ยูโรงท้ายแม้ EU ทางเศรษฐกิจ Malaise

พวกเขาไม่มีทางที่จะแต่งให้หวานที่ EU เศรษฐกิจอยู่ในที่น่าสงสารรูปร่างและเป็น steadily worsening. ในที่เปลี่ยนปลายทางจดหนึ่งส่วนสี่มัจ้างโดย 2.5%ส่วนมากในอย่างน้อยอายุ 13 ปีแล้ว [มันมากก็อาจเป็นที่แย่ที่สุดที่หนึ่งส่วนสี่ใน 50 ปีแต่ Eurozone ทางเศรษฐกิจข้อมูลเป็นเดียวที่ถูกคอมไพล์เริ่มต้นใน 1996].

เยอรมันเป็นเศรษฐกิจเป็นผู้นำฝูง(downwards)ที่จ้างโดย 3.8%อยู่ล่าสุดหนึ่งส่วนสี่และตอน 7%ตั้งแต่แรกอย่างเป็นทางการเริ่มต้นของทุกๆอย่าง เมื่อเทียบกับที่คล้ายกันอกปฏิเสธในอีก economies ว่า"1.2%ตกอยู่ในฝรั่งเศสขนาดใหญ่โดยปกติมาตรฐานเกือบจะนับเป็นบูม"quipped ดิอีโคโนมิสต์ มันกลายเป็นว่าหลายของ EU น àšà£à£à-à±à"àªà£àà"economies อยู่โดยเฉพาะอย่างยิ่งต้องขึ้นอยู่กับ exports และ/หรือกับบ้านสำหรับคนขับรถการการเจริญเติบโตของทั้งสองคนซึ่งมี annihilated โดยบัตรเครดิตขั้นวิกฤษ "หนึ่งใน ironies ของ downturn นั่นมันเป็นสาเหตุมาจากทั่วบ้านและบัตรเครดิตการจับกุม\และยังคง economies นั้นทุกข์ทรมากที่สุดเช่นเยอรมันและญี่ปุ่นนั่งออกจากบัตรเครดิตผมกับคุณอยู่ด้วยกัน,"

ยังบางอย่า economists ยังต้องใส่กุหลาบสีแว่น:"ความหวังกุหลาบ...ที่ที่แย่ที่สุดที่อาจเป็นทางสำหรับเยอรมันเป็นเศรษฐกิจที่ใกล้ชิด-เห็นดัชนีเครื่องวัดระยะทางความมั่นใจทางการเงินของตลาดผู้เล่นโรสจะเป็นอยู่ใกล้สามปีนสูงในเดือนพฤษภาคม,ของมันเจ็ดปีต่อกัเดือนประโยชน์จาก" เพิ่มแล้วแอ็กเซล Weber เป็นสมาชิกของ ECB น governing สภา"อยู่เป็นอย่างแน่นหวังว่าเงินยูโรงเขตเศรษฐกิจจะ gradually stabilise ในทีหลังส่วนหนึ่งของปี 2009" มากกว่าความเป็นจริงนักวิเคราะห์นตอบสนอง:"ซึ่งคะแนนไม่ต้องเป็นรีไววัลแต่แทนที่จะทำให้เครื่องทำงานช้าลงอัตราของ GDP องปฏิเสธอยู่ในปัจจุบันหนึ่งส่วนสี่(มันอาจรอยน่ากลัวอยู่บนผิวจะแย่ลง)." เพื่อพิสูจน์ว่า economists แท้จริงสร้างของตัวเองความเป็นจริงอีกความเชื่อมั่นแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดนั้นถูกปล่อยตัวในวันเดียวกันตกลงจะเป็นเมื่อหกปีก่อน

\N ที่นักวิเคราห์อื่นๆมองต้องเจอ solace ใน EU บท้องตลาดซึ่งยังคงค่อนข้าง buoyant เนื่องจากความไม่อความยืดหยุ่ในการจ้างงานและกำลังยิง ในความเป็นจริง"ไร้ในสหรัฐอเมริกาดินแดนก็ลุกฮือต้องยุโรป averages และดูเหมือนจะผ่านมันตอนระหว่างประเทศข้อมูลสำหรับเอพริลเป็นคำนวณไว้แล้ว" ตอนนี้อาจจะเป็นข่าวดีสำหรับคนงานอย่างไรก็ตามมัน negatively impacts GDP การการเจริญเติบโตของโดยป้องกังเศรษฐกิจกลับไปเป็นอาการผลิตฐาน

เงินยูโร,ในขณะเดียวไม่เคยแข็งแกร่งขึ้น มันมีดินแดนก็ลุกฮือตอน 10%ตั้งแต่จับต่ำผิดอลลาร์ใน 10 มีนาคมและเมื่อเร็วๆนี้ตอนที่สำคัญองจิตวิทยาจากของเงิน 1.40. มันมีสองสามคำอธิบายได้หลายทางเพื่อสิ่งนี้"ความตื้นตั." คนแรกเป็นแค่โปรแกรมของความเสี่ยง-aversion เรื่องเล่า. ผมกำลังมีความว่า"ยูโรคือโดยทั่วไปแล้วถือว่าเป็นเสี่ยงพนันเงินตราต่างประเทศตลาดแล้วดังนั้น gains ตอนครั้งเมื่อมันมีมากกว่า perceived ทางเศรษฐกิจความมั่นคงฉันด้วย" ล่าสุด àˆà£àà‡แนะนำให้ทางการเงินตลาดกลางความมั่นคงสำคัญมากกว่าทางเศรษฐกิจความมั่นคงในดวงตาของนักลงทุนแต่ความคิดเป็นเหมือนกัน

อีกอธิบายกังวล inflation หรือมากกคนวิ่ง. คนยุโรปกลางของธนาคารตอบกลับบัตรเครดิตอนวิกฤตมีมากกกักขังมากกว่าของมัน counterparts ส่วนใหญ่ของซึ่งเป็นที่สูบฉีดเงินในบัตรเครดิตตลาดกับน้อยที่เป็นห่วงเกี่ยวกับอนาคตมีเงื่อนงำ แน่นอนที่ ECB ได้รับอนุญาตโปรแกรมที่จะขยายน้อย-น่าสนใจกู้เพื่อนสมาชิกธนาคารและวางแผนเพื่อซื้อเพื่อเงิน$80 ล้านในบริษัทพันธบัตรแต่พวกศาลเตี้ขาวผ่องในการเปรียบเทียบเพื่ออะไรกินกั BOE มีได้ออกแถลงการณ์..

ที่ ECB ยังมีเลือไม่ใช่เพื่อตัดการเต้นตลอดทางจะมีความเป็นไปได้ 0%,electing แทนที่จะถือมัน benchmark ตอน 1%ซะอีก จีน-คลอ Trichet หัวหน้าของ ECB อ,เมื่อเร็วๆนี้ underscored ว่าบทบาทของ ECB เป็นส่วนใหญ่เพื่อป้องกันต่อต้าน inflation มากกว่ากระตุ้นทางเศรษฐกิจการเจริญเติบโต. "พวกเราจะไปที่นั่นเพื่อส่งของราคาความมั่นคงและราคาความมั่นคงอยู่ในปานกลางเทอคือหญิงบนเครื่องธาตุอยู่ในระหว่างทำการเรียกใช้ความเชื่อมั่น"เขาว่า ในขณะที่ยังมีแน่นอนห้องสำหรับเถียงกันเรื่องที่ว่านี่คือ economically นที่มีเหตุผล,เงินยูโร bulls สามารถมั่นใจได้ว่าพวกเขาคือสัญลักษณ์ของเงินตราการ actively ได้รับการคุ้มครอง

ข่าวแนะนำ: