แคนาดา Name Slated จะ Outperform อีกสินค้า Currencies

อยู่ในที่เดียวกับเส้นเลือเป็นวันจันทร์และวันอังคารเป็นกัปตัน..เสาทางนี้(ปกปิดเรื่อนิวซีแลนด์ดอลลาร์และดอลลาร์ออสเตรเลีย,respectively)ฉันอยากจะใช้วันนี้คือโพสมองไปที่อื่นสินค้าเงินตรา–แคนาดาอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ที่ Loonie มันกลายเป็นว่ามีก็ได้ประโยชน์เยอะเลยจากเป็นการกู้คืนอยู่ในความเสี่ยงอยากอาหารและ concomitant รอยด์เคยปฏิบัติหน้าที่ในสินค้าราคา;มันคงรู้สึกขอบคุณตอน 7%ต่อ USD มที่\ที่อยู่ในเดือนสุดท้ายคนเดียวกำลังอยู่ในระหว่างทางไปสิบ-เดือนนึงเรียน "เรื่องทั้งหมดในทั้งหมดกับเกือบทุกอย่างกำลังทางทุกวันนี้(อีกอย่างที่แห่กันมาเพราะสภาพอากาศและค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับนักท่องเที่ย)เป็นเดินทางกลับไป parity–สุดท้ายไปเกือบหนึ่งเมื่อปีก่อน–ไม่เหมือนว่าไกล fetched,"คำคมองโลกในแง่ดีนักวิเคราะห์.


เหมือนออสเตรเลียและนิวซีแลนด์แคนนาดานเป็นชะตากรรมทางเศรษฐกิจก็คือผูกใกล้ชิดเพื่อสินค้าราคาของน่ะ เพียงอย่างที่น้ำมันและกันเป็นธรรมชาติทรัพยากรมี inched ใกล้ชิดกับเมื่อปีก่อนบันทึก highs ที่ Loonie มี rebounded proportionately. "วัตถุดิบัญชีผู้ใช้สำหรับมากกว่า 50 เปอร์เซ็นต์ของแคนนาดาขอส่งออกรายได้นับ. ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระเป็นประเทศที่ใหญ่ที่สุดในการส่งออก." แน่นอนความสัมพันธ์ทำงานทั้งสองทาง ข้อบ่งชี้ว่างทางเศรษฐกิจทั่วโลหายคือการถ่วงเวลาการหยุดและ commodities ราคาคงเหมือ tumble นำสินค้า currencies ลงไปเช่นเดียวกัน

เหมือนกับที่ดอลลาร์ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ดอลลาร์ที่ Loonie ไม่เคยจริงจัดขึ้นมากขอร้องเป็นแบแลนเงินตราต่างประเทศ. แม้แต่ตอนที่พวกเขาเจ๋ง,แคนาดาสนใจการเต้นเป็น mediocre จากกอง standpoint ของยอมจำนนดีกว่า ปัจจุบันอัตราการเป็น measly .25%,เมื่อเทียบกับ 2.5%ในนิวซีแลนด์และ 3%อยู่ในออสเตรเลีย ยิ่งกว่านั้นตอนออสเตรเลียอาจจะเริ่มขัทันทีที่พวก"คนธนาคารของแคนนาดาสัญญาว่าจะเก็บมันกุญแจข้อกำหนดอัตราการที่ต่ำสุดเป็นระดับจนกว่าฤดูใบไม้ผลิของ 2010,"หลังจากโหวตให้ถือการเต้นที่เมื่อวานนี้เป็นอัตราการตั้งค่าระชุม สนใจเรื่องอืนสามารถอธิบายได้ว่าทำไมหนุ่มๆมี outpaced ที่ Loonie ของสายแล้ว

อีกกุญแจต่างกัน–แล้วศักยภาพอธิบายสำหรับ currencies'ล่าสุด divergence–นั่นออสเตรเลียถือว่าเป็นคนส่วนหนึ่งของคนเอเชียทางเศรษฐกิจพื้นที่ในขณะที่แคนาดานทางเศรษฐกิจเป็นโชคใกล้ชิดอยู่ในแนวเดียวกันกับพวกนั้นของมันหลักแลกเปลี่ยนคู่หูที่พวกเรา ประเทศจีนคนเดียวคือช่วยเหลือต้องยกซะเมื่อยออกจากออสเตรเลียได้กลิ่นไก่หรือเปล่า คนพวกเราในขณะที่ยังคงดิ้นรนเพื่อค้นหามันฟุต นี่แหละ,มันเป็น projected ว่าแคนาดา GDP จะจ้างโดย 2.3%ในปี 2009 ขณะที่ของออสเตรเลีย GDP นจะล้มลงโดยธรรม .5%. "เมื่อตอนที่ทุกอย่างดูแย่,คุณมีแนวโน้มจะขายกว่าแคนาดาที่ดอลลาร์ออสเตรเลียเพราะมันเศรษฐกิจเป็นแบบสมัยใหม่โดยคนเอเชียการเติบโต,"อธิบายถึงคนวิเคราะห์

กำลังเดินหน้านี้พื้นที่และภาษา@title:group differentiation อจะสามารถทำงานให้ประโยชน์จากแคนาดาซึ่งเป็นการณ์ต้องเติบโตด้วยน่าประทับใจมา 3%ยเมื่อปี 2010 นู่นแห,เมื่อเทียบกับ 1%การการเจริญเติบโตของอยู่ในออสเตรเลีย ได้ตามคาดหนึ่งนักวิเคราะห์ advises ว่า"นักลงทุนควรจะขายออสเตรเลียนดอลลาร์ต่อต้าแคนนาดาขอเป็น'มพันธ์กันกับสินค้าเล่น'เพราะความพยายามโดยประเทศจีนต้องกลับมารุ่งเรืองในธนาคารที่จะไม่ยื่นบนเป็นห่วงมันอาจจะกำลังสร้างทรัพย์สิ-ราคาฟองอาจจะช้าเอเชียการการเจริญเติบโตของ...'แคนาดา name ควรจะ outperform เพราะมันเป็นมากกว่าใกล้ชิดเกี่ยวข้องกับการกู้คืนอยู่ในสหรัฐอเมริกา'"

ข่าวแนะนำ: