เกาหลีจะ Poised สำหรับกา Gains

มันเป็นเลิศหรูในเดือนพ.ย.2010 นั้นฉันเมื่อลงบล็อกเรื่องที่เกาหลีใต้ชนะ ที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์ของจังกับเกาหลีเหนือและคนล่าสุด flareup ใน Eurozone sovereign หนี้วิกฤตที่ไม่มี plummeted. ยังฉันดูพวกนี้เป็นปัญหาชั่วคราวและสรุปว่า,"ในที่สุดทั้งสองคน EU fiscal อนวิกฤตและ tensions กับเกาหลีเหนือจะ subside ซึ่งควรสาเหตุที่จะทำงานต่อมันขึ้น" ตั้งแต่ตอนนั้นไม่มีจริงดินแดนก็ลุกฮือมากกว่า 8%ผิดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. มากกว่าเรียกสำหรับการแก้ไขอย่างไรก็ตาม,ผมไม่สนใจดีที่สุดของฉันสัญชาตญาณและโต้เถียงด้วยความชื่นชอบเป็นทางลุกขึ้น.


ใน nutshell ที่เกาหลีจะได้เกือบทุกอย่างกำลังสำหรับมันในตอนนี้ ในคำพูดของหนึ่ง columnist,"ใต้เกาหลีก็คือวันที่ 15 ที่ใหญ่ที่สุดทางเศรษฐกิจทั่วโลอำนาจ[และ]จะเป็นผู้นำโลกประเทศอยู่ใน shipbuilding,การผลิตขอ LCD น้าจอและในที่ดิสทริบิวชันของ broadband ต่อ capita. มันเป็นครั้งที่สามผู้นำประเทศในการผลิตของกึ่ง conductors ที่ห้าอยู่ในรถยนต์ที่ร้ายการผลิตและในทางวิทยาศาสตร์ค้นคว้า" GDP กำลังเติบโตที่ดีต่อสุขภาพตัวอของ 4.2%. หลังจากบันทึกเสียงจริงของ GDP การการเจริญเติบโตของใน excess ของ 6%ยเมื่อปี 2010 นู่นแหใต้ name เกาหลีเป็นเศรษฐกิจก็คือ projected ต้องขึ้นโดยกา 4.5%ในปี 2011,ซึ่งหมายความว่ามันมีมากกว่าที่ทำให้เพื่อนเศรษฐกิจจะแย่นั่นมันแผนเคียงข้าที่เหลือของคำใน 2008-2009. Exports ถึงบันทึกดับเมื่อปี 2010 นู่นแห,propelling เกาหลีเป็นบัญชีผู้ใช้ปัจจุบันสมดุลดีเข้าไว้เยอะ "มันดูเหมือนว่าเป้าหมายของเงิน 1 trillion ของแลกตัวปีนี้จะเป็นประสบความสำเร็จแม้ว่า unfavorable เงื่อนไขจากที่ใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากเกิดแผ่นดินไหวที่นั่งในญี่ปุ่นและกลางทางตะวันออก unrest,"ประกาศเกาหลีเป็น commerce ดีกว่าใต้ท้าว ในความสมดุลอนนั้นเงินเข้ามาที่เกาหลีแล้ exceeds เงินเคลื่อนออกมา

ยิ่งกว่านั้นไม่เหมือนกับญี่ปุ่นและประเทศจีน–ทั้งสองคนของใคร currencies เป็นป้วนเปี้ยนแถวบันทึกระดับที่เกาหลีจะยังเรื่อง 20%ด้านล่างของมัน 2008 ก่อนบัตรเครดิตอนวิกฤตงเรียน นั่นหมายถึงว่าไม่มีเหลือเฟือสำหรับขอบเขตต่อความชื่นชมก่อนที่มัน exporters จะบีบคนเดียวกันถึงขนาดนั้นหรอกครัเป็นของมันเอเชียนคู่แข่งกัน ถ้าธนาคารของเกาหลี(BOK)มีมันมันจะเป็นเวลานานก่อนที่เรื่องถึงแม้มันจะเกิดขึ้น ที่ BOK ต่อไปที่จะเข้าไปแทรกแซในนามของชนะคะเนจากมูลฐานแต่ละวัน,ย่างสุภาพและผลของมันคือของมันแลกเปลี่ยนมีงานสำรองดินแดนก็ลุกฮือให้$300 พันล้านเป็นบันทึกเรียน

ได้รับอนุภาษาเกาหลี inflation ยังขึ้นและส่วนใหญ่เมื่อเร็วๆนี้แตะต้อง 4.7%ซึ่งเป็นที่หรืออยู่เหนือระดับใน neighboring economies. ธนาคารของเกาหลีไปขั้นตอนที่จะโต้แย้งเรื่องนี้แต่มันเป็นเข้าใจถึงการใช้ดระแวงเรื่องไม่สนใจ stoking speculative สนใจในคนชนะ ดังนั้นทำให้มันถูกเลี้ยงของมัน benchmark แผ่นงานแผ่นแรกเพียงสี่ครั้งตั้งแต่ช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมาและอัตราการยังคงอยู่ตามประวัติน้อยระดับ. ตามที่กำแพงถนนบันทึกประจำวัน,นั่นยังดีอยู่ด้านล่าง 4%ต้อง 4.5%ระดับไหน economists ช่วยประเมินค่าเป็นกลางข้อกำหนดอัตราการเป็น"

ตอนที่คุณคิดว่าทั้งสองนั่นถือแลกเปลี่กลับมาอยู่ในโว้คและนั่นส่วนใหญ่อีก emerging ตลาด currencies ต้องเจอส่วนใหญ่ของพวกเขาบัตรเครดิตอนวิกฤตรสูญเสียและจากนั้นอะไรบางอย่างที่เกิดขึ้น downright อตช์เราเจอเดคเคลนดอยล์นั่นจะยังไม่ลุกฮือมากกว่านั้น บางที lamented หนึ่ง commentator งใต้เกาหลียังไม่มี cachet ในหมู่นักลงทุนและเป็นที่รู้จักมากกว่าเป็นการเมือง counterbalance ต้องเกาหลีเหนือกว่าในทางเศรษฐกิจอแจงเกิ้ลนอตนั่นมันกลายเป็นคนแบบไหน ถึงแม้ว่ามันเศรษฐกิจเป็นกว้างใหญ่กว่านั้นของออสเตรเลียที่จะไม่มีเกือบมากกว่าขอร้องเป็นหนุ่มๆ.

ตั้งแต่มันเป็นช่วงสุดสัปดาห์ฉันจะเก็บเรื่องนี้ไว้ตั้งสั้นและหวาน! พอที่จะพูดแบบนั้นที่จะยังมีเหลือเฟือสำหรับขอบเขตต่อความชื่นชมและยกเว้นว่า BOK ม avoids ซึ่งไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมอย่าแห่ฉันไม่เห็นแท้จริงเสียเธอ ตอนนี้มันอาจจะเป็นหนึ่งของความสำเร็จใหญ่เรื่องของ 2011.

ข่าวแนะนำ: