ที่ดูดเลือดเป็นระดมและที่ดอลลาร์

"คนคิดว่าคงทำเนื้อรองอุตสาหกรรมทั่วไปมีส่เป็นช่างน่าประหลาดใจ 30%จากกองทัพ 9 น้อยของ 6547. นี้คือรุ่งอรุณของยุคใหม่? เราออกไปในการแข่งขันอีกครั้ง?" ของแอนดี้ Kessler provocatively ในการปฏิบัติการ-เอ็ดสำหรับกำแพงถนนบันทึกประจำวัน.

นี่เป็นคำถามที่สำคัญมาไม่เพียงสำหรับหุ้นของตลาดนักลงทุนนะแต่สำหรับ forex ค้าทาสคนใด. โดยไม่มีเรื่องบังเอิญตลาดหุ้นระดมมี coincided กับมั่นคงปฏิเสธที่ดอลลาร์ซึ่งพึ่นรุกเข้าแนวป้องกันเราได้กุญแจอยู่ในระดับการต่อต้านและสัมผัสสี่เดือนน้อยสู้กับตะกร้าของ currencies และเป็นเหมือนๆกัน nearing สี่เดือนน้อยต่อของมันหัวหน้าคู่แข่งที่ยูโร. "

ผู้เชี่ยวชาญ"ประเด็นต้องเป็นขอปฏิเสธในความเสี่ยง aversion เป็นหัวหน้าคนขับรถของชุมนุมช่วย;ตอนที่นักลงทุนเป็นมากกว่าสบายใจกับความเสี่ยงพวกเขาซื้อหุ้นนะซึ่งอยู่ในหันทำให้นักลงทุนที่จะกลายเป็นยิ่งกว่า complacent กับความเสี่ยง จึงเป็น 30%เรีเดียวที่หกเดือนหลังจากหุ้นบันทึกของที่แย่ที่สุดวันอาทิตย์ที่แย่ที่สุดที่เคย

ในกรณีนี้อย่างไรก็ตามที่ผู้เชี่ยวชาญไม่ได้อยู่ในสมบูรณ์ตกลงกันแล้ว ทางเศรษฐกิจ fundamentals ตัวอย่างเช่น,ยังคงค่อนข้างอ่อนแอและองค์กรผลประโยชน์ยังเป็นโรคโลหิตจางรึเปล่า. แอนดี้ Kessler โทษให้สำหรับ distorting"ทรัพย์สิ allocation formulas"โดยทิ้งมีค่าที่เป็นศูนย์และสำหรับมัน quantitative easing โปรแกรมซึ่ง"ได้เงินเข้าไปในเศรษฐกิจที่วิ่งเร็วที่สุด—ง่ายๆก็คือโดย cranking คนจัดการของการหนังสือพิมพ์และน้ำท่วงตลาดกับเหรียญ(อยู่ในความเป็นจริงกับเพิ่มเติมธนาคารเครดิต). ตั้งแต่เหรียญพวกนี้ไม่ลังจะเข้าไปในบ้านสร้างคุณด้วยคาร์บอนทัน-โดนไล่ออกต้นไม้ไฟฟ้าหรือโรงงานอัตโนมัติพวกเขาจบลงในตลาดหุ้น."

แน่ใจว่าพอแลกเปลี่ยนข้อมูลบ่งบอกว่าที่จริงนี่เรียกชุมนุมถูกขับโดยนักลงทุนเต็มเท่า institutions. บอกว่าลู Ritholz,"'ที่'งี่เง่า'ร้านเงินเป็นผู้นำ gains. ในแบบของสภาพแวดล้อมที่ตลาดเป็นความผิดจนกว่าจะพิสูจน์ได้ว่าบริสุทธิ์ เราต้องสันนิษฐานว่ามันยังเป็นหมีตลาดกลางจนกว่าเราจะได้เห็นมากกว่า normalized เศรษฐกิจ.' "ในเวลาเพียงสั้นๆมันดูเหมือนนักวิเคราะห์ต้องสับสนไก่กับไข่,จา emphasizing ที่ปฏิเสธในความเสี่ยง aversion มากกว่าที่ตัวเองเติมเต็มธรรมชาติของเรียน

ถ้าการเรียกชุมนุมยังสิ้นสุดมันก็เกือบแน่นอนเป็นข่าวดีสำหรับเงินอย่างน้อยก็ในระยะสั้น. มันต้องมีณเห็นโผล่ขึ้นมาเป็นแรง correlation ระหว่างโลกหุ้นของราคาและ emerging ตลาด currencies ตัวอย่างเช่นซึ่งย่อม ensures เป็น outflow ของเมืองหลวงจากตลาดเกิดใหม่ หนึ่งมืออาชีพคนโง่–err ถือหุ้น-จิมมอโรเจอร์มี prognosticated ถึงจุดจบทั้งสองต้องตลาดหุ้นระดมและที่ดอลลาร์เรียน บัตรเครดิตโรเจอร์สำหรับของระยะยาวคิดแต่เขาดูเหมือนจะมี impugned นโดยตรงความสัมพันธ์เมื่อล่าสุด àˆà£àà‡ขอแนะนำให้มันเป็นจริงตรงกันข้าม.

ฉันเห็นด้วยกับ Kessler และปฏิบัติตาเหมือนกั maxim"เดียวที่โง่ predicts ตลาดหุ้น..."ประเด็นของฉันอยู่ที่นี่ไม่ใช่เพื่อโน้มน้าวคุณว่าตลาดรเรียกชุมนุมเป็นอาศัยไม่ได้นะแต่เพราะไม่มีใครอยากจะ emphasize เกี่ยวกับความสำคัญของรู้ว่าเขาอยู่ที่ไหนคุณลุกขึ้นยืน ฉันเรื่องส่วนตัวค่อนข้าง bearish บดอลลาร์อยู่ในระยะยาว(อาหารสำหรับอนาคตโพส)แต่กรุปอยู่ที่หุ้นของชุมนุมช่วยคนเกือบแน่นอนเป็นบวกสำหรับแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง

ข่าวแนะนำ: