เอพริลงรอยดอลลาร์ Turnaround

ก่อนหน้าสัปดาห์นี้,the Forex บล็อกของ speculated นั่นจำนวนถูกลายร่างในยูโรซึ่งมีถอยออกจาก$1.60 ระตูนั่นไป แน่ใจว่าพอแล้ว,องเดือนของเอพริลเห็นที่ดีที่สุดที่เดือนการแสดงโดยดอลลาร์ในรอบสองปีแล้ว ขึ้นมากระทันหันเกี่ยวกับ...หน้าที่ดอลลาร์เกิดจากการเปลี่ยนแปลงของแผ่ความคาดหวังนะ แค่สองสามอาทิตย์ก่อนที่ความเห็นพ้องในหมู่นักลงทุนที่ให้คงตัดการเต้นต่อที่มันต่อไปประชุม;จุดประสงค์ของการมีของวามไม่แน่นอนว่าการเต้นคงถูกตัดโดย 25 หรือ 50 นพื้นกระจุย

เป็นของวันนี้อย่างไรก็ตามมันมีเพียง 25%โอกาสที่ป้อนจะตัดการเต้นที่ทั้งหมดถ้าคุณไปอนาคตราคาของน่ะ เกี่ยวกับเงินยูโร,กลงทุนไม่ค่อยแน่ใจว่า ECB จะปีนออกไปการเต้นในการตอบสนอต้อง surging inflation. ในสั้นใหม่ของความเห็นพ้องคือว่าสหรัฐอเมริกา/EU นแผ่นฟเฟอเรนเทียมีในภาวะคงที่แล้ว. งั้นนั่นคือทางเศรษฐกิจภาพ;นักลงทุนต้อง"เลือก"ไปเป็นเซอร์ไพรซ์อย่างน่ายินโดยที่สุดเศรษฐกิจตอมูลได้ ขณะที่ทางเศรษฐกิจ downturn ยังคงดูเหมือนสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้มันอาจจะไม่ได้เป็นอย่างรุนแรงที่นักลงทุนมีความเดิมตอนที่แล้วนกลัว Reuters รายงาน:

ในความเปรียบต่างของที่เล็กน้อยแข็งแกร่งข้อมูลของสหรัฐอเมริกา Ifo เยอรมันธุรกิจความรู้สึกดัชนีของสัปดาห์นี้แสดงที่สุดในเดือนตกตั้งแต่เดือนกันยายน 2001.

ข่าวแนะนำ: