ทำไมต้องแข็งแรงดอลลาร์มันเป็นสิ่งที่ดีสำหรับพวกเศรษฐกิจ

อย่างน้อยที่สุดก็ช่วงเวลาของผู้ดูแลระบบปัจจุบันที่เป็นทางการเราท่าทางด้านของมันเงินตราต่างประเทศเป็น"แข็งแรงดอลลาร์"ข้อกำหนด. ก็เข้าใจอ่ะนะมันเหมือนว่านี้นโยบายคือทั้งหมด baseless ตั้งแต่ของมันโดยตรง undermined โดยคนวนท่อนที่ง่าย monetary ข้อกำหนดและทำให้มันยืนหยัดเพื่อเหตุผลที่พวกเรา policymakers ไม่ได้จริงๆเชื่อว่าคนแข็งแรงดอลลาร์นนโยบายจำเป็นที่ต้องติดตาม. ในการปฏิบัติการ-เอ็ดชิ้นส่วนตีพิมพ์ในกำแพงถนนบันทึกประจำวันหนึ่งนักวิเคราะห์เส้นต่อเนื่องคดีสำหรับคอแข็งแรงดอลลาร์และโดยนามสกุล,ทำไมถึง depreciating ดอลลาร์คือแย่สำหรับพวกเราเลย-เศรษฐกิจ

ก่อนตั้งแต่น้ำมันสัญญาเป็นคนทำตัวตามสดอลล่าร์เป็นอ่อนแอดอลลาร์ได้โดยตรงส่วนทำให้เกิสูงน้ำมันราคาซึ่งมีหลายลบทางเศรษฐกิจและ geopolitical ผลที่ตามมา สองเป็นราคาถูกดอลลาร์คือ eroding ที่คุณซื้อพลังของเรา consumers โดยตรงโดยให้นำเข้าเอกสารหรือมากกว่าแพงมากและ indirectly ผ่าน inflation. คนที่สาม,ที่อ่อนแอดอลลาร์กลายร่างที่สมดุลของทางเศรษฐกิจพลังงานด้วยความชื่นชอบพวกเราเป็นคู่แข่งกัน,ซึ่งไม่จำเป็นต้องเติบโตเร็วที่สุดเพื่อให้เดินกับพวกเราอยู่ในดอลลาร์ข้อตกลงแล้ว ในที่สุดการจุดอ่อนคุกคามแล้วบออสันเก็บสถานะของดอลลาร์ซึ่งคงสำคัญทลงโทษสำหรับเศรษฐกิจและการการเจริญเติบโตของงานพิมพ์สิ่งที่พระเจ้าสร้าง

อีกด้านนึง argues ที่นักวิเคราะห์,บูรความฉลาดที่สุดอลลาร์มันจำเป็นต้องแก้ไขบัญชีผู้ใช้ปัจจุบันและการขาดดุลการค้างคืนเตียงตั้งแต่มากของการขาดดุลการค้างคืนที่สามจา intra-บริษัทการค้าและตั้งแต่ที่บัญชีผู้ใช้ปัจจุบันการขาดดุลคือโดยทั่วไปแล้ว overstated และไม่เชื่อมโยงกับสัญลักษณ์ของเงินตรา valuations. ในเวลาเพียงสั้นๆเขา argues มันเป็นประโยชน์ที่ดีที่สุดของพวกเราต้องอยู่ในตำแหน่งที่ถูกมัดพูดโอ้อวดเถอะครับกับของมันเศรษฐกิจและ monetary นโยบายเรื่องนั้นในระยะยาว luster ของดอลลาร์คือฟื้นฟูใหม่ได้

ข่าวแนะนำ: