CAD:มั่นคงเช่นเดียวกับเธอไป

แคนาดา Name นควรจะเป็นหนึ่งของ"ร้อน"currencies ของ 2010. บอกว่ามันเป็นตอนนี้สิ่งที่มันเริ่มต้นปีที่ฉันคิดว่ามันปลอดภัยที่จะบอกว่านี่ไม่ใช่คดีนี้ ในทางนึงมันจะดูเหมือนว่าตลาดยังคงสับสนเกี่ยวกับวิธีมากแค่ไหนที่ CAD ควรจะคุ้มค่าที่อดัมมอเมื่อเร็วๆนี้ชี้ให้เห็นออกมา เป็นทางเลือกตีความแบบนั้นนั่นคือนักลงทุนเชื่อว่า Loonie ควรจะแลกตัวอยู่ใกล้ parity กับดอลลาร์สหรัฐอเมริกา;มันคว hovered แค่อยู่เหนือมันมาร์คตั้งแต่ breaching มันอยู่ในเดือนเมษายน


แคนาดา Name คนได้ประโยชน์เยอะเลยจากแข็งแกร่ง fundamentals โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับที่พวกเรา Inflation ต่ำและการเศรษฐกิจก็คือนูได้ c ลบในวิชาชีววิทยา "การระหว่างประเทศ Monetary กองทุน(LMF)เมื่อเร็วๆนี้บอกว่าแคนาดาก็ดูเหมือนจะเป็นคนแรกของเจ็ดพัน industrialized democracies ต้องกลับไปเป็น budgetary surplus สถานะโดย 2015." 2010 GDP การเติบโตคือ projected ที่ 3.3%,เมื่อเทียบกับรอบๆ 2.5%ในพวกเรา

เพื่อเหตุผล"แปซิฟิกการลงทุนการจัดการเพื่อนร่วม. หนึ่งในผู้ก่อตั้งเงินปันบอกว่าเขาอความช่วยเหลือเล็กน้อแคนนาดา...เขาเป็น'ในอ้อ'ของประเทศเช่นแคนาดาที่มีน้อยหนี้-ไป-หยะแหยง-ในประเทศ-ผลิตภัณฑ์สัมพันธ์กับสัดส่วนและ solvent สถาบันการเงินชั้นนำ. 'เหนือของแดน'มีการกลายเป็น'preferable ปลายทาง'ไปยังสิ่งที่เขาเห็นในสหรัฐอเมริกา"อย่างที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์นักวิเคราะห์ต้องเริ่มต้นที่จะฟังนะนอกเหนื commodities,ตามประวัติเคยเห็นเหมืองการให้ฉันแกล้งทำว่าเราไม่แคนาดานเลย-เศรษฐกิจ เมื่อราคาของน้ำมันล้มลงในเดือนพฤษภาคม,ที่ Loonie แทบจะไม่ budged. ให้มันแคนาดานความสมดุลของแลกกับทั้งๆที่มันสินค้า exports อาจจะอยู่ในสนใจคือสิ่งที่ถูกต้อง


ที่ Loonie ยัง benefiting อกจากเป็นบวกแผ่นฟเฟอเรนเทียบกับพวกเรา ต้องขอบคุณสองคนต่อกัอัตราการ hikes โดยธนาคารของแคนาดา(BOC)–ซึ่งเป็นคนแรก G7 กลางธนาคารเพื่อ tighten–แคนาดาขอ benchmark อัตราการตอนนี้ exceeds ของรัฐบาลกลางเงินทุนอัตราการโดย .5%. ถ้า BOC fulfills ความคาดหวังและ hikes การเต้นอีกครั้งที่มันกับเซฟเทมเบอร์ 8,มัฟเฟอเรนเทียลจะ widen กกว่านี้อีกนะยะ!# ที่จริง,มันสามารถต่อการขยายคือเข้าไปใน 2011,ตั้งแต่ BOC เป็นอย่างดีข้างหน้าของกินในของมัน monetary ข้อกำหนดวัฏจักรลงได้ อยู่ที่นี่อีกครั้งที่ความเปรียบต่างของกับพวกเราคือตัวเองชัดเจน:"คนแคนาดากลางธนาคารได้ถูกเลี้ยงสนใจการเต้นและ signaled ว่ามันจะเลี้ยงสนใจการเต้น. และกับคนเลี้ยงเป็นการตัดสินใจวันนี้ reaffirming มัน dovish ตำแหน่งที่แผ่นฟเฟอเรนเทียลจะต่อเพื่อช่วยเพิ่มขึ้นในแคนนาดาและสูงขึ้นสนใจการเต้นอยู่ในแคนนาดาจะช่วย name ความแข็งแกร่ง"

ทั่วทั้งฤดูร้อนที่ Loonie นจะยังคง rangebound. ส่วนใหญ่ค้าทาสคนใดกำลังพักผ่อนแล้วแลกเปลี่ยนระดับเสียงคือหน่อย อีกอย่างต้องเสี่ยงอยากอาหารปัจจุบันเป็นผู้อ่อนแอ ตอนที่ตลาดกลับมาที่เดินเวลาต่อไปมันคงจะดีถ้าอยู่ในเซฟเทมเบอร์ผมคาดหวังที่ Loonie จะประสบการณ์ในไฟช็อยู่ใน volatility. ในความเป็นจริงนักลงทุนอยู่แล้วเริ่มที่จะปรับตัวพวกเขาประจำตำแหน่งด้วยอันล่าสุดก่อความมุ่งมั่นขอค้าทาสคนใดรายงานแสดงการเพิ่มอยู่ในข่ายนอกลองส์พาคนทั้งหมดต้อง$4.2 พันล้าน.

มีแน่นอนว่าเป็นพื้นหลังทำองดำเนินต่อแข็งแกร่งแต่ผมคิดมากขึ้นอยู่กับสินค้าราคาแสดง ที่ฉันเล็งมาอยู่เหนือค Loonie เหลือค่อนข้างจะ decoupled จาก commodities. นั่นมันยังไงก็ได้เพิ่มจากแข็งแกร่งข้าวราคาและ$40 ล้านยึดอำนาจประมูลสำหรับ Potash ไงโดยตื่นยักษ์ BHP Biliton แสดงให้เห็นว่านักลงทุนยังมุมมองแคนนาดาเป็นทรัพยากรรเศรษฐกิจอยู่ ถ้าคนโกลบอลเศรษฐกิจ avoids เป็นสองจุ่มกลิ่นไก่หรือเป,commodities ราคาอาจจะกู้และ Loonie นอาจจะค่อยๆลุกขึ้นไปทาง parity. ที่กลับด้าน-ด้านที่ Loonie จะเป็นคนส่วนใหญ่พวกขี้แพ้ของโกลบอลเลื่อนกลับไปได้กลิ่นไก่หรือเปล่า

ข่าวแนะนำ: