อะไรต่อไปสำหรับเยน?

หลังจากที่ G7 เข้ามาแทรกแซงใน forex ตลาดเมื่อเดือนก่อนที่เยนตกลง dramatically และ bearishness แทงคนไปเกี่ยวข้องกับของฉัน prediction. ตเมื่อสัปดาห์อย่างไรก็ตามที่เยนดูเหมือนจะตกต่ำถึงขีและตอนนี้เริ่มจะกรงเล็บหลังบางอย่างสูญเสียด้วยนะครับ หนึ่งต้องสงสัยคือคนเยนกลับไปทางบันทึก highs หรือมันจะเจ๋งเร็วและประวัติของมันปฏิเสธ?


มีนักวิเคราะห์มี ascribed องแสดงอิทธิพลที่ G7 ตั้งแต่ที่เยนตกลงโดย whopping 5%ต่อไปนี้ของมันเข้ามายุ่งนะ จากคณิตศาสตร์ standpoint อย่างไรก็ตามมันจะเป็นย่อมเป็นไปไม่ได้หรือ G7 ต้องโดนกดดันที่เยน. นั่นเป็นเพราะเยน holdings ของ G7 กลางธนาคารเป็น decidedly เล็กนะ สำหรับตัวอย่างที่ป้อถือเพียง$14 พันล้านในเยน-denominated ทรัพย์สิน(เทียบกับธนาคารของญี่ปุ่นเงิน$800+พันล้านดอลลาร์ในทรัพย์)ของซึ่งมันย้ายไปเดียวที่$600 ล้านตรงไปยังเยนการแทรกแซงความพยายาม. แม้ว่าธนาคารของญี่ปุ่นคือ covertly เข้ามาแทรกแซง(โดยการพิมพ์เงินและความก้าวหน้าไปอีกธนาคารกลาง)ของมันพยายามจะยังขาวผ่องเปรียบเทียบกับยาทั้งหมดนี้เยนเปลี่ยนแปลงได้ แลกเปลี่ยนใน USD/JPY จับคู่คนเดียวบัญชีผู้ใช้สำหรับนอร่า$570 พันล้านต่อวัน ดังนั้นให้ความ minuscule amounts อยู่ในคำถามมันคงจะ unfeasible สำหรับเซ็นทรัลธนาคารอยู่คนเดียวเพื่อย้ายเยน.

แทนที่จะเป็นฉันคิดว่านั่น speculators–ซึ่งเป็นความรับผิดชอบเยนคือตื่นนที่จะเริ่มต้นด้–purposefully ตัดสินใจที่จะตั้งของมันฝรั่งทอดกรอบด้านข้างของ G7. จากเคยมีมาก่อธรรมชาติของการแทรกแซงและตั้งใจทางที่มันถูกแบกออกไปมันจะแน่นอนว่าดูเหมือนโง่มากที่จะเดิมพันกับมันอยู่ในระยะสั้น. ในความเป็นจริงที่ความเห็นพ้องคือว่า,"กลงทุนมั่นใจว่า G7 ไม่ยอมปล่อยเรื่องเยนไปด้านล่าง 80 ปัจจุบันเปรียบเทียบกับเงินอีกครั้ง" ยังอยู่นี่กซึ้ง implies ว่าถ้า speculators เปลี่ยนใจพวกเขาและมุ่งมั่นที่จะเดิมพันเยนที่ G7 จะเป็นย่อมไม่มีกำลังใดที่จะบล็อกความพยายามของพวกเขา.

สำหรับตอนนี้ speculators ขาดมีเหตุผลที่จะต้องเดิมพันเยน. ทีนี้นอกเหนือจากเรื่องดื้อดึงมาตลอดทางการเงินวามไม่แน่นอนว่ามี buttressed ที่เยนตั้งแต่ที่ 2008 บัตรเครดิตอนวิกฤตเกือบทุกคนกำลังเยน-ไม่เห็นเลย ก่อนวิกฤตการณ์อยู่ในญี่ปุ่นยังไม่ abate กับสัปดาห์นี้เอาใหม่ aftershock และ upgrading ของที่อกเหนือจากเรื่องของนิวเคลียร์สถานการณ์. คนที่ GDP จะมีความสำคัญและชิ้นส่วนของหุ้นของตลาด equity ถูกอย่างถาวรถูกทำลาย


ดังนั้นต่างชาติ institutional สนใจเยนทรัพย์สิ–ซึ่งในตอนแรก surged เป็นนักลงทุน swooped ในตามที่ 20%ทิ้งใน Nikkei 225 เฉลี่ย–อาจจะ peaked. ธนาคารของญี่ปุ่นอาจจะยังต้องฉีดที่ตลาดกับเยนและรัฐบาลของญี่ปุ่นจะต้องปัญหาใหญ่จำนวนมากของหนี้เพื่อที่จะจ่ายสำหรับสร้างมันใหม่อีกครั้งพยายาม. ให้ขนาดของประเทศญี่ปุ่นแล้วอ่อนแอ fiscal สถานการณ์มันดูเหมือนมันไม่น่าจะเปนไปนั้นมันสามารถยึดแหล่งข่าวต่างประเทศขอเงินทุน

ยิ่งแย่ลงสำหรับเยนคือภาษาญี่ปุ่นร้านค้าทาสคนใด(ซึ่งบัญชีผู้ใช้สำหรับ 30%ของเยนแลกเปลี่ยน)ดูเหมือนจะมียแปลงร่างจะพนันกับมัน พวกเขากำลังขับรถเป็นรีไววัลที่ถือเป็นการแลกเปลี่ยน prompting ที่เยนต้องร่วงไปหนึ่งปีน้อยกับ Euro(ช่วยโดยการ ECB อัตราการปีนออกไปและหลายปีน้อยกับดอลลาร์ออสเตรเลีย. "ข้อมูลจากสินค้าและอนาคตแลกเปลี่ยนค่าคอมมิสชั่(CFTC)มา speculators ไปแหย่อบเยนเป็นครั้งแรกในหกอาทิตย์และโดยสุดยอดจ่ายเงินก้อนตั้งแต่อาจจะ 2010 อข่ายนอก 43,231 สัญญาในสัปดาห์ในเดือนเมษา 5."

มันเป็นอย่างแน่นเป็นไปได้ว่านักลงทุนจะเอาผลประโยชน์จากคนที่เยนนอกและในความเป็นจริงการการแก้ไขบ่งบอกว่านี้คือแล้วเคยเกิดขึ้น อย่างไรก็ตามที่ตลาดจะเกือบก็ยัดระแวงของผลักไสตระหนักเรื่องนั้นเหมือนกันนี้ยังมิฉะพวกเขากระตุ้นคนอื่ G7 เข้ามายุ่งนะ อยู่ทางนี้เยนจุดอ่อนควรจะกลายเป็นตัวเองน่าพอใจมาตั้งแต่ speculators สามารถขาดกับความมั่นใจที่นั่นอีกบีบคือไม่น่าเป็นไปได้และง่ายกลับมานั่งและรวบรวมดอกเบี้ย

ข่าวแนะนำ: