บันทึกขึ้นของ name

ก่อนหน้าสัปดาห์นี้,the name ได้ถูกบันทึกของมันสูงสุดหนึ่งวันเพิ่มขึ้นในค่าในสองปีตั้งแต่มันเป็นคนดัง revalued ต่อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง คนสัญลักษณ์ของเงินตราเกือบกุหลาบ .4%และถามได้รื้อฟื้นการคาดเดาเชื่อว่าเรื่องประเทศจีนกลางธนาคารจะเหมือนกั widen รแลกเปลี่ยนวงดนตรีต้อง .8%หรือไม่ก็ต้องโดยทั่วไปอนุญาตให้สัญลักษณ์ของเงินตราขอบคุณเร็วขึ้น ในความเป็นจริงทางการเมืองและทางเศรษฐกิจความเห็นพ้องดำเนินต่อไปรักษาที่ Yuan ไม่ appreciating ตัวอย่างรวดเร็วพอแล้ว ในขณะที่มันเป็นกุหลาบตอน 6%ผิดอลลาร์สำหรับตัวอย่างเช่น,จริงๆแล้วมันสูญเสียเพื่อให้น้องสาวไปค้นหามาหลายของโลกเป็นผู้พัน currencies. ยิ่งไปกว่านั้นมันปฏิเสธต่อต้านเงินน้อยที่น่าประทับใจเมื่อประเทศจีนเป็น skyrocketing inflation อัตราและแท้จริงในการประกาศแลกเปลี่ surplus จะได้รับเข้าไปในบัญชี

ที่นั่นยังคงเป็นไม่กี่วิเคราะห์ใครเป็น bucking ตอนนี้กระแสความนิยมและเถียงกันว่า Yuan ญาค่อนข้างลที่มีคุณค่าของ. นี่ซึ้งคือการรองรับโดยกล่าสุดในโลกธนาคารวิเคราะห์ซึ่งปรับปรุงการคำนวณของจีนกำลังซื้องพลังงานลดของมัน PPP-มพล่ามคำเชยๆออกมาไม่หยุด GDP อยู่ในระหว่างการโจรกรรม อย่างไรก็ตามนี่คือความเห็น echoed โดยเฉพาะกลุ่มเล็กๆกลุ่มของนักวิเคราะห์และเป็นส่วนใหญ่รู้สึกตื้นตันซะเหลือเกินต่อไปเพื่อเรียกสำหรับแล้วคือความคาดหวังเป็นต่อความชื่นชมของ Yuan. บลูมเบิร์กข่าวรายงาน:

ไปข้างหน้าแสดงสัญญาค้าทาสคนใดกำลังพนันเป็น 8.7 เปอร์เซ็นล่วงหน้าใน yuan จะ 6.7344 ต่อหนึ่งดอลลาร์ในอีก 12 เดือน ที่ช่วยประเมินค่ามัธยฐานของ 28 นักวิเคราะห์ surveyed นโดบลูมเบิร์กข่าวสำหรับอัตราการของ 6.88 โดยสิ้นปี 2008 นะ

ข่าวแนะนำ: