ยังไงเกี่ยวกับการทดสอบความเครียด

อะไรคือข้อตกลงกับพวกนั้นความเครียดการทดสอบไหม? มันฟังดูเหมือนการตั้งค่าสำหรับเจอร์รี่ Seinfeld เรื่องตลกและได้รับที่ทางการทดลองตรวจสอบอยู่ดูโดยตลาดมันอาจจะเคยเป็นมาก่อน ตามที่ EU,การทดลองตรวจสอบเป็นมหาศาลมประสบความสำเร็จซะด้วย ตามที่นักลงทุนผลลัพธ์คือพวรเคารพบรรพบุรุษของที่ดีที่สุดและ patently misleading ที่แย่ที่สุด

ความเครียดที่ของการทดสอบเป็นคนแรกขอเธอแต่งงานเมื่อเดือนก่อนตอนเป็นทางที่จะเกจสุขภาพของ EU ธนาคารและเซกเตอร์มันเป็นหวังว่าพวกเธอหมดหวังผลที่จะแสดงให้เห็นที่ soundness ของธนาคารและระบบและ mollify กนักลงทุน ตั้งแต่นั้น,แรงขับเคลื่อนกลับไปทำต่อยังตอนเพื่อสร้างในตลาดเท่าที่นักลงทุนหมั้นกันอยู่ใน meta-การคาดเรื่องศักยภาพเพียงพอที่สะเทือนของความเครียดทดสอบแล้ว

ในวันรุ่งขึ้นเพื่อการทดสอบมันเป็นส่วนผสมของ apprehension และวามไม่แน่นอน. คนค้าขอเตือน:"ดูเหมือนจะไม่มีใครอยากอุ้มมากเกินไปเสี่ยงมุ่งหน้าไปที่ปลดปล่อยของยุโรปธนาคารความเครียดการทดสอบ....ดีข้อตกลงของความระมัดระวังควรจะ exercised...เป็นผลความเครียดที่ของการทดสอบการทำให้สาธารณะ มีอย่างแน่นอนที่ศักยภาพสำหรับครั้งใหญ่ท่านคสรไปเหมือนกันทิศทางเหมือนอาจจะเป็นขบวนรถไฟกำลังลงร่องรอย" เงินยูโรแลกด้วยหางตาแบบนั้น,capping เป็นประทับใจมา 8%รเรียกชุมนุมที่เริ่มต้นขึ้นในเดือนมิถุนายน


ในวันจันทร์การทดลองตรวจสอบอยู่สุดท้า conducted:"EU ยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกห scrutinized 91 ของ bloc นธนาคารที่จะประเมินว่าพวกเขามีเมืองหลวงเพื่อต้านทานต่อแรงกดดันกลิ่นไก่หรือเปและ sovereign-หนี้วิกฤตกับขั้น 1 เมืองหลวงอัตราส่วนของ 6 เปอร์เซ็นต์เป็นพื้น ยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหทดสอบ portfolios ของ sovereign ห้าปีพันธบัตรสันนิษฐานได้เลยว่าเป็นการสูญเสียของ 23.1 เปอร์เซ็นต์บนกรีกหนี้ 12.3 เปอร์เซ็นต์ในสอนภาษาสเปนพันธบัตร,14 เปอร์เซ็นต์บนภาษาโปรตุเกสเป็นบ้างพันธบัตรและ 4.7 เปอร์เซ็นต์เยอรมันระมีหนี้สินมากมาย" อย่างเป็นทางการเพียงแค่ 7 ธนาคารล้มเหลวในการทดลองตรวจสอบ–5 ในสเปน 1 ในเยอรมันนี,1 ในกรีก–กับเป็นเมืองหลวงด้วยการผสมผสาน shortfall ของ€3.5 ล้าน.

ตอนที่ออกข่าวเป็นครั้งแรกถูกปล่อยเงินยูโรทะเล-เลื่–ก่อนขึ้นแล้วตกลและนักวิเคราะห์องเร่งรีบที่จะ ascribe บางครั้ง-ขัดแย้งใน sentiments. ในครั้งแรกเรามี"เป็นห่วง"จากนั้นก็มาถึง"จะดีเลย" จากที่ฉันนั่งอยู่ที่ตลาด'การตอบสนองโดอยู่ที่ไหนสักที่ระหว่าเป็น shrug และ yawn. อย่างแรกนักลงทุนเห็นการทดลองตรวจสอบสำหรับการแสดงที่โรงแรมเราก็แยกทางนั้นพวกเขาโดยพื้นฐาน เหตุผลเดียวที่ EU ยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหถูกยินดีที่จะทำตัวไม่ดีกับพวกพวกเขาต่อหน้าทุกคนเป็นเพราะพวกเขารู้ว่าผลลัพธ์คือต้องคิดบวก อย่างที่ฉันเขียนอยู่เหนือมันเป็นแผนล่วงหน้าว่าการทดลองตรวจสอบจะ"mollify กนักลงทุน"

เอ่อโน้ตอันก่อนการทดลองตรวจสอบอยู่ไม่ใช่เกือบจะเข้มงวดพอที่:"นักวิเคราะห์อยู่ทันทำตัวเหมือนไม่ใส่ใจคุณเท่าของการทดลองตรวจสอบบอกว่าบาร์ค่อยสนใจมัน 'ไอ้เด็กฝึกงานของชั้น sovereign ค่าปริยายซึ่งเป็นสิ่งที่มีห่วงตลาดส่วนใหญ่มีไม่ได้ถูกพิจารณาอยู่' "แทนที่จะทำการตรวจสอบ@title job ความเป็นไปได้ของพันธบัตรเป็นน้องชายข้า...ไร้ค่ากันทั้งนั้นและ irredeemable,การทดลองตรวจสอบเดียวที่คิดว่าธรรมสูญเสียด้วยนะครับ" โดยมาตรฐานเถียงกันนักลงทุนอยู่ไม่ต้องสงสัยเลยพวกนั้นย่อมทุกธนาคารเป็นสามารถที่จะผ่านไป

ท้ายที่สุด gauging ความสำเร็จของความเครียดการทดสอบเราต้องการหรอไม่กี่อาทิตย์ก่อน ไม่เหมือนเงินตราต่างประเทศ,หุ้นและพันธะตลาด–ซึ่งสามารถและทำให้ช่วงเวลาแวบเดียวการแจ้งเตือนการเริ่มทำงานในข่าว–มันอาจจะใช้เวลาสักพักนึงก่อนที่กับผลกระทบคือเต็มที่สะท้อนอยู่ในเงินตลาด. ในคำอื่นคือตอนเป็น uptick ในยูโร,หุ้นของธนาคารหุ้นและ sovereign บอนด์คาของพวกมันก็แพงลิบลิ่นทั้งหมดควรจะถูกเห็นเป็นสัญลักษณ์ของความเชื่อมั่นจริงทดสอบคือไม่ว่านักลงทุนจะยินดีที่จะให้ยืมโดยตรงไปธนาคารที่สมเหตุสมผลการเต้น(proxied โดย 3 เดือนยูโร LIBOR บแสดงผลด้านล่างนี้).


ในความเป็นจริงนั้นมันแบบทดสอบมาค่อนข้างเร็วๆนี้ ECB ยังคงจำได้ว่าคนเป็นร้อยเป็นพันๆล้านที่พวกเขาคิดของยูโรในกู้นั่นมันทำให้ต้องโฆษณาของธนาคาร. ถ้า LIBOR แห่งยังคงมั่นและยังคงตลาดของเหลวจากนั้นก็เครียดการทดสอบสามารถเรียกประสบความสำเร็จไหมค่ะ. ถ้าส่วนตัวนักลงทุน balk และ/หรือกา ECB คือบังคับให้ต้องขยายมันให้เรากู้โปรแกรมอย่างไรก็ตามการทดลองตรวจสอบจะถูกเจอในพวกเราก็ควรรู้เหมือเป็นเสียเวลาโดยเปล่าประโยชน์

ข่าวแนะนำ: