ดอลลาร์ภายใต้แรงกดดันทั้งหมด้า

ฉันสรุปเป็นการโพสกับการอ้างอิงไปที่เอ็กซ์ของชี forex ตลาด:คนพวกเราติดค้าง. ในความเป็นจริงที่ surging หนี้เพียงหนึ่งของหลายปัจจัยนั่นคือ exerting downward ความดันบนดอลลาร์,ถึงแม้ว่ามันคือบางทีคนที่อย่างเราได้รับคำขู่แบบนี้มากที่สุดความสนใจและมันอาจจะเป็นตัวแทนขอมากที่สุด pernicious ภัยคุกคามเพื่อเงินระยะยาว viability เป็นของโลกเก็บเงินตรา.

มันยากที่จะบอกแน่นอนว่าใหญ่ของรัฐบาลกลางของรัฐบาลหนี้ตอนนี้คืออน,และแม้กระทั่งมอบยากเพิ่มเป็นการณ์มา เราสามารถเริ่มจากการดูแย่หนี้(คืนเงินทุน securities)ที่ยอดเยี่ยซึ่งเป็นไปรอบๆ$11.4 Trillion. ตั้งแต่ครึ่งนึงของเรื่องนี้เป็นตัวแทนขอ intra-governmental หนี้ติดค้างหนี้ต้องเว็บเบราว์เซอร์ภายนอกงานปาร์ตี้นี่คงเกี่ยวกับ$6 Trillion. กำลังเดินหน้าระหว่างนั้นคนล่าสุดของรัฐบาล projections บ่งบอกถึงค$9 trillion เพิ่มไปอีกสักสิบปีข้างหน้าก็ได้แตะต้องเป็น whopping 20 เหรียญ Trillion ใน 2020. ในเงื่อนไขค่าสัมบูรณ์มันจะทำทุกก่อนหน้าบันทึกขณะที่อยู่ในความจริงของเงื่อนไข(โดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์ของ GDP)มันจะเป็นคนที่ใหญ่ที่สุดเพิ่มขึ้นตั้งแต่สงครามโลกครั้งฉัน.


มานาน-ระยะยาวงการการเจริญเติบโตของอยู่ในระดับชาติเป็นหนี้ projected จะเป็นหายนะเลยอย่างที่ลูกเบิดเกษียณนำไปสู่การระเบิดใน entitlement ใช้เงิน ที่ผลลัพธ์จากสายพันธ์อยู่บนระบบคือ summarized โดยรัฐบาลรับผิดชอบในเรื่องทำงาน:"โดยไม่มีเปลี่ยนแปลงใช้สำหรับประกันสังคม,Medicare และ Medicaid จะออกอย่างถาวรและ dramatically เพิ่มขึ้นของรัฐบาลบประมาณการขาดดุลกันหนี้ท่านผู้นำสุดท้ายแล้วจะได้รื้อฟื้นเรื่องการเงินและเศรษฐกิจ instability."

สำหรับรู้สึกอย่างนั้นยเถอะปล่อยให้เป็นไม่สนใจเรื่องการเมืองของการขาดดุลเวลาและระดับชาติหนี้ expansion และสนใจบทลงโทษสำหรับแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง "ผู้การนักลงทุนเหมือน great-britain_ counties. kgm Hathaway บไซต์ ท่านประมุขนวอร์เร็นเฟแล้วพันธะการลงทุนบริษัท Pimco ความกลัวของรัฐบาล fiscal และ monetary กระตุ้นของโปรแกรมอาจ fueling inflation ในมาหลายปีที่ผ่านมาและตอกตะปูที่อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง" บุฟเฟต์พิสดารมาตเป็นอาการของถูกกักบริเวณอยู่ในความเชื่อที่ของรัฐบาลจะเป็นเหมือนกั timid จะเลี้ยงภาษีและการการเจริญเติบโตของในคืนเงินทุนใหม่ issuance จะ outpace นักลงทุนซื้อคืนนี้ หรือจะพูดอีกอย่างแม้ว่าเราจะทำให้(น่าสงสั)คาดเดาว่าธนาคารกลางยังคงมุ่งที่จะจับเรา Treasuries พวกเขาต้องการ/ด้านการเงินจะ constrain การร่วมกันความสามารถเพื่อดูดซับมากกว่าเป็นเศษส่วนของใหม่ยินอะไรเลย

ผลลัพท์ predicts บุฟเฟต์พิสดารมาตจะถูกคำนวณการเมืองที่ควรใช้สำหรับ inflation:"Legislators จะอย่างถูกต้อง perceive เหมือนกันเลี้ยงภาษีหรือตัด expenditures นจะขู่พวกการเลือกตั้ง เพื่อหลีกเลี่ยงมันชะตากรรมพวกเขาสามารถ opt สูงสำหรับการเต้นของ inflation ซึ่งไม่เคยต้องถูกบันทึกลงคะแนนและไม่สามารถระบุว่าเป็นฝีมือที่ระบุการกระทำที่ได้เลือกทางการทุกอย่างแล้ว" ถ้าเรื่องนี้(ที่เป็น)inflation ไม่ได้มาพร้อมกันโดยสูงขึ้นสนใจการเต้นมันคง erode กลับมาอยู่พวกเราองการลงทุนของได้สนใจในแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง

อย่าเหน็บเชียว,เงินเป็นการขับรถอยู่ในระยะเวลาสั้นๆ\เพราะ inflation(และ crucially,สนใจการเต้น)เป็นค่อยสนใจมัน ที่จริงเงินตอนนี้ cheapest นเงินตราต่างประเทศในโลกนี้ต้องขอยืม,ตั้งแต่ที่ดอลลาร์ LIBOR อัตราการ fel ด้านล่างนี้มากกว่าที่สัมพันธ์กันภาษาญี่ปุ่นอัตราการเพื่อนเป็นครั้งแรกในรอบ 16 ปี "การเลื่อนแห่งประวัติศาสตร์และคลที่สามเดือนดอลลาร์ Libor—underscores ยังโกลบอลทางการเงินตลาดตอนนี้ awash ใน liquidity โดยเฉพาะอย่างยิ่งดอลล่าร์เป็นเซ็นทรัลธนาคารต้องเต็มไปพวกเขา economies กับน้อการเต้นและถูกเงินให้กับการขนส่งสินค้า."

นี่ pessimism อยู่ในเงินได้มาพร้อมกันโดยการค้นหาสำหรับเป็นทางเลือกกับเรื่องทั้งหมดปาร์ตี้นั้นไกลมากขึ้นด้วยมือเปล่า เงินยูโรคือเหตุผลทางเลือกแต่การเมานท์ตำแหน่ทางเศรษฐกิจและการเมืองปัญหา equate ต้องระดับสูงของวามไม่แน่นอน. ค name ได้ว่าเคยขอเธอแต่งงานแต่งเมืองหลวงตลาดและเศรษฐกิจอยู่เหมือนกัทึบสำหรับมันเป็นจริงจังตอนเป็นเก็บเงินตรา. สุดท้ายความเป็นไปได้คือกองทัพญี่ปุ่นเยน,ซึ่งเป็น characterized โดย perennial ความมั่นคงและโปร่งแสงเมืองหลวงตลาด. โชคร้ายที่ญี่ปุ่นเป็นเศรษฐกิจเป็นทั้งสองเล็กมากอีกด้วยและอ่อนแอเกินไปสำหรับเยนจะเป็นจริงจังโรงพยาบาลหลายเดือนเลย ไม่ต้องพูดถึงเรื่องนั้นมันติดค้างอยู่แล้ว exceeds 170%ของ GDP และผู้ที่ซ่อนอ entitlements อนวิกฤตจะทำให้อเมริกาเป็นมใจอ่อนมากเมื่อเทียบกันแล้ว

ในเวลาเพียงสั้นๆมันดูเหมือนนักลงทุนกำลังติดอยู่กับเงิน–สำหรับตอนนี้อย่างน้อยนะ จริงๆแล้วลุกขึ้นในสนใจการเต้นจะบรรเทาภาทั้งสองคนระยะสั้นและระยะยาวมกดดันที่ Greenback,โดยทำให้มันแพงขึ้นมาเพื่อสั้นและเสนอให้สูงมากเสี่ยงที่ปรับปรุงตัวใหม่กลับมาสำหรับนักลงทุนกังวลเรื่องที่ไม่เคยเพิ่มขึ้นระดับชาติมีหนี้สินมากมาย แต่นี่อาจจะสร้างใหม่ตั้งค่าของทางเศรษฐกิจกดดันและทำให้พวกเราองการลงทุนของเหมือน unattractive ใน nominal ข้อตกลงแล้ว ฟังดูเหมือนเสียกับเสียนเงินตราต่างประเทศ.

ข่าวแนะนำ: