การแสดงความคิดเห็:USD ขับโดยอัตรา differentials

ที่ผ่านมา 6 เดือนเงินยูโรงและปอนด์สเตอร์ลิ่งมีดินแดนก็ลุกฮือ steadily ในค่ากับ USD. แรงงานและตลาด reforms งคับยุโรปบริษัทให้กลายเป็นมากกว่าชอบแข่งมากไปแล้ว เช่น economies ของอังกฤษและ EU ในที่สุดก็เริ่มที่จะแสดงร่องรอยของชีวิต ขณะที่ทางเศรษฐกิจ fundamentals มีแน่นอนทำร้ายที่ทำให้สัญลักษณ์ของเงินตราความยินดีกับพวกเขาต้องเอากลับไปที่นั่งกันแผ่น differentials อยู่ในการวิเคราะห์ของสัญลักษณ์ของเงินตราตลาด. Economists เหตุผลมันอัตราดอกเบี้ differentials เป็นตัวแทนขอเป็นผู้นำแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดบนแค่ชาวต่างชาติ..ถูกพัน willingness จะทำต่อไปหรือไม่กเงินให้กับการขนส่งสินค้าที่พวกเราปัจจุบันบัญชีการขาดดุล. นั่นคือถ้าพวกเราเมืองหลวงตลาดสามารถดำเนินการต่อไปข้อเสนอชาวต่างชาติที่มีเสน่ห์กลับมาแล้วพวกเขาจะยังคงวนสาธารณะของเงินออมทั้งในพวกเรา

เบน Bernanke,ท่านประมุขของรัฐบาลกลางพวกเราเก็บธนาคารเมื่อเร็วๆนี้ได้ออกแถลงการณ์นั่นเลี้ยงใกล้เข้ามาที่เจ๋งอยู่ในปัจจุบันอัตราดอกเบี้วัฏจักรลงได้ มันเลี้ยงสนใจการเต้นมากกว่าเป็นโหลต่อกัครั้งที่สองปีที่ผ่านมาและในที่สุดก็อาจจะมีประสบความสำเร็จเป็นประเด็นของความสมดุล whereby การการเจริญเติบโตของนี่ก็เหมือนกันกักขังหรือเกินไป. Inflation มี reared มันน่าเกลียดก่อน,แรงผลักดันจาขึ้นอาหารและสินค้าราคาแต่ชาวอเมริกัน consumers ต้องเรียนรู้ที่จะปรับตัว

ในขณะเดียวที่เซ็นทรัลธนาคารแห่งอังกฤษและยุโรปได้โดยอิสระจากกันเริ่มขึ้นแล้จะ tighten เงินสินค้าเพื่อ preempt inflation. ส่วนใหญ่ economists คาดหวังว่าพวกนั้นจะตัดขาดแห่งหลายครั้งในอีก 6 เดือนซึ่งจะจำกัดว the gap ระหว่างชาวอเมริกันและยุโรปสนใจการเต้น. นี่อาจจะเป็นข่าวร้ายสำหรับพวกเรา สำหรับหลายปี OPEC ชาติและคนเอเชียส่งออกไปยังเผ่าพันธุ์'ขู่ว่าจะเปลี่ยแปลงความผูกพวกเขา forex งานสำรองออกจาก USD-denominates ทรัพย์สิน พวกมันอาจจะในที่สุดก็มี impetus พวกเขาต้องการหรอกนะเพราะตอนนี้พวกเขาสามารถทำเงินได้มีเสน่ห์กลับมาอยู่ในยุโรปแต่ว่าก่อนที่พวกเขาถูกจำกัดให้อเมริกัน securities. ในที่แสนสั้นชาวต่างชาติอาจจะเร็วกลายเป็นไกลน้อยเต็มใจที่จะช่วยให้และลงทุนในพวกเราถ้าพวกเขาสามารถทำเงินได้ comparable จะได้ค่า(โดยไม่มีเสียสละความมั่นคง)ในยุโรป ในสถานการณ์เป็นต้องเป็นก็ตระหนักถึงผลแน่นอนว่าจะเป็นเท่าไหร่ก็ยิ่งอ่อนแอมากเท่านั้ USD.

ข่าวแนะนำ: