ปอนด์คือชะตากรรมเกี่ยวข้องกั EU หนี้วิกฤต

ตั้งแต่ emergence ของหนี้วิกฤตการณ์ในกรีกสงกฤษ policymakers นมาอีกครั้ง patting ตัวเองอยู่ข้างหลังที่ไม่ได้เข้าร่วมกับเงินยูโร. ไม่อย่างนั้นพวกเขาจะอยู่ในปัจจุบังเป็นแบบเดียวกับอึดอัดตำแหน่งฝรั่งเศสและเยอรมันซึ่งทางเศรษฐกิจอาจจะ underpins ทั้งหมด Eurozone และกำลังสงสัยเรื่องหาแล้วพวกเขาควรจะช่วยพวกเขาสนับสนุนต้องสีเขียว. ได้รับว่าคนปอนด์ถูกยึดตอนเป็นวดเร็วตัมากกว่าเงินยูโรในเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาอย่างไรก็ตามมันดูเหมือนนักลงทุนไม่ได้มีส่วนร่วมด้วพวกเขาเข้าใจ complacency. อะไรกันเนี่ย?

หนึ่งอาจจะมีแนวโน้มว่าจะ posit ที่ปอนด์คือตกหลุมสำหรับเหตุผลไม่เกี่ยวข้องกับกรีกและค travails ของ EU. หลังจากทั้งส่วนใหญ่ของทางเศรษฐกิจข้อมูลส่งมาจากอังกฤษทุกวันนี้ไม่ใช่แน่นอนค่ะ GDP โตมาโดย abysmal .4%ในที่สี่ของปี 2009 และธนาคารแห่งอังกฤษตัวเองมี revised คือ 2010 projections อง 1.5%. อี inflation คือบางสิ่งขึ้นและสั้นครบกำหนดคลอดแล้วแห่งยังคงน้อยเช่นนั้นแท้จริงสนใจการเต้น(และโดยส่วนขยายที่ถือที่เกี่ยวข้องกับถือปอนด์)ในอังกฤษซึ่งเป็นรถปฏิเสธ

ตอนนี้คนเดียวจะเป็นพื้นเพื่อจะขายรวมหัวจมท้ายกันมาเป็น cursory ทันทีที่ GBP/USD และ EUR/USD ข้ามการเต้นเปิดเผยมันคอนด์และเป็นยูโรตกหลุม terrible. ในตาของฉันนี่ implies นนักลงทุนต้อง impugned ความสัมพันธ์ระหว่างสถานการณ์ใน EU(i.e. สีเขียวและอื่นๆ"หมู"economies)และในอังกฤษ และไม่แปลกใจเลยตั้งแต่งกฤษหนี้ระดับอย่างที่น่าเป็นห่เหมือนคนอื่นๆอีกประเทศพัฒนาการหรือ industrialized. งบประมาณการขาดดุลเป็น 13%,เล็กน้อยสูงกว่าในกรีก. ส่วนตัวนี้คือร่าอยู่ที่£1.5 Trillion หรือ£60,000 ต่อในบ้านซึ่งเป็นส่วนสูงสุด(ในหน้าที่ดันแฮม)ในโลกนี้ "แล้วมีคน trillion ปอนด์ธนาคารประกันตัว-ออกไปที่ trillion ปอนด์สาธารณะ-หน่วยรบำเหน็จบำนาญเรื่องให้มันยุ่งมากเกินไปที่ trillion ปอนด์สาธารณะนี้แล้วพวกนั้นออก-ความสมดุลแผ่นส่วนตัวกันว่าการเงินของ initiatives แผนการ. ถ้าคุณเพิ่มขึ้นในอังกฤษแท้จริงของ liabilities คุณหามันเจอคนอังกฤษซึ่งเป็นมุ่งหน้าไปสำหรับทั้งหมดนี้ภาระของหลายครั้งมัน GDP,"summarized หนึ่งนักวิเคราะห์.

แน่นอนนี้ไม่มีอะไรใหม่เลย ฉันด้วยตัวเองต้องเขียนเรื่องที่ซ่อนอังกฤษซึ่งเป็นหนี้อนวิกฤตก่อนหน้านี้รั้ง ในขณะที่ช่างเป็นวิกฤตการณ์ยังคงปีทิ้งความวุ่นวายในสีเขียวนั่นคือสาเหตุที่ทำให้เกินักลงทุนจะมาแสดงใหม่ตามองความคล้ายคลึงกันและมคิดเห็นต่างกันเกี่ยวกับอังกฤษและพวกเขาเห็นได้ชัดว่าไม่ชอบสิ่งที่พวกเขามองเห็น ที่เหลือแขนข้างเดียวในอังกฤษเป็น monetary ชาติสหรัฐอเมริกาหมายความว่ามันสามารถเอาอากาศมันหนี้(โดยแค่พิมพ์มากกว่าเงิน)ไม่เหมือนสีเขียว,ใครเป็นสมาชิกในยุโรป Monetary สหภาพ precludes ความเป็นไปได้นี้ ตอนนี้หมายความว่าในอังกฤษก็คือในที่สุดน้อยลงดูเหมือนจะโดยปริยายของมันหนี้,มันจะทำให้มันไปได้มากกว่านั่นมันของมันสัญลักษณ์ของเงินตราจะต้อง weaken ในบางจุดในอนาคตดังนั้นมัน liabilities ยังคงยังจัดการได้ พันธะนักลงทุน,งั้น,อยู่ตรงที่ชอบอังกฤษซึ่งพันธบัตรแต่ว่าสัญลักษณ์ของเงินตรานักลงทุนเป็นอย่างเท่าเทียมกัจะรังเกียจที่ปอนด์ในช่วงของยูโร.

มันดูเหมือนว่าบริเทน conception ของตัวเองเป็นมค่อนข้างจะมีข้อบกพร่อง ในขณะที่มันคิดว่าของตัวเองเป็นองกับฝรั่งเศสหรือเยอรมัน(และจึงค่อนข้างมีความสุขไม่เป็น EU สมาชิกในตอนนี้)ที่ตลาดเหมือนจะคิดว่ามันเป็นสเปนหรือโปรตุเกส วสมมติว่าตลาดปัจจุบันเชื่อว่าอังกฤษซึ่งจะทำจะดีกว่าถ้ามันเป็นสมาชิกของ EU กว่าด้วยตัวมันเองหรอก แน่นอนว่าข้อเสนอก็ยังเป็นที่ถกเถียงกัน(และยังคงไม่น่าเป็นไปได้)แต่มันก็คุ้มค่าที่จะเป็นยังไงอยู่ในใจเพราะมันเป็นสิ่งที่นักลงทุนเห็นได้ชัดว่าเชื่อ

มีทฤษฎีที่แตกต่างโดยสิ้นเชิง BOE ยัง(บางที willfully)oblivious ยวข้องกับเรื่องพวกนี้ มันเป็น mulling เป็นส่วนขยายของมัน quantitative easing โปรแกรมซึ่งควรจะสิ้นเดือนนี้ โปรแกรมนี้ต้องรับผิดชอบสำหรับการ expansion ของเงินสินค้าเท่ากับ 14%ของ GDP ในปี 2009 คนเดียว! ส่วนใหญ่ economists คิดว่ามันเป็นการหดหู่มากเลยนะครังความล้มเหลวและมันดูเหมือนจะมีส่วนเกี่ยวข้องเดียวที่อยู่ใน catalyzing การการเจริญเติบโตของอยู่ในราคา(หรือ inflation)มากกว่าแสดงผล(หรือ GDP). "ผู้ต้องสงสัยว่านั่นคืออังกฤษของรัฐบาลและธนาคารแห่งอังกฤษไม่ได้กังวลว่าคนปอนด์ยังอ่อนแอใน repositioning ของ currencies. พวกเขาอาจจะแน่นอนยินดีต้อนรับมัน ไม่มีอยากอาหารแบบปัจจุบันทันด่วนสำหรับการเลี้ยสนใจการเต้นที่จะสร้างความแข็งแกร่งให้กินและไม่มีประโยชน์ทำให้ exports ยากกโดย strengthening อเป็นการแลกเปลี่ยนราเลยนะ" พวกเขาจะฉลาดต้องทนอยู่ในใจหรอว่าตอนสัญลักษณ์ของเงินตรา depreciation มีประโยชน์สำหรับ devaluing หนี้ที่มีอยู่มันสามารถมี unintended เกี่ยวขอทำให้ฉันกลัวจากนักลงทุนและทำให้มันยากที่จะสนับสนุนในอนาคตมีหนี้สินมากมาย

สัญลักษณ์ของเงินตรานักลงทุนอาจจะไปข้างหน้าของพวกเขาในเรื่องนี้

ข่าวแนะนำ: