ภาษาละตินอเมริกาเข้านเงินตราต่างประเทศสงคราม

สองสามปีก่อนฉันคงไม่ deign ต้องคุยเรื่องนั้นไม่ดังเอาซะ currencies เป็ Name และเปรูคนใหม่ Sol. แต่นี่คือยุคใหม่! พวกนี้ currencies–และพวกเขาเซ็นทรัลแบงค์–กำลังถูกปักลงไปในกลางแสงสปอตไลท์เป็นพวกเขาเข้าร่วมด้วยความมากกว่าซึ่งสร้างภาษาละตินอเมริกันประเทศในการต่อสู้ต้องมีสัญลักษณ์ของเงินตราความยินดีกับฉัน


ผู้พันภาษาละตินอเมริกัน currencies มี collectively รู้สึกขอบคุณมากกว่า 29%ตั้งแต่มีนาคมปี 2009 (ตอนค้นคว้ามันโพสผมค้นพบ fantastically เหมาะสม JP มอร์แกนภาษาละตินอเมริกันเงินตราต่างประเทศดัชนีซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับพวกที่ currencies ของเม็กซิโกโคลัมเบียบราซิล,อาร์เจนตินา,เปรูและชิลีและแสดงในชาร์ทอยู่ด้านบน). นั่นรวมถึงการเป็นเกือบ 45%ได้อยู่ในบราซิลอนจริงและอีก 30%องลุกขึ้นในเหรียญเปโซเม็กซิกันกับมากกว่าธรรม gains โดยเปรูคนใหม่ Sol,Name และโคลัมเบีย Name. ที่ Argentinean Name ดูเหมือนจะดึงดัชนีลมีไม่เคยเจอมาจาก sovereign หนี้ค่าปริยายในปี 2008

ทางนี้ประจำเดือนเมืองหลวงมีเทเข้าไปในภาษาละตินอเมริกา:"ข่ายส่วนตัว inflows surged ให้$203.4 พันล้านปีที่แล้วจาก$57.5 พันล้านใน 2003,ตามองโลกธนาคาร. ตลาดหุ้นของ indices อยู่ในขอบเขตกำลังเข้าใกล้ทั้งหมดเวลา highs และผูกมันราคาที่ต้องดินแดนก็ลุกฮือ(i.e. 32%ได้อยู่โคลัมเบียพันธบัตรเมื่อปี 2010 นู่นแห)กับความเป็นถึงขนาดนั้นหรอกครันั่นมันแพร่กระจายจะคืนเงินทุน Securities–ที่สุดที่เปรียบเทียบเหมือนกัน–ต้องจำกัดวงให้แคบบันทึ lows. บางทีนี่อาจไม่ใช่สำหรับน่ะนะมันเลยล้มเหลเหมือนอย่างที่ขอบเขตได้บันทึกทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของของ 5.7%ยเมื่อปี 2010 นู่นแหองร้องบนพื้นฐานของขึ้น commodities ราคา,ก้าวร้าว/fiscal นโยบาย,และเป็นภาพรวมทางเศรษฐกิจทั่วโลเภทติดตามคืนกลับมา

เผชิญหน้ากับตอนนี้ขึ้น inflation(6%ในบราซิล 4.5%ในชิลี 11%+ในอาร์เจนตินาเป็นต้น) และยังลดลส่งออก competitiveness,ภาษาละตินอเมริกันประเทศต้องย้ายไปที่ห้ามแสดงความของพวกเขา respective currencies. บราซิลของใครกันว่าการเงินของรัฐมนตรีว่าการกระทชื่อคำ'นเงินตราต่างประเทศสงครามและถูกหนึ่งของส่วนใหญ่ก้าวร้าว interveners ใน forex ตลาดถูกที่สุดที่มีการสืบสวนตรงไหน มันกลางธนาคารนต่อไปเพื่อซื้อใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมาก quantities ของดอลเองมีเลี้ยงภาษีอยู่เมืองหลวงควบคุมและส่วนใหญ่เมื่อเร็วๆนี้มันย้ายไปจำกัดความสามารถของธนาคารต้องสั้นดอลล่าร์อยู่ในความหมายของพนันในตัวจริงเป็นความยินดีกับฉัน

ในขณะที่"ชิลีซึ่งไม่ได้ซื้อดอลล่าร์ในการเทปจากกล้องวงจรปิ-แลกเปลี่ยนตลาดตั้งแต่ปี 2008,ได้ออกแถลงการณ์รอกน่ะแจน 3 มันก็จะซื้อบันทึก$12 ล้านเท่ากับ 43 เปอร์เซ็นต์ของประเทศเป็นเงินตราต่างประเทศถังอยู่ ในโคลัมเบียงที่เซ็นทรัลธนาคารคือการซื้ออย่างน้อย 20 ล้านเหรียญเป็นวันที่ท้องตลาด เปรูซื้อ$9 พันล้านปีที่แล้วสองคนที่ใหญ่ที่สุดจำนวนมากเคยมีมา ในขณะที่เม็กซิโกได้ยัง refrained จากการแทรกแซงมันเพิ่งจะต่อรองเรื่องการ LMF บัตรเครดิตบนเส้นซึ่งมันอาจจะดักฟังเพื่อจุดประสงค์ของถือลง Name. ทั้งหมดธนาคารกลางงานสำรองของห currencies พูดถึงอยู่เหนือกกุหลาบ 16.5%ยเมื่อปี 2010 นู่นแหและตอนนี้เกิน 500 เหรียญพันล้าน.

มันยากที่จะ discern ว่านี่คือการแทรกแซงการมีผลกระทบไง ที่เหลือแขนข้างเดียวที่เลี้ยงขอเก็บความต้องการจะยิ่งทำให้มันยากสำหรับธนาคารในประเทศต้องสั้นของตัวเอง currencies. ที่เพิ่มมานอกเหนือจากบางคนต่างประเทศ speculators กำลังจะตามหลอกหลอนเรื่องทั้งหมดขอความไม่แน่นอนและต้องย้ายเพื่อจำกัดพวกเขาเปิดรับแสงต้องอเมริกา "นั่นอาจเป็นทุกว้าเหตุผลอยู่ในโลกจะรักบราซิลเลี่ยนเงินตราต่างประเทศแต่ความไร้แบบแผนของข้อกำหนดที่จะพยายามและหยุดความชื่นชมมันทำให้พวกเราต้องการที่จะต้องมีขนาดเล็กกว่าตำแหน่ง"อธิบายหนึ่งกองทุนผู้จัดการ

อีกด้านนึงมีความเป็นไปได้ว่าถูกต้องตามกฎหมายถ้ามอ institutional นักลงทุนคงจะต้องกลัวออกไปซึ่งนั่นเป็น problematic เพราะว่าภาษาละตินอเมริกาศที่พึ่อยู่ต่างบ้านต่างเมืองหลวงให้กองทุนของมัน lavish fiscal ใช้กำลังเติบโตและเปลี่ deficits. "มันมักจะเป็นอันตรายมันโดยการมีเมืองหลวงควบคุมคุณสามารถบังคับให้ดีบางอย่างเมืองหลวงต้องออกจากประเทศ"summarized หนึ่งนักวิเคราะห์. มันยังเป็นห่วงว่ากลางธนาคารกำลังสูญเสียสายตาของที่ใหญ่กว่ารูปภาพ:"เซ็นทรัลองมุมมองธนาคารระดับของการแลกเปลี่ยนการเต้นที่ระดับความสำคัญมากกว่าใช้มันเพื่อช่วยช้า inflation."

ปัญหาสุดท้ายแล้วนั่นคือภาษาละตินอเมริกันประเทศต้องการที่จะมีพเค้กและกินมันเหมือนกัน ท่านประธานาธิบดีของโคลัมเบียได้คุยกันเมื่อเร็วๆนี้ของ 5%GDP การการเจริญเติบโตของและประเทศเป็นความปรารถนาที่จะเอาตัวมันเองในอีกปีในที่สุดปรับอัตโนมัติ economies ในโลกแต่มี whined เรื่อง upward ความดันบน Name. บราซิลเป็นใหม่ที่ได้รับเลือกเป็นปธน.คนก็พูดออกของกลายเป็นทางเศรษฐกิจทั่วโลหัวหน้าขณะที่มันกันว่าการเงินของรัฐมนตรีว่าการกระทนต่อไปต้องเสียงออกอยู่บนเงินตราต่างประเทศสงคราม ในขณะที่ชิลีเป็นเศรษฐกิจเหลืออยู tilted ด้านทองแดง exports(มันคือเห็นได้ชัดว่าโลกเป็นที่ใหญ่ที่สุดโปรดิวเซอร์)และจากนั้นสิ่งมหัศจรรย์ทำขึ้นมีราคาถูกยกเลิกกา Name. ทุโทษเอฟบีไอ Quantitative Easing โปรแกรมสำหรับพวกสัญลักษณ์ของเงินตราองความทุกข์และใช้เมืองจีนเป็นสัญลักษณ์ของเงินตราอยากจะให้เป็นเลขฐานสำหรับการแทรกแซง.


ในที่แสดงความของภาษาละตินอเมริกัน currencies มี largely mirrored fundamentals. แยกกันเป็นกลุ่มพวกเขาแลกเปลี่ยนการเต้นยังงั้นใต้ฟองระดับของเมื่อปี 2008 ส่วนใหญ่ของลุกขึ้นมาสองปีที่ผ่านมามีเพียงแค่ช่วงเวลาที่ precipitous อกปฏิเสธนั่นระหว่างความสูงของบัตรเครดิตขั้นวิกฤษ ที่เพิ่มมานอกเหนือจากจาก divergence ในการแสดงระหว่างบุคคลหนึ่ง currencies มันชัดเจนแล้วว่านักลงทุน(ไม่ว่า speculative หรือรู)เป็น discerning. พวกมันมีเต็มไปที่ commodities โปรดิวเซอร์กับเงินสดตอนต่อเพื่อลงโทษเม็กซิโกและอาร์เจนตินาจ fiscal ปัญหา

สำหรับเหตุผลนั่นคือเหตุผลที่จะเชื่อว่าส่วนใหญ่ขอบเขตขอ currencies จะขอบคุณ เซ็นทรัลแบงค์อาจจะจัดการถ่วงเวลานั้นความชื่นชมในระยะสั้นแต่เมื่อพวกเขายอมรับในสิ่งที่เธอของแผ่นงานแผ่นแรก hikes(เป็นบราซิลแล้วก็มี)เป็นการรักษาสำหรับ inflation งระยะยาว upward เส้นทางจะถูกเรียกขึ้นมาทำงานแทน Summarized หนึ่งเศรฐศาสตร์...,"ในพวกนี้เกมแมวไล่จับหนู,ฉันคิดว่านโยบายผู้สร้างมันอาจจะเสียแล้ว มันมีมากเกินไป unregulated เมืองหลวงในโลกโดยเฉพาะในพัฒนาประเทศ คนพวกนี้จะหาทางที่อยู่ต่างต่างๆ"

ข่าวแนะนำ: