Name:เราจะเห็นการแทรกแซง?

ทางกองทัพญี่ปุ่น..เยนแตก 5%ต่อต้านเงินเมื่อเดือนที่แล้วอีก 10%ตั้งแต่แตะต้องบันทึกสูงอยู่ในเดือนพฤศจิกายน ตั้งแต่นี้แน่นอนว่าไม่ใช่อยู่ในนั้นอธิบายที่คอนเท็กซ์ของ EU หนี้วิกฤตอะไรขึ้น?!


คนกลุ่มหลักปัจจัยหลังเยนเป็นขอปฏิเสธเหมือนว่าจะเป็น seasonal จาก"จุดจบของญี่ปุ่น fiscal ปีในเดือนมีนาค 31 เป็นช่วงเวลาที่ญี่ปุ่นบริษัทหยุดพวกเขาประจำปีของ repatriation ต่างประเทศของผลประโยชน์โดยพวกเขากำลังทำการแปลงไปเยน,ซึ่งมีให้เรียกร้องเพื่อนเงินตราต่างประเทศสูง" นักวิเคราะห์เพิ่ม"คนใหม่ fiscal ปีก็เป็นโอกาสสำหรับภาษาญี่ปุ่นนักลงทุนให้ปรับค่า strategies สำหรับการส่งเมืองหลวงต่างประเทศและภาษาญี่ปุ่นบริษัทเพื่อตั้งค่า hedging พนันสำหรับที่จะมาอปีที่แล้ว" ในนี้อนนี้กระแสความนิยมคือระยะสั้นและจะ abate ที่จะมาถึงอาทิตย์แล้ว

ยิ่งกว่าเรื่องนี้มันยากที่จะอธิบายเรื่องเยนเป็นขอปฏิเสธในแง่ของการเงินและเศรษฐกิจปัจจัย. Japans เศรษฐกิจเป็นยัง lackluster แม้ว่ามันหุ้นของตลาดคือการแสดงดี ฉันต้องลงบล็อกเมื่อเร็วๆนี้เรื่องญี่ปุ่นเป็นงบประมาณ deficits และ soaring ติดค้างแต่ได้รับนี้หนี้ financed domestically,fluctuations อยู่ในความเสี่ยงของญี่ปุ่น sovereign ค่าปริยายมีน้อยมากค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับการแลกเปลี่ยอัตราการ. มันเป็นไปได้ว่าการเพิ่มอยู่ในความเสี่ยงอยากอาหารและ consequent รีไววัลอยู่ในอุ้มแลกนั่นอยู่เบื้องหลังที่เยนเป็นจุดอ่อนแต่โดยที่พวกเราสนใจการเต้นยังคงเหมือนน้อยมันทำให้น้อยๆให้ความรู้สึกว่างเยนควรจะตกหลุมงั้น precipitously ต่อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง

อยากได้เต็มที่ต้องอธิบายเกี่ยวกับห้องรัฐบาลของญี่ปุ่นซึ่งดูเหมือนจะต้องเติบโตสิ่งรู้สึกไม่สบายใจที่อยู่กับคนดื้อดึงมาตลอดพลังในทางกองทัพญี่ปุ่น..เยน. ความเดิมตอนที่แล้ว,ที่รัฐบาล(ผ่านทางกันว่าการเงินของรัฐมนตรีว่าการกระท)มี vehemently denounced ความเป็นไปได้ในการแทรกแซงในนามของเยนและการแลกเปลี่ยนการเต้นควรถูกตัดสินจากเหตุการณ์โดยตลาดกลางกำลังเป็นต้น หลังจาก backtracking นั่นรัฐมนตรีว่าการกระทถูกแทนที่(ostensibly สำหรับสุขภาพด้วยเหตุผล)และผู้นำไม่ได้ mincing ของคำพูด ญี่ปุ่นนายกรัฐมนตรี Yukio Hatoyama เพิ่งประกาศว่า"เยนเป็นพลังออกจากขั้นกับของประเทศเปราะบางทางเศรษฐกิจเป็นการฟื้นตัว urging องรัฐบาลต้องจัดการบริษัทวนขั้นตอนที่เคาน์เตองการการเจริญเติบโตของ-limiting ลูกเล่นของแข็งแกร่งของเงินตรา."

ถึงแม้ญี่ปุ่นเศรษฐกิจเติบโตขึ้นโดยแข็งแรง 3.8%ในที่สี่ของปี 2009 นั้นยังคงเป็นห่วงของการหดตัวและ deflation. หลายผู้เชี่ยวชาญทางด้านเห็นด้วยว่าคนเยนคือ overvalued มากกว่าซึ่งหมายความว่า exports น้อยกว่าสิ่งที่พวกเขาควรจะเป็น นักวิเคราะห์อยากจะบอกว่าขนาดของประเทศญี่ปุ่นเศรษฐกิจมันอ่อนไหวที่จะเปลี่ยนแปลงในการแลกเปลี่ยนการเต้นที่ตกจากหนึ่ง"หน่วย"(100 pips)อยู่ในกองทัพญี่ปุ่นเยนจะเพียงพอ..ที่จะสาเหตุบางอย่างบริษัทต้องสวิงจากผลประโยชน์ที่จะสูญเสีย แค่มันมากเกินไปเดิมพันสำหรับเศรษฐกิจญี่ปุ่น(และกา incumbent ของรัฐบาลญี่ปุ่น)เพื่อนแค่ปล่อยให้เยนเป็น

เป็นผลให้มากนักวิเคราะห์เชื่อว่าการแทรกแซงตอนนี้สิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้นอกซะจากว่าคนที่เยนยังคงลุกขึ้น. ตามที่มอร์แกนสแตนลี่ย์"การความเป็นไปญี่ปุ่นจะขายเยนคนปีนขึ้นไปบนต้อง 47 เปอร์เซ็นต์,คนที่สูงที่สุดตั้งแต่ปี 2004...จากบริษัทรุ่นที่ใช้ indicators อย่างเช่นตลาดตำแหน่งและการเปลี่ยนแปลงของแรงผลักดันแล้ว" \N ที่นักวิเคราห์อื่นๆมองเชื่อว่าตลาดจะแทนที่จะเป็น preemptively ผลักลเยน,ซึ่งจะประสบความสำเร็จในส่วนที่เดียวกับผลลัพธ์เป็นการแทรกแซง:"สีน้ำตาลพี่น้องกัน Harriman นักวิเคราะห์ Marc แชนด์เลอร์คิดว่าถ้าดอลลาร์ทำลายอยู่เหนือ 94 เยนเพราะของที่นักลงทุนที่ที่สัญลักษณ์ของเงินตราพนันที่ greenback อาจจะมากกว่าอย่างง่ายดายขยายของมันไปให้สูงที่สุดเท่าที่ 96 หรือ 98 เยน."

สำหรับตอนนี้ที่เซ็นทรัลธนาคารของญี่ปุ่นจะพยายามที่จะใช้ monetary ข้อกำหนดจะเกลี้ยกล่อมลอเยนอาจจะผ่านการผสมผ liquidity โปรแกรมและเงิน-การพิมพ์แต่มันก็ยังมีเลี้ยงของประชุมสำคัญกำลังใกล้เข้ามาช่วงเวลานั้นมันอาจจะ conceivably ตัดสินใจที่จะเข้าร่วมที่มั่นของเลี้ยงของอีกเซ็นทรัลแบงค์ซึ่งมีอยู่แล้วย้ายไปกดดันพวกเขา currencies. ปล่อยให้คนขอทานขอพระองค์ทรงนำทาง..เพื่อนบ้านของเงินตรา Devaluation เริ่มกันเลย

ข่าวแนะนำ: