เกาหลีจะ Rebounds นู

เมื่อปีที่แล้วคนเกาหลีจะเป็นหนึ่งในของโลกอ่อนแอที่สุ currencies-และนั่นคือบอกอะไรได้มากมายเมื่อคุณคุณคิดว่ามีกี่ currencies นทิ้งตอนที่เริ่มมีอาการของของบัตรเครดิตขั้นวิกฤษ ที่จะสูญเสียเกือบครึ่งหนึ่งของค่าแรงผลักดันโดยเป็นห่วงนั่นเกาหลี creditors จะไม่สามารถจ่ายให้พวกเขาต่างประเทศหนี้สินของพวกเรา ตั้งแต่เดือนมีนาคอย่างไรก็ตามที่มีสัญลักษณ์ของเงินตรา rebounded โดยเป็นประทับใจมาก 25%ที่รัฐบาลใช้การกระทำ:"เพื่อไม่ต้องมองให้เสีเป็นวิกฤติเกาหลีใต้ name ปลอมแปลงเป็นดอลลาร์-เปลี่ยนข้อตกลงกับสหรัฐ,งั้นเราคงต้องเดินเงินเข้าธนาคารและระบบของแม่ก็เพิ่มอีโก้ fiscal ใช้เวลา,ตั้งเงินทุนเพื่อเติมธนาคารเมืองหลวงและตัดการเต้น."

ในท้างใต้เกาหลีเป็นเศรษฐกิจเติบโตขึ้น 2.3%ที่เร็วที่สุดที่เดินอยู่ในเกือบหกปีแล้วสัญลักษณ์นั้นสิ่งสำคัญ turnaround จาก 5%การหดตัวบันทึกไว้ในที่สี่ปี 2008 นะ ยัง,"ใต้เกาหลีเป็นเศรษฐกิจจะจิตแพทย์ 1.8 เปอร์เซ็นต์ปีนี้ LMF บอกว่าเมื่อวาน revising เป็นกรกฎาคม prediction สำหรับ 3 เปอร์เซ็นต์การหดตัว." Exports ซึ่งบัญชีผู้ใช้เพื่อ 50%ของ GDP ได้ยังกู้คืนมาและตอนนี้ขึ้นโดยเกือบ 20%ใน annualized อศึกษาขั้นพื้นฐาน ร้านขายเป็นปีและธนาคารเพื่อที่จะไม่ยื่ households ดินแดนก็ลุกฮือสำหรับหกตรงเดือน ในที่สุด"กระตุ้นเครื่องมือยู่ที่บ้านและต่างประเทศเป็น fueling เกาหลีใต้ name นแน่ๆ รัฐบาลได้ให้คำมั่นสัญญามากกว่า 67 trillion ช($53 พันล้าน)อยู่ในพิเศษใช้เวลาช่วยของลูกค้าความมั่นใจขึ้นให้สูงที่สุดในรอบเกือบสองปีในเดือนมิถุนายน"

อย่างไรก็ตามข้อ inflow ของ speculative ร้อนเงิน–ซึ่งมี buttressed การชุมนุมช่วยในภาษาเกาหลีหุ้น–คุกคามเพื่อจะยกเลิกในการกู้คืน. "ด้วยการคาดคิดมาก่อนเพิ่มอยู่ในความเสี่ยงอยากอาหารต่างประเทศนักลงทุนอาจจะลงทุนต่อไปใน emerging-ตลาด equities,นำไปสู่อีกดอลลาร์สินค้า"บอกว่านักวิเคราะห์. ครึ่งแรกปี 2009 บัญชีผู้ใช้ปัจจุบัน surplus ตั้งค่าบันทึกกับการคาดการณ์สำหรับครึ่งหลังไม่ไกลหรอก เกาหลีเป็นแลกเปลี่ยนงานสำรอง,ในขณะที่ต้องเจอและอาจจะแตะต้อง$300 พันล้านภายในปีหน้า

แน่นอนที่เซ็นทรัลธนาคารไม่ใช่แค่ยืนอยู่โดยเฉ. มันมีอยู่แล้วมัน benchmark อัตราการจะบันทึกน้อย 2%,และตอนเมื่อวานนี้เป็นเดือน monetary ข้อกำหนดประชุม,มันมีที่นั่งแน่นอนปฏิเสธที่จะพิจารณาเลี้ยงมันอย่างน้อยก็หกเดือน ยังหนึ่งนักวิเคราะห์,"มันไม่มีเรื่องด่วนต้องเลี้ยงดูการเต้น. คนส่วนใหญ่ของการกระทำนั่นคือธนาคารของเกาหลีจะรอจนกว่าเศรษฐกิจเต็มที่ยังคงพักฟื้นอยู่ราคาและโดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเขาจะรอจนกระทั่งดคนว่างงานเพิ่มอัตราการหยุดเพิ่มขึ้นมาก" ยังคงได้รับทั้งสองนั่นน่าสนใจการเต้นอยู่เหนือระดับตรงทางเข้าฝั่งตะวันตก(ดูที่ชาร์ทด้านล่างนี้)และเกาหลีก็คือพิจารณา undervalued,เงินทุนอาจจะยังคงไหลเวียนอยู่

ที่เซ็นทรัลของธนาคารอีกเครื่องมือเป็นการแทรกแซงโดยตรงใน forex ตลาด,เพื่อกดดันที่ strengthening ชนะ แต่นี่มันเป็นเกลียดที่จะทำอย่าง:"'มันจะดีกว่าต้องเป็นที่ใหญ่กว่าแลกเปลี่ยนเก็บอยู่ในคำสั่งจะดีกว่าข้อตกลงกับทางเศรษฐกิจ crises แต่ความพยายามในการซื้อดอลล่าร์เพื่อ artificially เพิ่มเก็บระดับเสียงอาจจะนำไปสู่ล่าวหาของสัญลักษณ์ของเงินตรายหุ้นขณะที่ excess จะอยู่ในตลาดได้ stoke inflation,'สูง-ระดับสูงนอก ministry ย่างเป็นทางการบอกแล้ว" ยังคงนักลงทุนเป็นกำลังเติบโตสิ่งประหม่ากับเรื่องนี้ความเป็นไปได้:"เมืองธนาคารที่ปกติจะไม่ได้มีส่วนร่วมมากในตลาดซื้อดอลล่าร์ในวันนั้นเป็นน้อ prompting การคาดเดาเกี่ยวกับที่เป็นไปได้การแทรกแซงเป็นท้องถิ่นเทรดเดอร์ของธนาคารบอกแล้ว" แน่นอนมาพอแล้วหลังจากหลงทางจิตวิทยาสำคัญระดับของ 1,220 ในตอนจบของกรกฎาคมที่จะ dived. มันยังไม่เด้งกลับมา

ข่าวแนะนำ: