RMB แสดงความเร่งแต่ดอลลาร์อยากจะให้ยังคงอยู่ในสถานที่

ค name ได้สัมผัสคนใหม่สูตอน 6.69 USD/CNY. ระบุว่าห Yuan ได้ยังเดียวที่เรื่องดินแดนก็ลุกฮือ 2%ตั้งแต่ที่อยากจะให้เป็นอย่างเป็นทางการ loosened นเดือนมิถุนายน–กับส่วนใหญ่ขอแสดงความเอาที่อยู่สุดท้ายของเมื่อสองสามอาทิตย์–มันยังคงเหลือเข้มกดดันในประเทศจีนต้องทำมากกว่านั้น

เมื่ออาทิตย์ก่อนการแทรกแซงโดยธนาคารของญี่ปุ่น diverted เป็นองแสดงจำนวนมากของความสนใจไปทาง Yuan. ในความเป็นจริงมากนักวิเคราะห์ต้องเถียงกันนั้นมันเป็นเพียงเพราะ Yuan-ดอลลาร์อยากจะให้(ตัวมันเองเช่นเดียวที่จีนกฎการซื้อของเยนทรัพย์สินนั้นมัน engendered)ที่ญี่ปุ่นถูกบังคับการกระทำ:"'ประเทศได้เห็นว่าจะเกี่ยวข้องในสัญลักษณ์ของเงินตรายหุ้นเป็นทางเพื่อให้ตัวเองเป็นประโยชน์'...'ประเทศจีนการกระทำของพวกเขาส่งผลกระทบกับญี่ปุ่นและญี่ปุ่นเป็นส่งผลกระทบต่อพวกเรา' "ในเยนการแทรกแซงอาจบังคับให้ G20 จะเปนสงความสนใจใน Yuan และอย่างน้อยก็เสียสละบางอย่างให้มันตอนต่อการประชุมสุดยอด

มันควรจะเป็นจำเป็นต้องบันทึกเมื่ออนั่นสองคน soundbites อยู่เหนือทั้งสอง emanated จากพวกเราสมาชิกรัฐสภาซึ่งเป็นที่สำคัญเพราะว่ารัฐบาลอยู่ในปัจจุบั mulling การกระทำบน Yuan หมุนเงินตราต่างประเทศ. นักการเมืองกำหลังเติบโตอย่างเหนื่อยโดยคืนเงินทุนแผนอีกล้มเหลวที่จะเรียกประเทศจีนว่า"สัญลักษณ์ของเงินตรา Manipulator"ซึ่งจะต้องผิดพลาดแน่ๆผมทำผิดพลาดพูดแล้วก็ถือว่าแลกกั sanctions. ในคืนเงินทุนจะมีโอกาสกู้ชื่อเสียงตนเองในของมันต่อรายงานแลกเปลี่ยนเนื่องจากออกไปใน 15 ตุลาคมแต่มันคือคาดหวังว่ารายงานจะเหมือนกัต้องเลื่อนหรือถูกปล่อยตัวโดยไม่มี adequately ยายามจะแก้ไขค undervalued Yuan.

ที่จริง,คืนเงินทุนรัฐมนต Geithner นให้การเป็นปฏิปักษ์ก่อนที่รัฐสภาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วและอย่างน้อยก็ยอมรับว่ามีอะไรบางอย่างต้องการจะทำ:"เดินของความชื่นชมมาช้าเกินไปและถึงขนาดนั้นหรอกครังความชื่นชมเหมือนกัมีจำกัดซะแล้วสิ เราต้องคิดหาวิธีที่จะเปลี่ยนพฤติกรรม" อย่างไรก็ตามมันเป็นเพียงการตอบสนอต้อง acerbic รวิจารณ์–(วุฒิสมาชิกสชัมเมอร์บอกเขา"ฉันเพิ่มขึ้นในมาให้มุมมอนั่นเพียงคนเดียวในห้องนี้ที่เชื่อว่าเมืองจีนยังไม่เล่นกลของมันเงินตราต่างประเทศคือเธอ") –และเขาในที่สุดล้มเหลวในการเส้นกำหนดการต่อ/พิมพ์เขียวบอกเราสำหรับการกระทำ. โดยไม่คำนึงถึงความเห็นพ้องในหมู่นักการเมือง(และท่านประธานโอบาม่า)ซึ่งที่หมุนเงินตราต่างประเทศคือสิ่งที่พวกเราเศรษฐกิจ,Geithner ทำให้มันชัดเจนว่าคืนเงินทุนแผนต่อไปเพื่อช่วย unilateral การกระทำไปทางรับมือกับปัญหาโดยไม่มีการแทรกแซงของสภาคองเกสอีก. สำหรับตอนนี้งั้น,พวกนักการเมืออาจจะ relegated จะ saber-วนเวียนและไอ้คลั่งมือถือสากปากถึือศี.

ประเทศจีนเป็นการตอบสนองนี้การแสดงที่โรงแรมเราก็แยกทางถูกคาดหมาย แลกเปลี่ representatives hinted ที่ประเทศจีนไม่ธนูต้องเว็บเบราว์เซอร์ภายนอกความกดดันและมันมีความพยายามที่"การลงโทษ"จะพบกับ countervailing องการกระทำ ประเทศจีนยังสอบสวนที่เศรษฐศาสตร์ระหว่างอาร์กิวเมนต์หนึ่งตัวที่เงินหมุ contributes ไว้แลกเปลี่ยนความไม่สมดุลของฆาตรกรต่อเนื่องนั้นอ้างว่า"groundless." นี่ตำแหน่งที่จริงแล้วการรองรับโดยผู้กซึ้งขณะที่ Yuan รู้สึกขอบคุณโดนลด 20%ของสู้กับดอลลาร์จาก 2005-2008 ที่พวกเรา/ประเทศจีนการขาดดุลการค้าที่จริงแล้ widened.

ในการฝึกประเทศจีนคืออยากจะอยู่กังข้อกำหนดของ gradual Yuan ความชื่นชมหรือสองสาเหตุผล อย่างแรกตอนอาหารจีน policymakers รู้ว่าพวกเขาไม่จำเป็นต้อง wholly appease พวกเราทั้งนักการเมืองนักพวกเขาอย่างน้อยต้องแกล้งทำเป็นว่าพวกเขากำลังฟังอยู่ มันเป็นเรื่องจริงนั้นพวกเราต้องขึ้นอยู่กับจีนผลิตภัณฑ์และการจ่ายเงินที่ราคาสูงขอคืนเงินทุนพันธบัตร. อย่างไรก็ตามมันเป็น arguably เหมือนต้องขึ้นอยู่กับคนพวกเราจะซื้อของมัน exports ซึ่ง promotes การจ้างงานและความมั่นคงทางสังคมและมันคืออยากที่จะหลีกเลี่ยงแค่การแลกเปลี่ยนสงครามถ้าเป็นไปได้

สองระยะยาวความชื่นชมของ RMB จริงในประเทศจีนก็เพื่อผลประโยชน์ของ ถ้ามันต้องการเพื่อกระตุ้นในประเทศ consumption และช่วยส่งเสริมมากกว่าค่า-ถูกเพิ่มการผลิตมันจะต้องการมีค่ามากกว่าสัญลักษณ์ของเงินตรา. Outbound M&A โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เกี่ยวข้องกับเป็นธรรมชาติองทรัพยากรองบริษัทจะยังเป็นมากก economical ถ้า Yuan มีค่ามากกว่านั้น ก็นะถ้าประเทศจีนมีนสักเท่าไหร่หรอกนะจริงๆ ambitions ของเปลี่ย Yuan ไปเป็นโกลบอลเก็บเงินตราย,มันจะต้องการจะสร้างเมืองหลวงตลาดนั่นคือลึกและมากกว่าของเหลวซึ่งมันคือปัจจุบัน unmotivated ต้องทำ,มิฉะมันกระตุ้นต้องการสำหรับ Yuan โดยต่างประเทศ institutional กนักลงทุน

ในที่สุดประเทศจีนควรจะปล่อยให้ Yuan ซาบซึ้งมาเพราะมันเป็นเรื่องคุ้ม gainful ต้องทำอย่างนั้น ที่ฉันพูดถึงอยู่เหนือมันแลกเปลี่ surplus กับพวกเรามี widened ตเมื่อไม่กี่ปีที่สำหรับราคาของมัน exports โตพร้อมกับริ. ในขณะเดียวราคาสำหรับนำเข้าและราคาของจ่ายเงินสำหรับ commodities และอื่นเป็นธรรมชาติมีทรัพยากรปฏิเสธใน Yuan-ข้อตกลงแล้ว สำหรับเหตุผลที่ฉันคิดว่าประเทศจีนอาจจะยังอยู่งข้อกำหนดปัจจุบันและอนุญาตให้ RMB จะทำต่อไปหรือไม่ต้องค่อยๆตารางนิ้วย

ข่าวแนะนำ: