ประเทศจีนเป็น Forex งานสำรองข้าม 2 เหรียญ Trillion แต่ยังไม่มีร่องรอยของ Diversification

หลังจากสั้นๆเองซึ่งหยุดชั่วคราวประเทศจีนเป็นแลกเปลี่ยนงานสำรองต้อง resumed ของพุลงมือของการการเจริญเติบโตของ:"การงานสำรองกุหลาบประวัติ$178 พันล้านอยู่ในที่สองหนึ่งส่วนสี่ให้$2.132 trillion คนเป็นธนาคารของประเทศจีนบอกว่าวันนี้มันบนเว็บไซต์. นั่นคนแคระเป็น$7.7 พันล้านได้ในห้องก่อนสามเดือน" คิดว่าคนโกลบอลเศรษฐกิจเหลือ embroiled อยู่ในที่แย่ที่สุดแรกในรอบหลายศตวรรษนี่คือกตามตรงเหลือเชื่อมาก [รางด้านล่างของ WSJ].

เท่าที่สัญลักษณ์ของเงินตราค้าทาสคนใดเป็นห่วงนี้การพัฒนามีสองคนสำคัญไขแรกของซึ่งเป็นห่วงค name(ด้วยการเป็น RenMinBi หรือ RMB). เร็วการวิเคราะห์ของแลกเปลี่และเมืองหลวง flows ข้อมูลขอเปิดเผยนั้นพวกเขาอาจเป็นคน$178 พันล้านมาจากมือนไม่ค่อยปกติเลยแหล่งข่าวของ. "การแลกเปลี่ surplus น$34.8 พันล้านอยู่ในที่สองหนึ่งส่วนสี่และต่างประเทศโดยตรงการลงทุนเงิน$21.2 ล้าน" สัญลักษณ์ของเงินตรา fluctuations(i.e. ที่ depreciation อยู่ในเงินสัมพันธ์กับอีกพัน currencies)สามารถอธิบายเรื่องที่มีเล็กๆส่ว,"ออกจากก้อนข้อมูลของเพิ่มในงานสำรองบางคนที่เรายังหาไม่พบ"

ในส่วนใหญ่ของเมืองหลวงตอนนี้เคลื่อนไปเมืองจีนเป็นเรียกว่า"ร้อนเงิน"ตามหาชิ้นส่วนของปฏิบัติการในประเทศจีนเป็น surging ทรัพย์สินและหุ้นของตลาด. ที่ benchmark หุ้นของดัชนีดินแดนก็ลุกฮือ 75%ในปีนี้ทำให้มันโลกที่ดีที่สุดร้อง ในประเทศจีนเป็นอีกครั้ง"ติดอยู่ในบีบคล้ายกับคนที่ bedevilled policymakers เมื่อศตวรรษแล้วกับน้ำท่วมขอร้องเงินพยายามบังคับให้รัฐบาลเป็นมืออยู่บนเงินตราต่างประเทศ." เหมือนกันมันจะทำให้ RMB ต้องทำต่อของมัน upward เส้นกับดอลลาร์หรือมันเลยขึ้นใบสนใจการเต้นอย่างรวดเร็วจะต้องย้ายออก inflation. พร้อมกับเงินสินค้าตอนนี้กำลังเติบโตที่ annualized อัตราการของ 30%+รัฐบาลกำลังออกจากเวลานี้ข้างหน้า

สมมติเรื่องค์ประกอบของเมืองจีนเป็นถังอยู่ คุณสามารถจำได้ว่าเมื่อเดือนจีนเจ้าหน้ากลายเป็นมากกว่าเสียงร้องเรื่องตอนจบเงินบทบาทเป็นของโลกเก็บเงินตราและมีแม้แต่จับสัญลักษณ์ขั้นตอนไปทาง achieving อตั้งเป้าหมายอย่างนั้น. แต่ล่าสุดวิเคราะห์นบ่งบอกว่าเมื่อความกดดันเข้ามาประเทศจีนยังคงมีที่นั่งแน่นอนอยู่หลังดอลลาร์:"การคำนวณขอแนะนำให้มา 65%ของเมืองจีนเป็นทางการ holdings อยู่ในอเมริกัน name ทรัพย์สินและที่เหลือทั้งหมดเป็น denominated ในยูโร,เยน,สเตอร์ลิ่งและอีก currencies. นี้ผสมมาค่อนข้างมั่นคงเหมือนจีนของรัฐบาลดำเนินต่อรุณสวัสดิ์ครับคุณแองก้อนข้อมูลของมันงานสำรองในสหรัฐอเมริกาคืนเงินทุน securities."

ในความเป็นจริง"มั่นคง"คือกับเด็กห้าขวบได้ลงคอ ในขณะที่อีกกลางธนาคารเป็น gradually paring พวกเขา holdings ของพวกเรา Treasuries ประเทศจีนคือการเพิ่มต้องของมันเอง stockpile. แล้วโลกโฮล์เดอร์ที่ใหญ่ที่สุดของ Treasuries ประเทศจีนเพิ่มอีก$อายุ 38 พันล้านในเดือนพฤษภาคม,สำหรับทั้งหมดของเงิน 800 ล้าน "ตรงกันข้ามประเทศญี่ปุ่น,รัสเซียแล้วแคนาดาอยู่ sellers ของพวกเราทรัพย์สินในเดือนพฤษภาคม. ญี่ปุ่นสองคนที่ใหญ่ที่สุดระหว่างประเทศนักลงทุนลดของมันทั้งหมด holdings โดย$8.7 พันล้านให้$677.2 ล้าน" ระหว่างนั้น Zhou XiaoChuan,ผู้ว่าการรัฐประเทศจีนกลางธนาคารได้เห็นด้วยกับปัจจุบันค์ประกอบของงานสำรอง:"โดยไม่คำนึงถึง$800 ล้านอยู่ในสหรัฐอเมริกา Treasuries มันเป็น diversified ยการชุดผลงานที่ผ่านมา" นี่แน่นอนเป็นตัวแทนก้าวถอยหลังสำหรับคุณ Zhou ใครเพียงสองสามเดือนก่อนเป็นหัวหน้างานสำหรับเป็นโกลบอลเก็บเงินตรา.

บางทีอาจจะจบอีกนานกว่าจะครบกำหนดคลอดแล้วมันสามารถจะเริ่มใช้ขั้นตอนที่ dislodge เงิน,แต่สำหรับตอนนี้ดูเหมือนว่าประเทศจีนมีนยอมรับสถานะอแลกเป. เป็นหนึ่งในนักวิเคราะห์สังเกตุการณ์"พวกเราทำอย่างคาดหวังให้ประเทศจีนต้องเพิ่มมันซื้อของทองและอีก commodities เมื่อเวลาผ่านไป\n พระองแต่พวกนี้ตลาดเป็นแค่ไม่ใหญ่พอที่จะทำที่มีประโยชน์บ้างเด้นท์อยู่ในโครงสร้างของทั้งหมดนี้ FX holdings. ตัวอย่างเช่นถ้าประเทศจีนตัดสินใจที่จะไว้ 5 เปอร์เซ็นต์ของปัจจุบัน 2 เหรียญ trillion งานสำรองทองมันคงต้องการที่จะซื้อที่มพล่ามคำเชยๆออกมาไม่หยุดเรื่องหนึ่งปีของโลกถ่าย สำหรับอีก commodities งค่าใช้จ่ายของห้องเก็บของสูงและราคา fluctuate อะไรนะ!"

ประเทศจีนทำเมื่อเร็วๆนี้รแต่งตั้งใหม่อย่างเป็นทางการ(นักเศรฐศาสตร์...ถูกฝึกมาอยู่ในพวกเราจะจัดการของมันถังอยู่ "เคลื่อนไหนไม่อยากจะ fluster ต่างประเทศ-แลกเปลี่ยนตลาดหรือ herald มีอะไรเปลี่ยนแปลงในประเทศจีนเป็นการแลกเปลี่ยน-อัตราการข้อกำหนดและ reform." ยัง Chinawatchers เป็นฉลาดพอที่จะทำต่อไปเพื่อดูสถานการณ์ใกล้ชิดเพื่อบร่องรอยของ discontinuity.

ข่าวแนะนำ: