พลังคืนกับเยน

แค่ตอนที่มันดูเหมือถือแลกกันก็กลับมาสำหรับดีและทุกร่องรอยเล็งมาที่เยน depreciation โผล่มาจากไหนไม่รู้มาเป็นซีรีย์ของเซอร์ไพรส์ความก้าวหน้า propping ที่เยนกลับมากขึ้น Spanning เงิน,เศรษฐศาสตร์และการเมือง–เป็น Forex ลักฐานควบสา–พวกเค้าพักโครงการย้ายไปองค์ผ่านทางตลาด,การสร้าตุสำหรับเยนที่ไหนก่อนที่มันเป็นเพียง pessimism. แน่นอนมันเป็นไปได้ว่านี่กระแทกจะพิสูจน์ชั่วคราวและ reversal จะ transpire เหมือนอย่างรวดเร็ว

ที่ใหญ่ที่สุดข่าวโดยจ่ายเงินก้อนใหญ่เป็นเป็นรายงานว่าเศรษฐกิจญี่ปุ่นกลับต้องการเจริญเติบโต. คล้ายกันในปรับขนาดและในเทเนอร์กันเรื่องออกมาจากอีกประเทศข้อมูลแสดงให้เห็นว่าประเทศญี่ปุ่นเติบโตขึ้นตอน annualized อัตราการของ 3.6%อยู่ในที่สองหนึ่งส่วนสี่ของปี 2009 คมพ reversal จาก 11.7%การหดตัวอยู่ในก่อนหน้าหนึ่งส่วนสี่(ซึ่งเป็นตัวเอง revised upward จาก -14%).

ขึ้นมากระทันหันทะเลเปลี่ยนถูกนำตัวมาโรงพยาบาลเกี่ยวกับการรวมเข้าด้วยกันของรัฐบาลใช้เวลาและส่งออกเป็นการเจริญเติบโต. "คนใหม่ทำให้ลุงทุ่นภาษีไปตั้งเยและ incentives เพื่อช่วยการขายของพลังงาน-มีประสิทธิภาพรถยนต์และในบ้าน appliances,ควบคู่ไปกับด้านล่างราคาน้ำมันและเป็นตัวแทนในแบ่งราคา,spurred ของลูกค้าใช้เวลา. นายกรัฐมนตรีทาโร Aso ได้ให้คำมั่นสัญญา 25 trillion เยน(เรื่อง$263 พันล้าน)อยู่ในกระตุ้นเงินรวมทั้งเป็นเงินสด handout แผนขอและมากกว่าการใช้เวลาในโปรแกรมเหมือนเกิดแผ่นดินไหวที่นั่-ตรวจสอบประเทศเป็นโรงเรียนสาธารณะเพื่อช่วยชีวิตการเศรษฐกิจอยู่" ระหว่างนั้น exports ค่อยดีต่อสุขภาพ 6.3%อกจากก่อนหน้าหนึ่งส่วนสี่ขณะที่นำเข้าเอกสารหรือตกลงเนื่องจากการค้า surplus จะ widen.

ประกาศของทางเศรษฐกิจการกู้คืนมาพร้อมกันโดยน่าจดจำหรอ reversal อยู่ในเมืองหลวง flows,ช่างมันขนาดของประเทศญี่ปุ่นเมืองหลวงบัญชีของเหวี่ยงไปเซอร์ไพรซ์ทุกสัปดาห์ surplus:"ต่างประเทศนักลงทุนซื้อ 292.9 พันล้านเยน($3.1 พันล้าน)มากกญี่ปุ่นหุ้นกว่าพวกเขาขายในช่วงสัปดาห์จส.ค.. 8 ยในและภายนอกลงทุนเป็นจักลูกค้าของ 125 ล้านเยนอยู่ในพันธบัตรประจำการที่ต่างประเทศแล้วในสมุดโน๊ตนั้นแน่เลย" ในขณะเดียวคือการคาดการเมานท์ตำแหน่งนั้นภาษาญี่ปุ่นนักลงทุนจะย้ายไปยัง repatriate บางอย่างของคูปองและตัวเลือกการขอข้อมูลจ่ายเงินพวกเขาได้รับของเราคืนเงินทุนการลงทุนที่สูญเปล่า

ตอนตามที่เห็ไม่เกี่ยวข้องกับที่ทางเศรษฐกิจ turnaround(มันสำคัญที่จะไม่อ่านมากเกินไปในทุกสัปดาห์ข้อมูล),นี่อาจจะเป็นสัญญาณที่ญี่ปุ่นนักลงทุนกำหลังเติบโตอย่ามองโลกในแง่ดีมากกเรื่องในประเทศทางเศรษฐกิจ prospects และกำลังย้ายไปลงทุนมากกว่าอยู่ที่บ้าน มันคุ้มที่จะ noting นั่นเป็นกะจะสามารถจำเป็นต้องหาทางรักษาคือต้องเป็นเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้นเพื่อที่จะเพิ่มบทบาทของ(เมืองหลวง)การลงทุน,สัมพันธ์กับ exports และรัฐบาลใช้เงิน อย่าเหน็บเชียว,มันอาจจะแทนที่จะเป็นสัญญาณของเกินไป pessimism ถ้าญี่ปุ่นเชื่อว่า prospects สำหรับสหรัฐอเมริกา/โกลบอลการการเจริญเติบโตของเค overestimated แล้วซึ่งในกรณีนี้ความเสี่ยงอยากอาหารและถือแลกกันจะถึงกำหนดที่ต้องรับด้วยการผสมผสานคำแนะนำที่ถูกต้อง

ในประเทศ consumption อาจจะยังเล่นเพิ่มขึ้นเป็นบทบาทในญี่ปุ่นเป็นเศรษฐกิจจะไปข้างหน้าอย่างที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์ของกำลังจะถึงการเมืองเปลี่ยนแปลง "เพื่อกระตุ้ consumption ตอบกลับบ้านที่ Democrats ต้องให้คำมั่นสัญญาว่าจะทำให้มากกว่าเงินในมือของ consumers โดยให้แก่เด็กน้อ allowances,การกำจัดทางหลวง tolls และทำให้เชื้อเพลิงถูกกว่า นั่นรอยเปลี่ยนไปจากนาน-ถูกปกครอง LDP เป็นความสำคัญในขั้นตอนเพื่อช่วยบริษัท."

ตามที่คล้ายกันบรรทัดที่เสมอภาคนักงานปาร์ตี้(ซึ่งมีเป็นออกจะกว้างนำทาง incumbent Liberal เสมอภาคนักงานปาร์ตี้),จะมีก็ conveyed มัน opposition ต้องการแทรกแซงสัญลักษณ์ของเงินตราเมื่อเรื่อยุทธวิธีของ inherently จัดลำดับส่งออกเป็นการเติบโตมาในประเทศณูปโภค "ขนาดของประเทศญี่ปุ่นส่งออก-ทำให้การการเจริญเติบโตของมันไปถึงขีดจำกัดของมันและโตเกียวไม่ควรจะเข้าไปแทรกแซงในตลาดให้ weaken ที่เยนนานเท่าที่สัญลักษณ์ของเงินตราเต้นตรงกับ fundamentals ที่ไม่ 2 เจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทอยู่ในห้องโถง opposition งานปาร์ตี้บอกว่าวันจันทร์" ก็คนถือเป็นแลกเปลี่ยมีปัญหาเหรอ?

ข่าวแนะนำ: