ล้มเหลวในยูโร Bailout จะบูอวยเยน

ได้รับนั้นเพียงอาทิตย์ผ่านตั้งแต่ bailout ของกรีกเป็น formally unveiled มันยังเร็วเกินไปที่จะค้นหาความจริงว่าแผนจะเป็นความสำเร็จ โดยไม่คำนึงถึงมันในที่สุดเล่นยัง bailout(ไม่ค่อยพูดเรื่อง concomitant อนวิกฤต)เป็นบ้าเป็นต้องใหญ่ตลาด mover ของปี 2009 เท่าที่นักลงทุน reposition พวกมันฝรั่งทอดกรอบางคนก่อนหน้าตำรวจกำ emerging. มันอาจจะทำให้คุณนั้นช่างหัวหน้าคือกองทัพญี่ปุ่นเยน.

บนเปลือกนอกองทัพญี่ปุ่นเยนจะดูเหมือนจะเป็นที่ยอดเยี่ยผู้สมัครสำหรับ shorting โดยเฉพาะอย่างยิ่งในคอนเท็กซ์ของกรีก fiscal งมีปัญหาหนัก มัน fiscal และเศรษฐกิจ fundamentals เป็น abysmal และโดยส่วนใหญ่มีเครื่องมืมันเป็นหนี้ตำแหน่งเป็นอยู่ท่ามกลางคนที่อาศัยอยู่ได้อย่างน้อยในโลกหลังแม้สเปนโปรตุเกสและพวกเรา ในเวลาเดียวกันที่เยนดินแดนก็ลุกฮือโดยไม่อยากจะเชื่อ 8%ต่อเงินยูโรในเมื่ออาทิตย์ก่อนคนเดียวและมีหลากวิเคราะห์กำลังทำมันจะโผล่ออกมาเป็นหนึ่งของผู้ชนะของตอนนี้.


ทำไมเหรอ? อย่างแรกกับความมั่นใจในยูโร flagging ที่เยน(และเงิน)ได้ luster เป็นคนเดียวที่เป็นไปเก็บ currencies. นอกเหนือกจากสิ่งที่คุณคิดว่าเรื่องญี่ปุ่นเป็น fiscal fundamentals ที่จะอยู่ยืนยาวยิ่งขึ้นที่เยนหมายความว่ามันคือ inherently ปลอดภัยกว่ามากกว่าเงินยูโรงซึ่งอาจจะไม่มีตัวตน(อยู่ในปัจจุบันของมันแบบฟอร์,อย่างน้อย)ในอีกไม่กี่ปีเวลา สองคนปัจจุบันความเห็นพ้องคือเงินยูโร bailout จะล้มเหลวและตอนเป็นผลให้ต้องเสี่ยงความอดกลั้นกำลังทำงานอยู่น้อยในตอนนี้ กับเรื่องนี้อยู่ในใจมันไม่แปลกใจที่นั่นค้าทาสคนใดเป็น unwinding พวกเขาถือการค้าแบบและนั่นคนเยน–"บโลว์-yielding นเงินตราต่างประเทศของ deflation-มีแนวโน้มเศรษฐกิจของสูง savers...entrenched เป็นของโลกแหล่งเงินทุนเงินตราต่างประเทศ"–มีร็อ.

นักวิเคราะห์นมาเร็วเพื่อประเด็นออกไปนั่งที่เหลือของเอเชีย(ในอีกดินแดน)เป็นอยู่อีกด้านหนึ่งของนี้อนนี้กระแสความนิยม. ที่เป็นห่วงคือ bailout นไม่เพียงพอที่จะป้องกันไม่ให้บัตรเครดิตขอย้ำ crunch และมั่นใจในการลงทุน/currencies ที่ perceived ที่เสี่ยงจะยังคงเงียบๆสักหน่อย

ประเทศจีนจะถูกชนโดยเฉพาะอย่างยิ่งหนัก ตั้งแต่ name เป็นกว้างไปที่ดอลลาร์(และแม้แต่มันไม่ได้),มันมีดินแดนก็ลุกฮือโดย whopping 15%ต่อเงินยูโรตเมื่อหกเดือนแรงจน crimping exports ที่ EU. นอกจาก,"ภาษาจีน exporters เชื่อมาอยูในธนาคารจดหมายของบัตรเครดิตต้องการเงิพวกเขาด่าน...ตอนที่ธนาคารมีปัญหาเล็กๆน้อยๆยืมเงินตัวเอง—อย่างที่ได้เกิดขึ้นตอนเป็นผลลัพธ์ของเป็นห่วงยุโรปแบงค์ที่เป็นไปได้สูญเสียจากขอบเขตขอ sovereign หนี้วิกฤติ—พวกเขามีแนวโน้มที่จะตัดมดสติไปที่ issuance ของจดหมายของบัตรเครดิตเพื่อแลกการเงิน" มันไม่น่าประหลาดใจเลยที่จีนตลาดหุ้นของคนทิ้ง 21%ตอนนี้เมื่อปี 2010 นู่นแหนะและที่กลางธนาคารให้หน่วงเวลา revaluing ที่ RMB.


แน่นอนถ้าหากแผนกลับกลายมาเป็นประสบความสำเร็จมากกว่าตรงกันข้ามอาจจะใช้. "ในกรณีนี้...กาสัญลักษณ์ของเงินตราของ emerging ตลาดหรือขั้นสูงเศรษฐกิจค้นพบคนเอเชียขอบเขตขอน่าประทับใจประเทศจีน-นำทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของ,"คงเรียน "มันอาจจะเป็นคนเกาหลีใต้ name ที่ดอลลาร์ออสเตรเลียหรือค currencies ของสินค้า-ร่วมประเทศเหมือนบราซิล" ทางกองทัพญี่ปุ่น..เยน,ขณะเดียวกันอาจจะถูกตีด้วยวางยาของความเป็นจริงตามด้วยการมีสองวางยาของถือแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: