Emerging ตลาด Currencies ต่อพวกเขาวิ่งหนี

ตั้งแต่ส่วนใหญ่ emerging ตลาด economies และทางการเงินตลาดเป็นที่ค่อนข้างเล็กน้องของ currencies เป็นเรื่องที่ whims ระหว่างประเทศของนักลงทุน,moreso ว่าเป็นคดีกับผู้พัน currencies. สำหรับเหตุผลที่เมื่อฉันค้นคว้า emerging ตลาด currencies เป็นทั้งหมดฉันบ่อยเหมือนต้องโฟกัสในสิ่งที่นักลงทุนคือบอกว่ากำลังพูดเรื่องของหุ้นและพันธบัตร.

ตามที่หนึ่ง columnist,"สำหรับคนของเราเรียนครั้งนึงเกี่ยวข้องกันทั้งยุ่งเหยิงและทุกข์ทของเสี่ยง emerging ตลาด sovereign พันธบัตรต้องกลายเป็นดูปคนดังในหมู่ผู้ลงทุนทั้งหลาย ชื่อเสียงมากเคยมีชื่อเสียงในความเป็นจริงนั้นแม้แต่คนที่รอบคอของ institutions มีพัฒนาการกินจนอื่มเลยล่ะ จริงๆพวกเราทุนบำเหน็จบำนาญเป็น poised งจะสาธยายให้พวกเกือบ$100bn(£65m,€74m)ใน emerging ตลาดหนี้ในอีกห้าปี...อาจจะช่วยผลักมีค่าสัมพันธ์กับพวกเรา Treasuries ต้องเป็นบันทึกเงียบๆสักหน่อย" ในความนิยมของ emerging ตลาดหนี้ค่อนข้างเหลือเชื่อในคอนเท็กซ์ของกรีกหนี้นวิกฤตและ consequent ตื่นอยู่ในความเสี่ยง aversion. ในเวลาเดียวกัน,emerging ตลาดกลางประเทศได้ถูก lauded สำหรับพวกเขาฟังดูงบการเงินของและน้อหนี้ที่จะ GDP สัดส่วดังนั้นบางทีมันอาจจะไม่น่าแปลกใจเลยที่ที่นักลงทุนยังคงยินดีที่จะทำต่อไปหรือไม่ให้เรากู้เงินพวกเขา. "มากกว่าและมากกนักลงทุนกำลังมองหาเพื่อ emerging ตลาดภายในพันธบัตรเป็นทางเลือกที่จะมาตรฐานโกลบอลด์ allocations เหมือนอย่างที่มีปัญหาในกรีกและยุโรปอบๆการทำตัวเน้นความเสี่ยงของตลาดนั้นมานาน underpriced."


เหมือนกันเป็นเรื่องจริงสำหรับ emerging ตลาดหุ้นอย่างที่"A การกู้คืนอยู่ในทางเศรษฐกิจและการการเจริญเติบโตของ exports ในการพัฒนาชาติคือทำให้ใช้งานคเอาท์ลุ้ครับ...บริษัทพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้." เพิ่มเข้าไปอีกนักวิเคราะห์,มันเขียนว่ายังไง"เมื่อเธอดูรายล่าสุดวิกฤตทางการเงินหนึ่งของกุญแจคุณสมบัติต่างๆได้ถูกนั้น emerging ตลาดกลางประเทศ weathered พายุสดี" กำลังเดินหน้าที่คาดหวังความเห็นพ้องคือ emerging ตลาดเดี๋ยวบัญชีผู้ใช้สำหรับส่วนแบ่งที่มากที่ของโกลบอลงการเจริญเติบโต.


สำหรับคนส่วนใหญ่ส่วนเกี่ยวข้องนักลงทุนยังคงค่อนข้าง bullish ทั้งสอหุ้นและพันธบัตรงแม้ว่า–หรือบางทีอาจเพราะว่าของพวกเขาน่าทึ่งแสงในปี 2009 ที่ MSCI emerging ตลาดหุ้นของดัชนีได้ย้อนไปช่วงปีที่ผ่านมาและ JP มอร์แกน EMBI+บอนด์ดัชนีโรส 28%ในปี 2009 หน้าที่กำลังอยู่ระหว่างทางเพื่อบันทึกเรียน ยังไงก็ตามเรายังเป็นห่วงตั้งแต่ emerging ตลาดหุ้นและพันธบัตรเป็นพื้นฐานแล้เกี่ยวข้องกับ fundamentals เป็นกา inflow ของเมืองหลวงจะผลักดันพวกเขาในฟองทรัพย์สินเงินทอง "เจอโรบูธหัวหน้าของงานวิจัยที่ Ashmore การลงทุนการจัดการ,reckons นั่นสัญลักษณ์ของเงินตราความชื่นชมจะเป็นแหล่งข่าวหลักของตอบแทนที่ท้องถิ่น emerging ตลาดหนี้ portfolios ในปานกลางจะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ 'เดียวคำถามคือตอนที่มันจะเริ่มและไม่ว่ามันเกิดขึ้นเร็วหรือช้า:กับโลกเก่าของเงินตราข้อขัดข้องหรือถูกจัดการการปรับตัวค่ะ' "นี่คือ problematic เพราะว่ามันหมายความว่าตอนนี้,นักลงทุนอาจจะตามหาสัญลักษณ์ของเงินตราความชื่นชมมากกว่าโดยตรงของเราความยินดีกับฉัน

บางอย่างนักลงทุนเริ่มจะคุยเรื่องฟองแต่พวกนี้ปรากฏว่าเป็นมากกว่าเขตพื้นที่และอยู่ในธรรมชาติและที่อยู่กลุ่มของหมีประเด็นต้องเจาะจงประเทศมากกว่าเลิ emerging ตลาดทันทีเลย ตัวอย่างเช่น,มันเป็นตอนนี้ชัดเจนแล้วว่ามันมีฟองในประเทศจีนเป็นทรัพย์สิตลาด,แต่ก็ไม่จำเป็นเลยในประเทศเป็นหุ้นของเธอได้ในตลาดมืด ที่แอฟริกาใต้ name,ระหว่างนั้นดูเหมือนจะเป็นอย่างนั้ overvalued แต่ที่เซ็นทรัลธนาคารของแอฟริกาใต้จะมีประกาศว่ามันจะอนุญาตให้ Rand จะทำต่อไปหรือไม่ appreciating. ค Name,ในขณะที่ยัง poised ขอบคุณ,ตลกดีเพราะการแผ่นดินไหวมันเกิดขึ้นเป็นเงินลงทุนเป็นพันล้านได้พุ่งเป้าไปที่โล่งพยายามอยู่แล้วพากันหลั่งไหลเข้าไปในประเทศ

มีอะไรอื่นที่สามารถพูดเกี่ยวกับ emerging ตลาด currencies ตอนนี้และที่อยู่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วจะเชื่อใจเธอ largely บถ้า/ตอน/ยังไงในภาษากรีกหนี้นวิกฤตเป็นกแก้ไขเรียบร้อยแล้ว ในขณะที่ emerging ตลาดนักลงทุนเหมือนจะแกล้งทำเป็นว่านี่เป็วรเคารพบรรพบุรุษของความจริงคือว่าพวกเขายังคงค่อนข้างจะ skittish อน,และแม้กระทั่งเรื่องเล็กๆขอโทษที่รบกรณ์ที่จะส่งพวกเขาวิ่งตรงไปยังทางออก

ข่าวแนะนำ: