Name นต่อไปเพื่อเลื่อนแต่ไม่ได้โดยการเมืองความปั่นป่วน

ค่าของ name ยังคงตา erode,และสัญลักษณ์ของเงินตราได้ตอนนี้ตก 10%ในเมื่อปีที่แล้ว มันเพิ่งจะแตะต้องเป็นสองปีน้อมต่อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง รู้สึกหนักใจหลักๆอยู่ที่บาทเป็นทางเศรษฐกิจทั่วโลวิกฤตดังนั้นมันไม่พิเศษในเรื่องนั้น "รัฐบาลมีการพยากรณ์เศรษฐกิจจะทำให้สัญญาโดย 3%ในปีนี้ซึ่งคงเป็นครั้งแรกมันมี shrunk อยู่มากกว่าสองทศวรรษ"

ประเทศไทยเป็นเศรษฐกิจก็คือแรงพึ่งบ exports เป็นหมวดหมู่ซึ่งก็รวมถึงการนักท่องเที่ยว "ในสภานักท่องเที่ยการพยากรณ์รายได้นับสำหรับอุตสาหกรรมในปีนี้สามารถทิ้ง 35 เปอร์เซ็นต์ที่เดียวที่ 350 พันล้านบาทในปี 2008,"และ"The commerce ministry ได้ออกแถลงการณ์นั่นไทย exports ตกลงโดย 23.1 เปอร์เซ็นต์อยู่ในท้องปีต่อปีที่ห้าต่อกันเดือนของขอปฏิเสธ" นี่คือแน่นอนที่แย่ที่สุดทางเศรษฐกิจอนวิกฤตไปตั้งแต่ 1997 นคนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ทางเศรษฐกิจอนวิกฤตกแต่งประเทศอยู่ในรูปร่างแข็งแกร่งมากกช่วงเวลานี้อยู่ "'ทั้งคู่อยู่ในระดับชาติของรัฐบาลระดับและอยู่กับบริษัทเอกชนที่สมดุลและผ้าปูที่นอนเข้มแข็งมากขึ้น.' "ซึ่งเป็นผลให้ประเทศไทยมีดังนั้นไกลจัดการ stave ออกวิ่งบนของมันเงินตราต่างประเทศแม้แต่ถึงแม้ว่าจะมีปฏิเสธในการลงทุน-ทั้งสองโดยตรงและ speculative. คนไทยหุ้นของตลาดกลางคื sagging;ตามที่หนึ่ง commentator,"กองทุน flows จะทำต่อไปเพื่อลากที่ตลาดลงอย่างที่เราเห็นผลประโยชน์-พาในเขตนี้"

รัฐบาลและกลางธนาคารกำลังทำงานอ terrible เพื่อผ่อนคลายสถานการณ์แต่มันไม่มากตุนรอบตัวพวกเขาพยายามแล้ว รัฐมนตรีกระทรวงการเงินเพิ่งได้ออกแถลงการณ์กา(พยายาม)expansion ของประเทศไทยของเวอร์ชั่นของเศรษฐกิจกระตุ้นแผนที่$40 ล้าน แหล่งเงินทุจะแจ้งให้ทราบสำหรับ"การลงทุนโครงการของในกว้างระยะของอินดัสทเช่น logistics,agriculture และพลังงาน. ธนาคารของประเทศเมื่อเร็วๆนี้ slashes การเต้นที่จะ 1.25%,มในการพยายามทำให้บันทึกน้อยนั่นมันตั้งในปี 2003

อย่างไรก็ตาม"การตัดสินใจที่จะตัดอัตราการโดยหนึ่งส่วนสี่โดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์ประเด็นต้อง 1.25 เปอร์เซ็นต์มายที่เป็นมากกว่า 40,000 ติการค้นหาเพื่อ oust องรัฐบาลเป็น massed อยู่ในเมืองหลวงกรุงเทพ" ครการเมือง unrest ในประเทศไทยงั้นเป็นข่าวเก่าแล้วตอนนี้ มันเริ่มมาเมื่อปีก่อนตอนนั้น-นายกรัฐมนตรี Thaksin Shinawatra น ousted อยู่ในกองทัพรัฐประหาร. ตั้งแต่นั้นมามีการ unending ชุดขอ protests และเคาน์เตอร์-protests ได้พุ่งเป้าไปที่คอยดูแลไม่ให้เขาไปหรือจะพาเขากลับมา ง่ายๆก็คือ,ไม่มีใครมีความสุขกับปัจจุบันสถานการณ์แต่ยังไม่มีร่องรอยของการเมืองเปลี่ยนแปลงได้ ที่นายกรัฐมนตรีได้ถูกปฏิเสธคำขอร้องอลาออกเนื่องจากและ Thaksin ยังคงอยู่ในนถูกเนรเทศข้างนอกประเทศ

ความไม่แน่นอนการเมืองไม่ได้รู้สึกหนักใจในบาทแต่นักวิเคราะห์ควรรายงานโดยมันจะเปลี่ยน:"คนบาทก็ดูเหมือนจะ underperform ยู่ใกล้ระยะเนื่องจากการเมือง tensions ซึ่งต้องป้องกันรัฐบาลจาก undertaking ก้าวร้าว fiscal กระตุ้น." หรือจะพูดอีกอย่างหนักท่องเที่ยถูก impacted โดย protests,ปัญหาใหญ่สุดคือรัฐบาลกำลัง hamstrung ในของมันพยายามจะปลอมเป็นแข็งแรงตอบกลับวิกฤตเศรษฐกิจ.

ข่าวแนะนำ: