เกาหลีใต้ name เรื่องต้องการบงกา?

คนบางคนเชื่อว่าแลกเปลี่ยนตลาดใหญ่เกินกว่าจะจัดการควบคุมได้ ไม่งั้นบอกว่าทางใต้เกาหลี มันเชื่อเมริกัน hedge เงินทุนต้องรับผิดชอบคนจะเป็นการความยินดีกับฉัน เกาหลีใต้ name มีประสบการณ์อข่ายนอกค่าต่างบ้านต่างเมืองหลวง inflows เป็นเวลามานานแล้ว Hedge เงินทุนถูกหลั่งไหลมาไม่หยุเมืองหลวงไปทางใต้เกาหลีหวังว่าจะพร้อมกันผลประโยชน์จากที่จะเป็นความชื่นชมและความชื่นชมของเกาหลีใต้ equities. ที่ hedge เงินทุนที่มีพลังเพิ่มจำนวนพวกเขาซื้อของคนที่ไม่ใช่ deliverable งต่อสัญญาของชนะ ตามที่เกาหลีใต้ name นี้พิสูจน์ว่า speculators เป็นหลักต้นเหตุอยู่ในที่จะเป็น strengthening.

เพื่อป้องกันต่อไปแสดงความเฉียงใต้ name เกาหลีได้ออกแถลงการณ์นั่นมันจะเข้าไปแทรกแซงโดยขาย$5 พันล้านมีค่าของพิเศษแลกเปลี่ยน.../n การทำให้มีเสถียรภาพพันธบัตร. อย่างไรก็ตาม economists ความกลัวหนูกับเบนกำลังทานข้าวเที่ยงเร่งความเร็วที่ไม่รู้จักสำนึกบุญคุณ เหตุผลคือนักลงทุนอาจจะไม่ได้เป็น deterred จากการซื้อชนะคาดหวังว่ามันจะทำต่อไปมันฉีกหลังจากที่ลูกเล่นของ.../n การทำให้มีเสถียรภาพความพยายามธิ์ ที่เกาหลีครั้งรายงาน:

รัฐบาลพยายามจะควบคุมการเทปจากกล้องวงจรปิแลกเปลี่ยนอัตราการโดนแทรกในตลาดต้องสนุกระยะสั้นทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของซึ่งต่างประเทศนักลงทุนให้เชื่อว่าจะ-ดอลลาร์อัตราการจะเพิ่มเติมขอปฏิเสธ

ข่าวแนะนำ: