ยูโร:ซึ่งนักลงทุนรู้ดีที่สุด?

เหมือ WSJ เมื่อเร็วๆนี้ชี้ให้เห็นมีเป็นหวัดยุติการเชื่อมต่อระหว่าง equities และสัญลักษณ์ของเงินตราเกี่ยวกับตลาดเงินยูโร. ในทางนึงที่ยูโรนที่เลวร้ายที่สุดในโลกการแสดงพันสัญลักษณ์ของเงินตรายเมื่อปี 2010 นู่นแหน่อยนักวิเคราะห์ยืนกรานว่ามันเลิกเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ อีกด้านนึงตลาดหุ้นของนักลงทุนเป็นสิ่ง bullish เรื่องยุโรป:"เรายังคงบวกคเอาท์ลุ้ครับ[ยุโรป]หุ้นใน 2011 กับ favorable ว้าฉากหลัง solid พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้และมีเสน่ห์ valuations." ใครใช่ไหม?

ในความเป็นจริงทั้งสองตั้งค่าของนักลงทุนเป็นสิ่งที่ถูกต้อง อย่างที่คุณจะคาดหวัง,ตลาดหุ้นของนักลงทุนเป็นการจดจ่ออยู่กับองค์กรพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้และ macroeconomic สภาพแวดล้อม. ในเรื่องนั้,ความจริงที่ว่า EU เศรษฐกิจขยายเมื่อปี 2010 นู่นแห–buoyed โดยถูกสัญลักษณ์ของเงินตราและปล่อย monetary ข้อกำหนด–ควรจะสะท้อนในหุ้นของแข็งแกร่งราคาของน่ะ อีกด้านนึงที่ sovereign หนี้อยู่ในภาวะวิกฤต EU ได้ยังไม่ใช่ตอน abated และได้ตามคาดก็ยังคงเป็น priced เข้า EUR/การแลกเปลี่ยนการเต้น.

ในแบบปัจจุบันทันด่วนสั้นครบกำหนดคลอดแล้วมันเป็นไปได้ที่ตลาดหุ้นของนักลงทุนจะมีอำนาจเหนือกว่าและนั่นมันขวามองมุมมองจะถูกรับเลี้ยงโดยสัญลักษณ์ของเงินตราตลาด. ตาม Deutsche ธนาคาร"เงินยูโรของลุกขึ้น$1.45 โดยจุดสิ้นสุดของครึ่งแรกเองคนต่อปีที่แล้วเป็นกังวลเรื่องเดียวของเงินตราบริเวณเป็นหนี้บุญคุณอบๆลด." ขณะเดียวกันประเทศจีนเมื่อเร็วๆนี้ให้คำมั่นสัญญาของมันสนับสนุนสำหรับเงินยูโรงผ่านทางเป็นสัญญาว่าจะซื้อต้อง€ถึง 5 พันล้านในภาษาโปรตุเกสเป็นบ้าง Sovereign มีหนี้สินมากมาย ทางที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วงั้นมันก็เป็นไปได้ว่า(เงินตรา)นักลงทุนสามารถถูกโน้มน้าวให้ชั่วคราวลืมเรื่องไอ้เด็กฝึกงานของปริยายแล้วโฟกัสแทนที่จะอยู่ที่ Eurozone น nascent ทางเศรษฐกิจการกู้คืน.

ทางปานกลางระยะอย่างไรก็ตามที่ตลาดจะไม่มีทางเลือกนอกจากจะกลับมาของความสนใจความเป็นไปได้ขอค่าปริยายซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมต้องทีมเดียวกันของนักวิเคราะห์จาก Deutsche ธนาคาร"การคาดการณ์ที่ยูโรจะตกลงกลับไปที่$1.40 โดยจุดสิ้นสุดของที่สองหนึ่งส่วนสี่และ$1.30 โดยปีสิ้นสุด" สำหรับตัวอย่างเช่น Eurozone สมาชิกจะต้องปัญหามากกว่า€500bn ในหนี้อยู่ใน 2011,รวมถึง€400bn นที่ต้อง refinanced โดยสเปนและอิตาลี ในเมนูคลิกขวา,ประเทศจีนเป็นกฎการซื้จะค่อยๆหรี่เสียประเด็นของลายเป็นเรื่องไร้สาระ

ในขณะที่อารมณ์แปรปรเป็นคนเตือนนั้นมันอาจจะติดตามมัน 5-เสียงสูงตกต่ำนะถ้าเทียบกับของไอร์แลนด์มันแตกต่างกันยังเป็น sovereign บัตรเครดิตกับความชื่นชอบต่อ downgrades สำหรับสเปนและโปรตุเกส Fitch เพิ่มนั่นมันอาจจะกระแทกสีเขียวเป็นระดับความชื่นชอบต้องขยะของสถานะซึ่งจะเป็นข้อตกลงสำคัญกระทบกระเทือนที่มันกับเรื่องหนี้สินแล้ว ค่าปริยายคือตัวอย่างรวดเร็วตอนนี้อยู่แน่นอนต้องกลายเป็นตัวเองสิ่งที่ทำให้ผมเป็นอยู่ในวันที่หนีออกลงทุนราะมีค่าที่จะลุกขึ้นและบัตรเครดิตระดับความชื่นชอบที่จะตกไกลกว่านี้ทำให้ฉันกลัวไปมากนักลงทุน

ที่ EU การตอบสนถูกต้อง"ตั้งถาวรหรอกกลไกของมันจากช่วงกลาง-2013,"ขณะที่นักลงทุนต่อไปที่จะผลักสำหรับการ expansion ของยุโรปความมั่นคงทางการเงินสถานที่หรือที่ม้วนอัน issuance ของยุโรป sovereign พันธบัตร. เป็นผลให้ศูนย์กลางสำหรับเศรษฐศาสตร์และกิจการงานวิจัยเรือนได้มีสัมตีการพยากรณ์นั่นมี 80%ความน่าจะเป็นคนยุโรป Monetary สหภาพจะสลายทางอีกสักสิบปีข้างหน้า:"ถ้าเงินยูโรอไม่เลิกกันนี่อาจจะเป็นปีตอนที่มันอ่อนแอลงทุ substantially ไปทาง parity กับแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง" แล้วจุดตลาดค้าทาสคนใดเป็นอีกครั้งหนึ่งเพิ่มขึ้นของสั้นพนันสำหรับเงินยูโรงและตัวเลือกการแลกเปลี่ยเหลือ"skewed ไปหายูโรทำให้."

จะเป็นไปอย่างยุติธรรมบางคน\n ที่นักวิเคราห์ยังยืนกรานว่ามันจะดีกว่าที่คิดว่าของ sovereign หนี้ปัญหาตอนเป็นวิกฤตขอบัตรเครดิตมากกว่าขนเงินตราต่างประเทศ. อยู่ในเหตุผลเลยมีหวังว่านั่นเป็นทางออกเป็นวิศวกรรม(บางที encompassing เป็นค่าปริยาย)นั่นไม่ได้ endanger การดำรงอยู่ของเงินยูโร. ที่เพิ่มมานอกเหนือจากที่ยูโรเสร็จแล้ว 2010 บสูบั formally ต้อนรับเอสโทเนียอยู่ตรงมุมๆก็ได้ มันเป็น 10%อยู่เหนือของมันตั้งกะเดือนมิถุนายน trough รวมทั้ง 2%ขึ้นในเดือนของเดือนธันวาคม ให้ทั้งหมดของข่าวร้ายเมื่อปี 2010 นู่นแหนั่นอาจจะเป็นเพราะสำหรับตุ.

ข่าวแนะนำ: