกำลังมีความรั,"'ความเสี่ยงอยากอาหารพ่อต้องปรับปรุงในตลาดซึ่งจะถูกที่อื่นเลเงินห่างจากปลอดภัย-ยัง currencies เหมือนดอลลาร์'และเยน. กลงทุน'ค้นหาที่สูงขึ้นมีค่า.' "

ในเวลาเดียวกันทั้งสองประเทศต้องแรงในการใช้ fiscal และ monetary ข้อกำหนดต้องวิ่งทางเศรษฐกิจ downturn ทั้งสองคนซึ่งอาจจะสูง inflationary และจะนำไปสู่สัญลักษณ์ของเงินตรา debasement. งั้นอีกครั้งเกือบทุกเศรษฐกิจได้ตอบกลับมาพร้อมกับข้อกำหนดเครื่องมือซึ่งบ่งบอกว่าน้อยสนใจการเต้นเป็นตัวแทนของที่สุดจะดูน่าเชื่อถือเลยว่าส่วนหนึ่ง. มันอาจจะอย่างไรก็ตามอธิบายว่าทำไมคนเยนคืนชีพขึ้นมาต่อต้านเงินและเป็นการปิดอยู่บนอายุ 13 ปีสูงบันทึกไว้ก่อนหน้านี้ในปีนี้ ในคำอื่นขณะที่ทั้งสอง currencies กำลังถูกขายในระยะสั้นต้องกองทุนเนินการค้าแบบ,นักลงทุนอาจจะตัดสินใจแล้วว่าเงินจะยังคงเท่าไหร่ก็ยิ่งอ่อนแอมากเท่านั้นในระยะยาวเนื่องจาก inflation ปัญหา

ในบางระดับนี่ค่อนข้างจะงั. ทางเศรษฐกิจญี่ปุ่น indicators ทำให้พวกเราทางเศรษฐกิจแรกดูเหมือนเป็นเศรษฐกิจรอยด์เคยปฏิบัติหน้าที่โดยเปรียบเทียบ. "เบื้องต้นคิดว่าแสดงให้โลกสองของเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุด shrank ที่บันทึก 15.2 เปอร์เซ็นต์ประจำปีของเดินท้า"ซึ่งจะเป็นคนที่แย่ที่สุดบคุณดร.ฮาร์มอนวิเวียน ในขณะที่ญี่ปุ่นบริษัทนเห็นเรียกว่าการเกิดขึ้นอีก@label ผลประโยชน์ร่โดย"69.0 เปอร์เซ็นต์จากหนึ่งปีก่อนหน้านี้เพื่อ 4.27 trillion เยน(44.35 พันล้านดอลล่าร์)อยู่ในสามเดือนจะเดินทัพไปที่ sharpest ทิ้งตั้งแต่ comparable กลายเป็นคิดว่าที่มีอยู่ใน 1955 แล้วที่เจ็ดตรงหนึ่งส่วนสี่ของบอกปฏิเสธ...ด้วยการผสมผสานขายรายงานโดยบริษัทประเทศญี่ปุ่นทั้งสองอยู่ที่บ้านและต่างประเทศ caved โดยบันทึก 20.4 นเปอร์เซ็นต์เลย"

ที่เพิ่มมานอกเหนือจากที่พวกเรามีบันทึกไว้อข่ายนอกเมืองหลวงบัญชีผู้ใช้ surplus กับญี่ปุ่นของสายแล้วซึ่ง implies ที่ญี่ปุ่นคือข่ายนอกนักลงทุนในพวกเราไม่มีทางจะเป็นอย่างอื่นไปได้ รัฐบาลของญี่ปุ่นเป็นอย่างเท่าเทียมกัสับสนและคือ"ในตอนกลางของวิเคราะห์มันคืออะไรขับรเยนให้สูงขึ้นแล้ว" ยังมันยืนยันว่า forex การแทรกแซงไม่ใช่ตอนนี้บนโต๊ะ ถ้าญี่ปุ่นเป็นเศรษฐกิจอสัญญากันโดยอีก 15%ต่อหนึ่งส่วนสี่อย่างไรก็ตาม,ฉันจะไม่แปลกใจเลยถ้ามันเป็นเรื่องหน้า.

ข่าวแนะนำ: