ออสเตรเลียดอลลาร์ Ebbs และ Flows กับความเสี่ยง

ถ้าคุณรางที่แน่นอนของดอลลาร์ออสเตรเลียตเมื่อสิบสองเดือนเคียงข้าง S&P 500 ที่จุดเชื่อมโยงกันก็คือ jarring. คุณสามารถมองเห็นจากตารางรายต่ำกว่าสองบรรทัด zig และ zag ในเกือบดีทุกอย่างพร้อมเพรียงกัน. มันจะดูเหมือนว่ามีเล็กน้อยทำลายในสองหนึ่งส่วนสี่ของ 2010 แต่นี่เป็นภาพลวงตาตั้งแต่หนุ่มๆแล้ว S&P กลับไปทำต่อยังตอต้องลุกขึ้นและตกลงไปในรูปแบบเดียวกันตรงนั้นเวลาประจำเดือน differing ออกไปเพียงทางเดียวปริญญาของ fluctuation.


ตั้งแต่ S&P 500 เป็นคนสวยดีของพร็อกซีสำหรับความเสี่ยงมันจะบอกว่าที่ดอลลาร์ออสเตรเลียคือแสดงของนักลงทุนความเสี่ยงกินจนอื่มเลยล่ะ ตอนที่ต้องเสี่ยง aversion นสูงที่ S&P และหนุ่มๆอยู่เงียบๆสักหน่อย ตอนที่ต้องเสี่ยงความอดกลั้นต่อไปรับพวกเขาองโรส มันตลกตรงนี้มาเป็น มันอาจจะดีที่สุดที่เคยเห็นเป็น vestige จากบัตรเครดิตวิกฤติ whereby นักลงทุน evenly ถูกแบ่งออกเป็นทรัพย์สินเป็นสองเรียน:เสี่ยงและปลอดภัย ตอนที่คุณดูการแสดงของดอลลาร์ออสเตรเลียมันค่อนข้างชัดเจนเป็นที่ด้านข้างของ dividing สายมันถูกวางไว้.

นี่คืออาจจะยุติธรรมตั้งแต่ที่ดอลลาร์ออสเตรเลียนเป็นการการเจริญเติบโตของสัญลักษณ์ของเงินตรา. ตามที่เพิ่งถูกปล่อยตัวธนาคารของระหว่างประเทศการประนีประนอมมัน(BIS)Triennial กลางธนาคาร Survey ขอแลกเปลี่ยนและ Derivatives ตลาดกิจกรรมของดอลลาร์ออสเตรเลียตอนนี้ทั้งโลกเป็นที่ห้าที่สุดแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ(หลังเดียวที่ G4:ดอลลาร์,เงินยูโร,เยน,&ปอนด์)มี usurped งตำแหน่งนั้นอกจากสวิส Name. เมื่อปี 2010 นู่นแหนะมันแล้วหรือยัสำหรับ 7.6%(ออกจากทั้งหมดของ 200%)ขอแลกเปลี่ยนระดับเสียงหลักๆทำจากผลของแลกเปลี่ยนใน USD/AUD นเงินตราต่างประเทศจับคู่,ซึ่งเป็นรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงานที่มีความนิยมสูงสุดใน forex.

นักลงทุนต้องมาเห็นดอลลาร์ออสเตรเลียนในมค่อนข้างจะ contradictory ข้อตกลงแล้ว มันเป็นทั้งสองมั่นคงและของเหลวแต่มันเศรษฐกิจก็คือเสี่ยงต่อชีวิตของเขาเองและ inflation มักจะอยู่เหนือโตมาแบบธรรมดา ปัจจุบันสถานการณ์ทางเศรษฐกิจเป็นคนแข็งแรงกับ GDP การการเจริญเติบโตของ projected ให้เกิน 3%ยเมื่อปี 2010 นู่นแหนะ มัน benchmark นแผ่น(4.5%)คืออันสูงสุดใน industrialized โลกและอาจจะแตะต้อง 5%ก่อนปีที่แล้ว อีกด้านนึงของมันทางการเมืองสถานการณ์ปัจจุบันสิ่งที่ไม่แน่นองขอบคุณต้องการเลือกตั้งที่นี่ผลิตนักแขวนรัฐสภาและการลาออกของมันอันดับหนึ่ง Minster. ที่เพิ่มมานอกเหนือจากตองแลกความสมดุลปัจจุบันอยู่ใน surplus มันหล่นอยู่ในกรกฎาคมต้องขอบคุณ decreased วามต้องการจากจีน นักวิเคราะห์สงสัยว่ามันไม่ใช่ทั้งหมดต้องขึ้นอยู่กับประเทศจีน(โดยตรงผ่านทาง exports และ indirectly ผ่านทางสูงสินค้าราคา)เพื่อสร้างบวก GDP การเจริญเติบโต.


ท้ายที่สุดนักลงทุนไม่สนเรื่องเกี่ยวกับเรื่องนี้ พวกเขาสนใจเท่านั้นไม่ว่าคนโกลบอลเศรษฐกิจคือที่มั่นคงและไม่ว่าคนอื่ทางการเงิน/บัตรเครดิต/วิกฤตเศรษฐกิจก็ดูเหมือนจะเกิดขึ้น. ถึงแม้ว่ามีการณ์ที่อาจจะแบ่งออสเตรเลีย,หนุ่มๆมักลงโทษโดยแม้แต่ลมแห่งวิกฤติเพราะว่าออสเตรเลียนคือ perceived เป็นการเสี่ยงที่จะลงทุนมากกว่าที่พวกเรา,ตัวอย่างนะ "ที่ดอลลาร์ออสเตรเลียจะต้องอยู่หนักมากเลยนะ ตลาดไม่เหมือนวามไม่แน่นอน,"summarized JP อร์มอร์แกน

น่าเศร้าที่มันเป็นปัจจุบันไม่มีการวิเคราะห์ความแตกต่างอย่างละเอียดของแลกสถิติและ monetary ข้อกำหนดเพราะมันไม่มีแบบหนุ่มๆแต่อย่างน้อยมันทำให้งานของผมง่ายขึ้นเยอะเลย สำหรับตอนที่ดอลลาร์ออสเตรเลียจะแข็งขึ้นถ้ามันดูเหมือนว่าคนโกลบอลเศรษฐกิจ(principally ที่เราจะหลีกเลี่ยงการมีสองกินได้กลิ่นไก่หรือเปล่า ไม่อย่างนั้นมันอยู่ในที่เดียวกันรุนแรงยืดแข้งยืดที่ S&พี

ข่าวแนะนำ: