Name Poised สำหรับความชื่นชม

ฉัน toyed กับวันนี้เป็น àšà£à£à-à±à"àªà£àà"สำหรับสักพักให้มันเป็นอย่างเท่าเทียมกั cogent องคดีอาจจะทำให้เหมือนกั"name Poised สำคัญสำหรับความชื่นชม"หรือ"name Poised สำหรับความมั่นคงฉันด้วย" ปล่อยให้เป็นหน้ามัน-เมื่อมันมาพร้อมที่จะไป name มันเป็นสมบูรณ์เดาว่าเกมตั้งแต่คุณไม่เพียงรับมือกับคนปกติปัจจัยมาที่ส่งผลโดยตรงกับ currencies แต่ยังกับ whims ของประเทศจีนกลางธนาคาร. ยังผมคิดว่าค Yuan จะซาบซึ้งมาอย่างช้าๆและ steadily เพราะนั้นคือเพื่อผลประโยชน์ของประเทศจีน

สำหรับผลประโยชน์ของคอนเท็กซ์,พิจารณาว่ากลางธนาคารได้รั Yuan อยู่$6.83 ในทางที่ดีขึ้นส่วนหนึ่งของปีแล้วตั้งแต่ที่ advent ของบัตรเครดิตขั้นวิกฤษ ก่อนที่จะนั่นมันต้องรู้สึกขอบคุณเกือบ 20%มาก่อนหน้าสามปีแล้ว เหตุผลที่เมืองจีนถูกสามารถออกไปกับถือ Yuan งอย่างต่อเนื่องสำหรับช่างเป็นเพียงแค่เวลาช่วเป็นคนล้มในการแลกเปลี่ไว้เยอะ ระหว่างนั้น inflation มี abated,ลงมาจากชั้นสูงของ 7%ที่จะปัจจุบันระดับของใกล้กับ 0%. เป็นผลลัพธ์ที่ส่วนกลางธนาคารสามารถตอนนี้มีเค้กของมันและกินมันต้องโดยถือ Yuan งอย่างต่อเนื่องได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องผลกระทบกับราคาของน่ะ


ล่าสุดการคาดการณ์อย่างไรก็ตามแนะนำเรื่องนี้เป็นเรื่องที่จะเปลี่ยนแปลงได้ จากโลกธนาคาร"ประเทศจีนคือปัจจุบัน-บัญชีผู้ใช้ surplus งก็ดูเหมือนจะไปถึง$388 พันล้านปี 2009...ในขณะที่ต่างประเทศ-แลกเปลี่ยนงานสำรองจะลุกขึ้นโดย$กับ 218 พันล้านให้$2.168 trillion ในตอนจบของปีนี้" ขึ้นอยู่กับคนที่คุณถามประเทศจีนเป็นเศรษฐกิจอยู่ตามต้องเติบโตขึ้นโดย 7.2%ที่ 7.5%ในปี 2009 และโดย 8.5%ยเมื่อปี 2010 นู่นแหนะ พวกนี้การคาดการณ์เป็นตัวแทนของ upward revisions และ"ส่วนตัว economists ก็ต้องถูก upgrading พวกเขาเอาท์ลุ้คเพื่อประเทศจีนเป็นทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของปีนี้ในอดีตสองสามเดือนตั้งแต่มีกา indicators รวมถึงซ่อม-ทรัพย์สินการลงทุนและอรองอุตสาหกรรมการการเจริญเติบโตของผลส่งออกต้องแสดงร่องรอยของรพัฒนานี้ของเธอ" สอง-หนึ่งส่วนสี่ GDP คือกำหนดสำหรับปล่อยตัวในอาทิตย์หน้าในจุดนั้นเราจะดูอีกรอบเรื่องของเธอ revisions.

ถ้าการการเจริญเติบโตของก็ปรากฎตัวมานี่สถานที่ประเทศจีนในทุกข์อยู่,นั้นมันจะต้องเลือกระหว่างสูงขึ้นราคาหรือมากกว่าแพงนเงินตราต่างประเทศ. จากเชื้อพระวงศ์ที่ธนาคารของสก็อตแลนด์,"ข้อกำหนดผู้สร้างมันจะทำให้ benchmark สนใจการเต้นรอสายปีนี้เพราะของลดลของลูกค้าราคา"ซึ่ง implies ว่า"yuan จะสร้างความแข็งแกร่งให้กั 6.7 โดยจุดสิ้นสุดของปี 2009 และ 6.5 หนึ่งปีให้หลัง" จีน Premier Wen JiaoBao เห็นด้วยว่า"ประเทศจีนควรจะต้องการแล้วปล่อย monetary ท่าทางและเป็นที่ทำงานอยู่ fiscal นโยบายได้หรอก" นี่ซึ้งยังสะท้อนอยู่ในราคาของอนาคตซึ่งมี priced อยู่ในธรรม 1-2%ขึ้นใน Yuan ในปีหน้า[เมื่อเทียบกับความคาดหวังก่อนหน้านี้ของ 5%ลด].


เศรษฐศาสตร์นอกเหนือก็ยังเป็นคนพันเหตุผลที่ทำไม Yuan ควรจะทำต่อไปเพื่อขอบคุณ ประเทศจีนถูก clamoring สำหรับหลายเดือนตอนนี้สำหรับผู้ปฏิเสธในเงินเป็นบทบาทเป็นของโลกเก็บเงินตราและ commensurate ขึ้นใน Yuan. แล้วที่ประเทศก็เริ่มใช้ขั้นตอนที่จะเพิ่มการใช้ Yuan อยู่ในตะกอข้ามชายแดนเป็นการแลกเปลี่ยนที่และ"HSBC predicts นั้นโดยปี 2012 เกือบ 2 เหรียญ trillion ของประจำปีของการค้าออกมาหมดทุกคนแล้ 40%ของประเทศจีนคือทั้งหมด)จะเป็นคนทำตัวตามส yuan ทำให้มันอันดับที่สาม currencies ในโกลบอลแลกเปลี่ยน"

ยังคง,คนเงินตราต่างประเทศยังคงไม่ได้อยู่ใกล้กับพอใจที่ requisite convertibility inherent ในเก็ currencies. ตามที่หนึ่งวิเคราะห์"ประเทศจีนจะต้องตั้งเมืองหลวงควบคุมดังนั้นชาวต่างชาติจะลงทุนใน yuan ทรัพย์สินและจากนั้นได้อย่างอิสระ repatriate ของเมืองหลวงและรายได้แต่ทางรัฐบาลดระแวงของการย้ายเกินไปอย่างรวดเร็ว คนเก็บเงินตรายังต้องการลึกเข้าไปและแน่นอนลิควิดวอผูกมัดตลาดเป็นอิสระจากรัฐบาลคอยขัดขวางการ." ถ้าประเทศจีนสามารถประสบความสำเร็จในส่วนใดของพวกนี้ feats,เมืองหลวงจะเหมือนเทอยู่ที่เป็นเร็วกว่าอัตราการทำข้อความชื่นชมใน Yuan อีกครั้งหนึ่งตัวช่วยสนองอะไรคุณหรอก

ข่าวแนะนำ: