พวกเรา Apathetic เรื่องดอลลาร์

เมื่อเร็วๆนี้มันขังฉัน:คนพวกเราไม่สนใจเรื่องแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ถ้าคุณดูที่ fiscal และ monetary ข้อกำหนดมีอยู่จริงที่น่าทึ่งเชียวปริญญาของมุมม. ทั้งสองแสดงให้เห็นชัดเจนที่จะเฉยเมยต่อสำหรับเงื่อนไขที่จำเป็นสำหรับคอแข็งแรงนเงินตราต่างประเทศ.

นี่อาจจะดูน่าตลกจากดอลลาร์สุดยอดการแสดงของสายแล้ว มันมีเกียรติอย่างยิ่ healthily ต่อต้านเกือบทั้งหมดของโลกเป็นผู้พัน currencies และยังมีค่ามากกว่าในการแลกเปลี่-weighted อศึกษาขั้นพื้นฐาน หมีอยู่ในจิตใจอย่างไรก็ตามที่ขึ้นคือทั้งหมดเป็นงานของ(perceived)วิกฤตการณ์ในยุโรป มันพูดไม่ได้ที่จะมีพลังอยู่ในดอลลาร์,แต่อยากจะจุดอ่อนในอีก currencies. ในความเป็นจริงอย่างที่ฉันเขียนก่อนหน้าสัปดาห์นี้("ดอลลาร์สหรัฐอเมริการสาธิตกะ")อย่างที่นักลงทุนต้องกลับมาพวกเขา gaze ที่ fundamentals เงินคงทนทรมานไม่ออกหรอก

โดยไม่ได้เจาะเข้าไปในบ้านและ bolts ของพวกเรา fiscal ข้อกำหนดพิจารณาว่าพวกเราบประมาณการขาดดุลนจะเกินการโดยไม่คาดฝั$1 Trillion สำหรับสองปีซ้อน คนติดค้างคือตอนนี้กำลังเติบโตเร็วกว่า GDP และ servicing มันเป็นกินไม่เคยเพิ่มขึ้นแบ่งปันของงบประมาณสำหรับเรื่องนี้ กับเรื่องที่ซ่อนของสองจุ่มกลิ่นไก่หรือเป,ระหว่างนั้นภาษี revenues อาจจะ stagnate แม้แต่นอกเหนือกจากสิ่งที่เกิดขึ้นกับใช้เงิน สรุปสั้นๆ..พวกเราบประมาณ deficits กำลังจะทำต่อไปหรือไม่เพื่อเป็นข้อเท็จจริงของชีวิตแบบปัจจุบันทันด่วนสำหรับอนาคต

Monetary ข้อกำหนดเป็นอย่างเท่าเทียมกั disastrous. ที่ป้อนคือก่อนกำลังยุ่งอยู่กับมอบหมายให้รักษาสนใจการเต้นน้อยและกับ promoting เป็นทางเศรษฐกิจการกู้คืน. 2 เหรียญ Trillion ของที่เพิ่งถูก minted เงินยังคงเคลื่อนผ่านระบบและมันยังไม่ค่อยแน่ใจตอนที่มันจะเป็น siphoned ออกมา มีไม่กี่ inflation hawks อยู่ที่ป้อนกระดานของ Governors แต่พวกเขาไร้พลังที่จะมีผลเป็นสั้นครบกำหนดคลอดแล้วเปลี่ยนแปลง monetary นโยบายได้หรอก

ธนาคารระหว่างประเทศสำหรับการประนีประนอมมัน(BIS),G20 และคู่ economists ในหมู่คนอื่นทั้งเสียงสัญญาณเตือนฆาตรกรต่อเนื่องนั้นโยบางโง่เขลาและอาศัยไม่ได้. ตามที่ BIS,"ทำให้สนใจการเต้นมากน้อยมาพร้อมค่าใช้จ่าย—เป็นค่าใช้จ่ายนั่นมันโตมากับเวลา ประสบการณ์สอนเราว่า prolonged รั้งก็รู้สึกกระวนกระของ unusually น้อยแห่งรับกระบวนการประเมินผลคลาวด์ทางการเงินของเสี่ยงโน้มนำทำให้เป็นการค้นหาสำหรับยอมจำนนและหน่วงเวลาความสมดุล-แผ่นงานการปรับเปลี่ยน."

ในเวลาเพียงสั้นๆนั่นเป็นล้างความเห็นพ้องว่า perennial บประมาณ deficits ต่ำและการเต้น wrongheaded ที่ดีที่สุดและ disastrous ที่แย่ที่สุด จาก standpoint นเงินตราต่างประเทศของตลาดอะไรสำคัญในระยะสั้นเป็นสนใจการเต้นและสิ่งที่สำคัญอยู่ในระยะยาวเป็น inflation. เงินมันอยู่ unfavorable ตำแหน่งทั้งสองด้านจงพยายามเข้าไว้ สนใจการเต้นอยู่ในปัจจุบัใกล้กับ 0%–ที่ต่ำต้อยที่สุดในโลก–แล้วเรื่องง่าย monetary ข้อกำหนดและสูงของรัฐบาลหนี้เพิ่มความเป็นไปได้ของ inflation อยู่ผิดครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

ในแสงสว่างของกซึ้งเดียวที่มีเหตุผลสรุปคือคนดอลลาร์เพียงเล่นไม่มีบทบาทในการ formulation ของรัฐบาลและกลางธนาคารตัดสินใจ. ตั้งแต่เห็นชื่อเขาในแฟ้ของบัตรเครดิตอนวิกฤตนี่เป็นความหรูหรานั่นอาจเป็น afforded อย่างที่ปลอดภัย-ยังเมืองหลวงเทเข้าไปในพวกเรา ถ้า/เมื่อเกิดวิกฤต abates นี่เมืองหลวงจะอาจจะออกเดินทางที่นักลงทุนเป็นบังคับให้ต้องพิจารณาค fundamentals.

ข่าวแนะนำ: